Singers : Shwetha Subram and Abshek

Music by : Ghibran

Female : Mella mella sollavaa
Thulli thulli sellavaa
Alli alli pesavaa
Siragaai… varavaa

Female : Mella mella sollavaa
Thulli thulli sellavaa
Alli alli pesavaa
Siragaai… varavaa

Female : Kaattrodu kaigal korthu
Sinthuthae vaanam
Ennodu kanngal korthu ezhu nee
Yethetho yethetho
Alai paayum ullamae
Thendral vanthaalum thullumae

Female : Kaattrodu kaigal korthu
Sinthuthae vaanam
Ennodu kanngal korthu ezhu nee
Yethetho yethetho
Alai paayum ullamae
Thendral vanthaalum thullumae

Female : Thoovum oru thooral
Kadal serum neram
Veezhum thuli meendum
Vaan megam theendum

Chorus and Female : Thoovum oru thooral
Kadal serum neram
Veezhum thuli meendum
Vaan megam theendum

Male : Thedum vizhi devathai
Arugil nee
Thevai ini thaen thuli
Enakkul nee

Female : Veesi vaa nee vaasanai
Pesi vaa athu keerthanai
Veesi vaa nee vaasanai
Yetho pesi vaa athu keerthanai

Male : Vaazhgiren veril neerum vanthathaal

Chorus and Female : Thoovum oru thooral
Kadal serum neram
Veezhum thuli meendum
Vaan megam theendum

Female : Mella mella sollavaa
Thulli thulli sellavaa
Alli alli pesavaa
Siragaai… varavaa

Female : Mella mella sollavaa
Thulli thulli sellavaa
Alli alli pesavaa
Siragaai… varavaa

Female : Kaattrodu kaigal korthu
Sinthuthae vaanam
Ennodu kanngal korthu ezhu nee..Male : Ezhu nee..

Female : Yethetho yethetho
Alai paayum ullamae…Male : Alai paayum ullamae..
Thendral vanthaalum thullumae…Male : Thullumae…

Chorus : {Thoovum oru thooral
Kadal serum neram
Veezhum thuli meendum
Vaan megam theendum } (2)

பாடகி : ஸ்வேதா சுப்ரம்

பாடகா் : அபிஷேக்

இசையமைப்பாளா் : ஜிஹிப்ரான்

பெண் : மெல்ல மெல்ல
சொல்லவா துள்ளி துள்ளி
செல்லவா அள்ளி அள்ளி
பேசவா சிறகாய் வரவா

பெண் : மெல்ல மெல்ல
சொல்லவா துள்ளி துள்ளி
செல்லவா அள்ளி அள்ளி
பேசவா சிறகாய் வரவா

பெண் : காற்றோடு கைகள்
கோர்த்து சிந்துதே வானம்
என்னோடு கண்கள் கோர்த்து
எழு நீ ஏதேதோ ஏதேதோ
அலை பாயும் உள்ளமே
தென்றல் வந்தாலும் துள்ளுமே

பெண் : காற்றோடு கைகள்
கோர்த்து சிந்துதே வானம்
என்னோடு கண்கள் கோர்த்து
எழு நீ ஏதேதோ ஏதேதோ
அலை பாயும் உள்ளமே
தென்றல் வந்தாலும் துள்ளுமே

பெண் : தூவும் ஒரு
தூறல் கடல் சேரும்
நேரம் வீழும் துளி
மீண்டும் வான் மேகம்
தீண்டும்

குழு & பெண் : தூவும் ஒரு
தூறல் கடல் சேரும்
நேரம் வீழும் துளி
மீண்டும் வான் மேகம்
தீண்டும்

ஆண் : தேடும் விழி
தேவதை அருகில் நீ
தேவை இனி தேன்துளி
எனக்குள் நீ

பெண் : வீசி வா நீ
வாசனை பேசி வா
அது கீர்த்தனை வீசி
வா நீ வாசனை ஏதோ
பேசி வா அது கீர்த்தனை

ஆண் : வாழ்கிறேன்
வேரில் நீரும் வந்ததால்

குழு & பெண் : தூவும் ஒரு
தூறல் கடல் சேரும்
நேரம் வீழும் துளி
மீண்டும் வான் மேகம்
தீண்டும்

பெண் : மெல்ல மெல்ல
சொல்லவா துள்ளி துள்ளி
செல்லவா அள்ளி அள்ளி
பேசவா சிறகாய் வரவா

பெண் : மெல்ல மெல்ல
சொல்லவா துள்ளி துள்ளி
செல்லவா அள்ளி அள்ளி
பேசவா சிறகாய் வரவா

பெண் : காற்றோடு கைகள்
கோர்த்து சிந்துதே வானம்
என்னோடு கண்கள் கோர்த்து
எழு நீ ஆண் : எழு நீ

பெண் : ஏதேதோ ஏதேதோ
அலை பாயும் உள்ளமே
ஆண் : அலை பாயும் உள்ளமே
தென்றல் வந்தாலும் துள்ளுமே
ஆண் : துள்ளுமே

குழு : { தூவும் ஒரு
தூறல் கடல் சேரும்
நேரம் வீழும் துளி
மீண்டும் வான் மேகம்
தீண்டும் } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here