Singers : T. M. Soundararajan and L. R. Eswari

Music by : T. R. Pappa

Male : Mella pesu mella pesu
Mella pesu mella pesu
Kannadi paathirathai kall meedhu
Vaipathu pol
Mella pesu mella pesu

Female : Akkam pakkam paarthu
Male : Hmm
Female : Aasai pinnal pottu
Male : Ohh
Female : Akkam pakkam paarthu
Aasai pinnal pottu
Male : Kannangalai saerthu
Kaadhukkullae pesu
Female : Shhhh
Mella pseu mella pesu

Male : Kai valaithaal un kai valaigal
En kaavalil aadattumae
Female : Kaarsalangai un kaalgaludan
En kaadhalai pesattumae

Male : Inbam undu Female : Hmm
Male : Alli veesa Female : Hmm mm
Male : Inbam undu alli veesa
Female : Idhazhgalinaal enna pesa
Male : Ichh chh chh
Mela pesu Female : Shh mella pesu

Male : Irupathellam indru theerndhu vittaal
Pinbu enna thaan pseuvadhu
Female : Ilai maraivu konjam kaai maraivu
Andha inbamthaan vaazhvadhu

Male : Solli tharum kalai illaiyae
Solli tharum kalai illaiyae
Female : Sorgathukku vilai illaiyae
Male : Hooo…mella pesu
Female : Mella pesu
Male : Kannadi paathirathai
Female : Kall meedhu vaipathu pol
Mella pesu Male : Shh mella pesu
Female : Shh mella pesu
Male : Shhhh….

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : டி. ஆர். பாப்பா

ஆண் : மெல்ல பேசு மெல்ல பேசு
மெல்ல பேசு மெல்ல பேசு
கண்ணாடி பாத்திரத்தை கல் மீது
வைப்பதுபோல்
மெல்ல பேசு மெல்ல பேசு

பெண் : அக்கம் பக்கம் பார்த்து
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : ஆசை பின்னல் போட்டு
ஆண் : ஒஹ்
பெண் : அக்கம் பக்கம் பார்த்து
ஆசை பின்னல் போட்டு
ஆண் : கன்னங்களை சேர்த்து
காதுக்குள்ளே பேசு
பெண் : ஸ்ஸ்ஸ்ஹ்
மெல்ல பேசு மெல்ல பேசு…….

ஆண் : கைவளைத்தால் உன் கைவளைகள்
என் காவலில் ஆடட்டுமே
பெண் : காற்சலங்கை உன் கால்களுடன்
என் காதலை பேசட்டுமே

ஆண் : இன்பம் உண்டு
பெண் : ஹ்ம்ம்
ஆண் : அள்ளி வீச
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண் : இன்பம் உண்டு அள்ளி வீச
பெண் : இதழ்களினால் என்ன பேச….
ஆண் : இச் ச் ச்
மெல்ல பேசு
பெண் : ஸ்ஸ் மெல்ல பேசு

ஆண் : இருப்பதெல்லாம் இன்று தீர்ந்து விட்டால்
பின்பு என்னதான் பேசுவது
பெண் : இலை மறைவு கொஞ்சம் காய் மறைவு
அந்த இன்பந்தான் வாழுவது

ஆண் : சொல்லி தரும் கலை இல்லையே…..
சொல்லி தரும் கலை இல்லையே…..
பெண் : சொர்க்கத்துக்கு விலை இல்லையே…
ஆண் : ஹோ…..இச் ச் ச் மெல்ல பேசு
பெண் : மெல்ல பேசு
ஆண் : கண்ணாடி பாத்திரத்தை
பெண் : கல் மீது வைப்பதுபோல்
மெல்ல பேசு
ஆண் : ஸ் மெல்ல பேசு
பெண் : ஸ் மெல்ல பேசு
ஆண் : ஸ்ஸ்ஹ்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here