Singer : Nakash Aziz

Music by : G. V. Prakash Kumar

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Jaan mere jaan
Nanananaa naananaa
Jaan mere jaan
Nanananaa….

Male : Mere jaan mere jaan
Nee thalli nikkaathae
Mere piyaar mere dil
Nee kenja vaikkaatha
Mere jaan mere jaan
En nenjila thaikkaatha
Mere piyaar mere dil
Enna vittuttu pogaatha

Male : Unna paathaalae
Pookkum poonthottam
Enna nee senja pennae

Male : Dhoora ninnaalum
Moochil un vaasam
Bodha nee thantha kannae

Male : Ennadi adi irukku
Unakkum enakkum
Kanavula nee vanthaalum
Vaartha sikkikkum

Male : Ye kannoda kanna paartha
Kaadhal solla naanum
Kaathirupen kannitheevu
Kadha pola thaan

Male : Neeyum vanthaalae
Enakkulla thagaraaru
Manasa yethetho seiya vacha

Male : Kaalam kalikaalam
Naan romba paavandi
Kizhichu enna thacha

Male : Ennadi adi irukku
Unakkum enakkum
Kanavula nee vanthaalum
Vaartha sikkikkum

Male : Mere jaan….

Male : Mere jaan mere jaan
Enna thallividaathae
Mathuva pothuva
Enna suththa vidaathae

Male : Mere jaan mere jaan
Enna konnu podaatha
Azhaga pathama
Enna senjuttu pogaatha

Male : Unna paathaalae
Pookkum poonthottam
Enna nee senja pennae

Male : Dhoora ninnaalum
Moochil un vaasam
Bodha nee thantha kannae

Male : Ennadi adi irukku
Unakkum enakkum
Kanavula nee vanthaalum
Vaartha sikkikkum

பாடகர் : நகாஷ் அஜிஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : யுகபாரதி

ஆண் : ஜான் மேரி ஜான்
னனனனா னானனா
ஜான் மேரி ஜான்
னனனனா

ஆண் : மெரி ஜான் மெரி ஜான்
நீ தள்ளி நிக்காதே
மெரி பியார் மெரி தில்
நீ கெஞ்ச வைக்காத

ஆண் : மெரி ஜான் மெரி ஜான்
என் நெஞ்சில தைக்காதே
மெரி பியார் மெரி தில்
என்ன விட்டுட்டு போகாத

ஆண் : உன்ன பாத்தாலே
பூக்கும் பூந்தோட்டம்
என்ன நீ செஞ்ச பெண்ணே

ஆண் : தூர நின்னாலும்
மூச்சில் உன் வாசம்
போதும் நீ தந்த கண்ணே

ஆண் : என்னடி அடி இருக்கு
உனக்கும் எனக்கும்
கனவுல நீ வந்தாலும்
வார்த்த சிக்கிக்கும்

ஆண் : ஏ கண்ணோடே கண்ண பார்த்த
காதல் சொல்ல நானும்
காத்திருப்பேன் கன்னித்தீவு
கத போல தான்

ஆண் : நீயும் வந்தாலே
எனக்குள்ள தகராறு
மனச ஏதேதோ செய்ய வச்ச

ஆண் : காலம் கலிகாலம்
நான் ரொம்ப பாவன்டி
கிழிச்சு என்ன தச்ச

ஆண் : என்னடி அடி இருக்கு
உனக்கும் எனக்கும்
கனவுல நீ வந்தாலும்
வார்த்த சிக்கிக்கும்

ஆண் : மெரி ஜான்

ஆண் : மெரி ஜான் மெரி ஜான்
என்ன தள்ளிவிடாதே
மெதுவா பொதுவா
என்ன சுத்த விடாதே

ஆண் : மெரி ஜான் மெரி ஜான்
என்ன கொன்னு போடாத
அழகா பதமா
என்ன செஞ்சுட்டு போகாத

ஆண் : உன்ன பாத்தாலே
பூக்கும் பூந்தோட்டம்
என்ன நீ செஞ்ச பெண்ணே

ஆண் : தூர நின்னாலும்
மூச்சில் உன் வாசம்
போதும் நீ தந்த கண்ணே

ஆண் : என்னடி அடி இருக்கு
உனக்கும் எனக்கும்
கனவுல நீ வந்தாலும்
வார்த்த சிக்கிக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here