Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Male : Mella mella malaranthathu kadhal en maan vara
Female : Narambugal thudiththathu medhuvaa nee kai thoda
Male : Raaththiriyo theeyena kaayumae nilaa

Male : En kattilthaan kannae un maarbilaa
Chorus : We love you
Female : Veagangalthaan enna en kadhalaa
Chorus : We love you

Male : Mella mella malaranthathu kadhal en maan vara
Chorus : We love you we love you

Chorus : Hae you love him love him love him

Male : Vanji enna solai thendralo
Chorus : We love you
Male : Vanthu aadum thanga oonjalo
Chorus : We love you
Female : Bodhai yaerum kaalai ullamo
Chorus : We love you
Male : Ennai vaattum vaarththai pesumo
Chorus : We love you

Male : Penmai nenjilae orr paattu vanthathaa
Chorus : We love you we love you

Female : Paruva thaagamthaan orr paadalaanathaa
Chorus : We love you we love you

Male : Kannmani vennmani maiyal kooduthaa

Male : Mella mella malaranthathu kadhal en maan vara
Chorus : We love you we love you
Female : Narambugal thudiththathu medhuvaa nee kai thoda
Chorus : We love you we love you

Male : Raaththiriyo theeyena kaayumae nilaa
En kattilthaan kannae un maarbilaa
Chorus : We love you
Female : Veagangalthaan enna en kadhalaa
Chorus : We love you

Chorus : Hae you love him love him love him

Female : Mogamenna manjal vennilaa
Chorus : We love you
Female : Paarvai munbu neenthum pothilae
Chorus : We love you

Male : Innumenna naanam ippadi
Chorus : We love you
Male : Enathu kaigal meettum pothilae
Chorus : We love you

Female : Thozhi naanaena un tholum saernthathae
Chorus : We love you we love you
Male : Yavvanangalae orr kaavyam aanathae
Chorus : We love you we love you
Female : Ennavo aanathae naalum orr kanaa
Chorus : We love you we love you

Male : Mella mella malaranthathu kadhal en maan vara
Chorus : We love you we love you
Female : Narambugal thudiththathu medhuvaa nee kai thoda
Chorus : We love you we love you

Male : Raaththiriyo theeyena kaayumae nilaa
En kattilthaan kannae un maarbilaa
Chorus : We love you
Female : Veagangalthaan enna en kadhalaa
Chorus : We love you

Whistle : ………………

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மெல்ல மெல்ல மலர்ந்தது காதல் என் மான் வர
பெண் : நரம்புகள் துடித்தது மெதுவா நீ கைத் தொட
ஆண் : ராத்திரியோ தீயென காயுமே நிலா

ஆண் : என் கட்டில்தான் கண்ணே உன் மார்பிலா
குழு : வீ லவ் யூ
பெண் : வேகங்கள்தான் என்ன என் காதலா
குழு : வீ லவ் யூ

ஆண் : மெல்ல மெல்ல மலர்ந்தது காதல் என் மான் வர…
குழு : வீ லவ் யூ வீ லவ் யூ

குழு : ஹே யூ லவ் ஹிம் லவ் ஹிம் லவ் ஹிம்

ஆண் : வஞ்சி என்ன சோலைத் தென்றலோ
குழு : வீ லவ் யூ
ஆண் : வந்து ஆடும் தங்க ஊஞ்சலோ
குழு : வீ லவ் யூ
பெண் : போதை ஏறும் காளை உள்ளமோ
குழு : வீ லவ் யூ
ஆண் : என்னை வாட்டும் வார்த்தை பேசுமோ
குழு : வீ லவ் யூ

ஆண் : பெண்மை நெஞ்சிலே ஓர் பாட்டு வந்ததா
குழு : வீ லவ் யூ வீ லவ் யூ

பெண் : பருவ தாகம்தான் ஓர் பாடலானதா
குழு : வீ லவ் யூ வீ லவ் யூ

ஆண் : கண்மணி வெண்மணி மையல் கூடுதா

ஆண் : மெல்ல மெல்ல மலர்ந்தது காதல் என் மான் வர
குழு : வீ லவ் யூ வீ லவ் யூ
பெண் : நரம்புகள் துடித்தது மெதுவா நீ கைத் தொட
குழு : வீ லவ் யூ வீ லவ் யூ

ஆண் : ராத்திரியோ தீயென காயுமே நிலா
என் கட்டில்தான் கண்ணே உன் மார்பிலா
குழு : வீ லவ் யூ
பெண் : வேகங்கள் தான் என்ன என் காதலா
குழு : வீ லவ் யூ

குழு : ஹே யூ லவ் ஹிம் லவ் ஹிம் லவ் ஹிம்

பெண் : மோகமென்ன மஞ்சள் வெண்ணிலா
குழு : வீ லவ் யூ
பெண் : பார்வை முன்பு நீந்தும் போதிலே
குழு : வீ லவ் யூ

ஆண் : இன்னுமென்ன நாணம் இப்படி
குழு : வீ லவ் யூ
ஆண் : எனது கைகள் மீட்டும் போதிலே
குழு : வீ லவ் யூ

பெண் : தோழி நானென உன் தோளும் சேர்ந்ததே
குழு : வீ லவ் யூ வீ லவ் யூ
ஆண் : யவ்வனங்களே ஓர் காவ்யம் ஆனதே
குழு : வீ லவ் யூ வீ லவ் யூ
பெண் : என்னவோ ஆனதே நாளும் ஓர் கனா
குழு : வீ லவ் யூ வீ லவ் யூ

ஆண் : மெல்ல மெல்ல மலர்ந்தது காதல் ஹேஹே என் மான் வர
குழு : வீ லவ் யூ வீ லவ் யூ
பெண் : நரம்புகள் துடித்தது மெதுவா நீ கைத் தொட
குழு : வீ லவ் யூ வீ லவ் யூ

ஆண் : ராத்திரியோ தீயென காயுமே நிலா
என் கட்டில்தான் கண்ணே உன் மார்பிலா
குழு : வீ லவ் யூ
பெண் : வேகங்கள் தான் என்ன என் காதலா…..
குழு : வீ லவ் யூ

விசில் : ……………………..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here