Singer : Shankar Mahadevan

Music by : Deva

Male : Ohooo..ooo..ohoo..oooo
Chorus : Ohooo..ooo..ohoo..oooo

Male : Merkkae vithaitha suriyanae
Unnai kilakkae mulaikka aanaiyittom
Ohooo..ooo..ohoo..oooo
Chorus : Ohooo..ooo..ohoo..oooo

Male : Merkkae vithaitha suriyanae
Unnai kilakkae mulaikka aanaiyittom
Thondrida ethum thadai irunthaal
Unnai thondi edukkavae thunithuvittom

Male : Idar neengavae
Vantha irul pogavae
Kaiyil oli chaattai
Eduthaal enna

Male : Viswaroopam kondu
Vinnai idippom nanbaa
Sila vinmeengal
Vilunthaal enna

Male : Minnal ondraai
Minnal ondraai
Kai vaalaai eduthu
Innal theera innal theera
Poraattam nadathu

Male : Ohooo..ooo..ohoo..oooo
Chorus : Ohooo..ooo..ohoo..oooo
……………………………………………..

Male : Koottupuzhu kattikonda koodu
Kallaraigal alla
Sila poluthu ponaal
Siraguvarum mella

Male : Rekkai ketti rekkai ketti
Vaadaa
Vaanam undu vella
Vanna chiragin munnae
Vaanam perithalla
Ohooo..ooo..ohoo..oooo

Male : Idhayam thuninthu
Eluntha pinnaalae
Imaya malai unthan
Idippukku keelae

Male : Narumbungal varumbungal
Meeri thoodikkattum,
Viralgalil eri malai
Ondru vedikkattum
Muttungal thirakkum
Ennum pudhumaigal ketkattum

Female : Aaaa..aaaaa..aaaa…aaa…
Male : Ohooo..ooo..ohoo..oooo
Chorus : Ohooo..ooo..ohoo..oooo

Male : Chinna chinna
Theekuchigal serppom
Thee valarthu paarppom
Vidiyal varum munnae
Irul edhirthu kolvom

Male : Kuttu patta
Kuttu patta koottam
Kunintha kathai podhum
Porumai neelum bodhu
Puluvum puliyaagum
Ohooo..ooo..ohoo..oooo

Male : Theeyin pudhalvargal
Oranguthal muraiyaa
Singathin meesaiyil
Silanthiyin valaiyaa

Male : Pujathilae valuthavar
Ondraai thirattuvom
Nijathilae bhoomiyai
Mutti purattuvom
Varumaikku pirantha koottam
Vaiyathai aalattum

Male : Merkkae vithaitha suriyanae
Unnai kilakkae mulaikka aanaiyittom
Thondrida ethum thadai irunthaal
Unnai thondi edukkavae thunithuvittom

Male : Idar neengavae
Vantha irul pogavae
Kaiyil oli chaattai
Eduthaal enna

Male : Viswaroopam kondu
Vinnai idippom nanbaa
Sila vinmeengal
Vilunthaal enna

Male : Minnal ondraai
Minnal ondraai
Kai vaalaai eduthu
Innal theera innal theera
Poraattam nadathu

Male : Ohooo..ooo..ohoo..oooo
Chorus : Ohooo..ooo..ohoo..oooo

Chorus : Acham illai
Acham illaiyae…

 

பாடகர் : சங்கர் மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண் : மேற்கே விதைத்த
சூரியனே உன்னை கிழக்கே
முளைக்க ஆணையிட்டோம்
ஓஹோ ஓஓஓ ஓஹோ ஓஓஓ
குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண் : மேற்கே விதைத்த
சூரியனே உன்னை கிழக்கே
முளைக்க ஆணையிட்டோம்
தோன்றிட ஏதும் தடை இருந்தால்
உன்னை தோண்டி எடுக்கவே
துணிந்து விட்டோம்

ஆண் : இடர் நீங்கவே
வந்த இருள் போகவே
கையில் ஒளிசாட்டை
எடுத்தால் என்ன

ஆண் : விஸ்வ ரூபம்
கொண்டு விண்ணை
இடிப்போம் நண்பா
சில விண்மீன்கள்
விழுந்தால் என்ன

ஆண் : மின்னல் ஒன்றை
மின்னல் ஒன்றை கை
வாளாய் எடுத்து இன்னல்
தீர இன்னல் தீர போராட்டம்
நடத்து

ஆண் : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
………………………………….

ஆண் : கூட்டுப்புழு
கட்டிக்கொண்ட கூடு
கல்லறைகள் அல்ல
சில பொழுது போனால்
சிறகு வரும் மெல்ல

ஆண் : ரெக்கை கட்டி
ரெக்கை கட்டி வாடா
வானம் உண்டு வெல்ல
வண்ண சிறகின் முன்னே
வானம் பெரிதல்ல ஓஹோ
ஓஓஓ ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண் : இதயம் துணிந்து
எழுந்த பின்னாலே இமய
மலை உந்தன் இடுப்புக்கு
கீழே

ஆண் : நரம்புகள் வரம்புகள்
மீறி துடிக்கட்டும் விரல்களில்
எரிமலை ஒன்று வெடிக்கட்டும்
முட்டுங்கள் திறக்கும் என்னும்
புதுமைகள் கேட்கட்டும்

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ
ஆண் : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண் : சின்ன சின்ன
தீக்குச்சிகள் சேர்ப்போம்
தீ வளர்த்து பார்ப்போம்
விடியல் வரும் முன்னே
இருள் எதிர்த்து கொள்வோம்

ஆண் : குட்டுப்பட்ட
குட்டுப்பட்ட கூட்டம்
குனிந்த கதை போதும்
பொறுமை நீளும் போது
புழுவும் புலி ஆகும்
ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ

ஆண் : தீயின் புதல்வர்கள்
உறங்குதல் முறையா
சிங்கத்தின் மீசையில்
சிலந்தியின் வலையா

ஆண் : புஜத்திலே வலுத்தவர்
ஒன்றாய் திரட்டுவோம்
நிஜத்திலே பூமியை
முட்டி புரட்டுவோம்
வறுமைக்கு பிறந்த கூட்டம்
வயதை ஆளட்டும்

ஆண் : மேற்கே விதைத்த
சூரியனே உன்னை கிழக்கே
முளைக்க ஆணையிட்டோம்
தோன்றிட ஏதும் தடை இருந்தால்
உன்னை தோண்டி எடுக்கவே
துணிந்து விட்டோம்

ஆண் : இடர் நீங்கவே
வந்த இருள் போகவே
கையில் ஒளிசாட்டை
எடுத்தால் என்ன

ஆண் : விஸ்வ ரூபம்
கொண்டு விண்ணை
இடிப்போம் நண்பா
சில விண்மீன்கள்
விழுந்தால் என்ன

ஆண் : மின்னல் ஒன்றை
மின்னல் ஒன்றை கை
வாளாய் எடுத்து இன்னல்
தீர இன்னல் தீர போராட்டம்
நடத்து

ஆண் : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ
குழு : ஓஹோ ஓஓஓ
ஓஹோ ஓஓஓ

குழு : அச்சம் இல்லை
அச்சம் இல்லையே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here