Singers : Amith and Vinithra

Music by : T. M. Jayamurugan

Lyrics by : T. M. Jayamurugan

Male : Mela aagaayam keezhae paadhaalam
Naduvil aanantham vanthaadum thozhi
Male : Aah deivamae aah aah

Male : Mela aagaayam keezhae paadhaalam
Naduvil aanantham vanthaadum thozhi

Male : Nettru indrillai
Naalai endrillai
Indru nam kaiyil
Kondaada vaadi

Male : Vaa vaa vanthaadu
Vaazhvae vanthaadu
Female : Vaa vaa kondaadu
Vaazhvai kondaadu

Male : Mela aagaayam keezhae paadhaalam
Naduvil aanantham vanthaadum thozhi

Female : Ooo…..ooo…..ooo……
Oo hoho….oo hoho…..
Oo hoho….oo hoho…..
Ooo…..ooo…..ooo……
Oo hoho….oo hoho…..
Oo hoho….oo hoho…..

Male : Vaazhvellaam anantham
Neethaanae en inbam
Female : Raavellaam vaa manjam
Naan thaaraen perinbam

Male : Marunthu kaiyil undu
Mayakkam kannil undu
Rendum pennil undu
Vaadi thozhi

Female : Virunthu pakkam undu
Arunthu uchcham kondu
Straight-ah sorkkam undu
Polaam vaa nee

Male : Vaa vaa vanthaadu
Vaazhvae vanthaadu
Female : Vaa vaa kondaadu
Vaazhvai kondaadu

Male : Mela aagaayam keezhae paadhaalam
Naduvil aanantham vanthaadum thozhi

Male : Ooo…..ooo…..ooo……
Oo hoho….oo hoho…..
Oo hoho….oo hoho…..

Male : Manithan aarambam aavathum
Pennukkullae
Avan aadi asanguvathum
Penukkullae
Aaraaitchchi seivathum
Pennukkullae

Male : Vaadi vasamulla
Kodi aasa ulla
Aadi theerppom pulla
Vaadi thozhi

Male : Vaazhvil onnumilla
Seththaa mannu pulla
Ellaam ponnukkulla
Polaam vaadi
Male : Vaadi vaadi

Male : Vaa vaa vanthaadu
Vaazhvae vanthaadu
Female : Vaa vaa kondaadu
Vaazhvai kondaadu

Male : Haha haa mela aagaayam keezhae paathaalam
Naduvil anantham vanthaadu thozhi

Female : Ooo…..ooo…..ooo……
Oo hoho….oo hoho…..
Oo hoho….oo hoho…..
Ooo…..ooo…..ooo……
Oo hoho….oo hoho…..
Oo hoho….oo hoho…..

பாடகர்கள் : அமித் மற்றும் வினித்ரா

இசையமைப்பாளர் : டி. எம். ஜெயமுருகன்

பாடலாசிரியர் : டி. எம். ஜெயமுருகன்

ஆண் : மேல ஆகாயம் கீழே பாதாளம்
நடுவில் ஆனந்தம் வந்தாடு தோழி
ஆண் : ஆஹ் தெய்வமே ஆஹ் ஆஹ்

ஆண் : மேல ஆகாயம் கீழே பாதாளம்
நடுவில் ஆனந்தம் வந்தாடு தோழி

ஆண் : நேற்று இன்றில்லை
நாளை என்றில்லை
இன்று நம் கையில்
கொண்டாடா வாடி

ஆண் : வா வா வந்தாடு
வாழ்வே வந்தாடு
பெண் : வா வா கொண்டாடு
வாழ்வை கொண்டாடு

ஆண் : மேல ஆகாயம் கீழே பாதாளம்
நடுவில் ஆனந்தம் வந்தாடு தோழி

பெண் : ஓஓ…….ஓஓ…….ஓஓ……
ஓ ஹோஹோ…….ஓ ஹோஹோ…..
ஓ ஹோஹோ…..ஓ ஹோஹோ…..
ஓஓ…….ஓஓ…….ஓஓ……
ஓ ஹோஹோ…….ஓ ஹோஹோ…..
ஓ ஹோஹோ…..ஓ ஹோஹோ…..

ஆண் : வாழ்வெல்லாம் ஆனந்தம்
நீ தானே என் இன்பம்
பெண் : ராவெல்லாம் வா மஞ்சம்
நான் தாரேன் பேரின்பம்

ஆண் : மருந்து கையில் உண்டு
மயக்கம் கண்ணில் உண்டு
ரெண்டும் பெண்ணில் உண்டு
வாடி தோழி

பெண் : விருந்து பக்கம் உண்டு
அருந்து உச்சம் கொண்டு
ஸ்ட்ரைட்டா சொர்க்கம் உண்டு
போலாம் வா நீ

ஆண் : வா வா வந்தாடு
வாழ்வே வந்தாடு
பெண் : வா வா கொண்டாடு
வாழ்வே கொண்டாடு

பெண் : மேல ஆகாயம் கீழே பாதாளம்
நடுவில் ஆனந்தம் வந்தாடு தோழி

ஆண் : ஓஓ…….ஓஓ…….ஓஓ……
ஓ ஹோஹோ…….ஓ ஹோஹோ…..
ஓ ஹோஹோ…..ஓ ஹோஹோ…..

ஆண் : மனிதன் ஆரம்பம் ஆவதும்
பெண்ணுக்குள்ளே
அவன் ஆடி அடங்குவதும்
பெண்ணுக்குள்ளே
ஆராய்ச்சி செய்வதும்
பெண்ணுக்குள்ளே
ஆசையை கொல்வது
பெண்ணுக்குள்ளே

ஆண் : வாடி வாசமுல்ல
கோடி ஆச உள்ள
ஆடி தீர்ப்போம் புள்ள
வாடி தோழி

ஆண் : வாழ்வில் ஒண்ணுமில்ல
செத்தா மண்ணு புள்ள
எல்லாம் பெண்ணுக்குள்ள
போலாம் வாடி
ஆண் : வாடி வாடி

ஆண் : வா வா வந்தாடு
வாழ்வே வந்தாடு
பெண் : வா வா கொண்டாடு
வாழ்வை கொண்டாடு

ஆண் : ஹாஹ ஹா  மேல ஆகாயம் கீழே பாதாளம்
நடுவில் ஆனந்தம் வந்தாடு தோழி

பெண் : ஓஓ…….ஓஓ…….ஓஓ……
ஓ ஹோஹோ…….ஓ ஹோஹோ…..
ஓ ஹோஹோ…..ஓ ஹோஹோ…..
ஓஓ…….ஓஓ…….ஓஓ……
ஓ ஹோஹோ…….ஓ ஹோஹோ…..
ஓ ஹோஹோ…..ஓ ஹோஹோ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here