Singer : Benny Dayal

Music by : Pritam Chakraborty

Lyrics by : Yugabharathi

Male : Adadha kaalum adudhe
Aanandha kolam podudhe
Vanil velli meengale
Vazhthu geedham padudhe
Veveru vannam soodudhe

Male : Alolam padum naalidhe
Aakatti thalam podudhe
Veedu vasal yavume
Vedandhangal aagudhe
Kokkellam kuyilaai marudhe

Male : Thazhvaram engengum
Vinmeengal poothadha
Thangadha sandhosam
Thannale koothada

Male : Ketkum munnale solvom
Merry christmas
Cake ai ellorum ootta
Merry christmas

Male : Ther eriye…
Varum kaalathai kaanamal engeyum pogadhe
Yaar nenjayum
Thoda poongatrum ponvandum eppodhum ketkaadhe

Male : Ther eriye
Varum kaalathai kaanamal engeyum pogadhe
Yaar nenjayum
Thoda poongatrum ponvandum eppodhum ketkaadhe

Male : Adadha kaalum adudhe
Aanandha kolam podudhe
Vanil velli meengale
Vazhthu geedham padudhe
Veveru vannam soodudhe

Male : Alolam padum naalidhe
Aakatti thalam podudhe
Veedu vasal yavume
Vedandhangal aagudhe
Kokkellam kuyilaai marudhe

Male : Thazhvaram engengum
Vinmeengal poothadha
Thangadha sandhosam
Thannale koothada

Male : Ketkum munnale solvom
Merry christmas
Cake ai ellorum ootta
Merry christmas

பாடகர் : பென்னி தயாள்

இசை அமைப்பாளர் : பிரிதம் சக்ரபோர்ட்டி

பாடல் ஆசிரியர் : யுக பாரதி

ஆண் : ஆடாத காலும் ஆடுதே
ஆனந்த கோலம் போடுதே
வானில் வெள்ளி மீன்களே
வாழ்த்து கீதம் பாடுதே
வெவ்வேறு வண்ணம் சூடுதே

ஆண் : ஆலோலம் பாடும் நாளிதே
ஆகாட்டி தாளம் போடுதே
வீடு வாசல் யாவுமே
வேடந்தாங்கல் ஆகுதே
கொக்கெல்லாம் குயிலாய் மாறுதே

ஆண் : தாழ்வாரம் எங்கெங்கும்
விண்மீன்கள் பூத்தாட
தாங்காத சந்தோசம்
தன்னாலே கூத்தாடா

ஆண் : கேட்கும் முன்னாலே சொல்வோம்
மேரி கிறிஸ்மஸ்
கேக்-ஐ எல்லோரும் ஊட்ட
மேரி கிறிஸ்மஸ்

ஆண் : தேர் ஏறியே
வரும் காலத்தை காணாமல்
எங்கேயும் போகாதே
யார் நெஞ்சையும் தொட
பூங்காற்றும் பொன்வண்டும்
எப்போதும் கேட்காதே

ஆண் : தேர் ஏறியே
வரும் காலத்தை காணாமல்
எங்கேயும் போகாதே
யார் நெஞ்சையும் தொட
பூங்காற்றும் பொன்வண்டும்
எப்போதும் கேட்காதே

ஆண் : ஆடாத காலும் ஆடுதே
ஆனந்த கோலம் போடுதே
வானில் வெள்ளி மீன்களே
வாழ்த்து கீதம் பாடுதே
வெவ்வேறு வண்ணம் சூடுதே

ஆண் : ஆலோலம் பாடும் நாளிதே
ஆகாட்டி தாளம் போடுதே
வீடு வாசல் யாவுமே
வேடந்தாங்கல் ஆகுதே
கொக்கெல்லாம் குயிலாய் மாறுதே

ஆண் : தாழ்வாரம் எங்கெங்கும்
விண்மீன்கள் பூத்தாட
தாங்காத சந்தோசம்
தன்னாலே கூத்தாடா

ஆண் : கேட்கும் முன்னாலே சொல்வோம்
மேரி கிறிஸ்மஸ்
கேக்-ஐ எல்லோரும் ஊட்ட
மேரி கிறிஸ்மஸ்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here