Singers : Sarthak Kalyani and Sireesha Bhagavatula

Music Director : Khatija Rahman

Lyricist : Halitha Shameem

Male : Dheiveega oliyumizhum
Uyirae uyirae
Irul neekum oliyumizhum
Neeyae sanchari

Male : Kaanum yaavaiyum
Anbinaal niraikindraai
Pogum vazhi ellam
Milirndhida seikindraai
Minmini nee
Kaanum yaavaiyum
Anbinaal arulthalithaai
Pogum vazhi ellam
Milirndhida seikindraai
Anbin jothiyil agilamae olirum

Humming : ………………..

Male : Karunai migu
Kaarunyam miguntha
Kangal udaiya devadhai
Vazhithunaiyaai vandhaval
Aathmaa thunai aanaal

Male : Kaanum yaavaiyum
Anbinaal arulthalithaai
Pogum vazhi ellam
Milirndhida uyir
Minmini neeyae
Kannama neeyae

பாடகர்கள் : சரத் கல்யாணி மற்றும் சிரீஷா பகவட்டுலா

இசை அமைப்பாளர் : கதிஜா ரஹ்மான்

பாடல் ஆசிரியர் : ஹலிதா ஷமீம்

ஆண் : தெய்வீக ஒளியுமிழும்
உயிரே உயிரே
இருள் நீக்கும் ஒளியுமிழும்
நீயே சஞ்சாரி

ஆண் : காணும் யாவையும்
அன்பினால் நிறைகின்றாய்
போகும் வழி எல்லாம்
மிளிர்ந்திட செய்கின்றாய்
மின்மினி நீ
காணும் யாவையும்
அன்பினால் நிறைகின்றாய்
போகும் வழி எல்லாம்
மிளிர்ந்திட செய்கின்றாய்
அன்பின் ஜோதியில் அகிலமே ஒளிரும்

முனங்கல் : …………….

ஆண் : கருணை மிகு
காருண்யம் மிகுந்த
கண்கள் உடைய தேவதை
வழித்துணையாய் வந்தவள்
ஆத்ம துணை ஆனாள்

ஆண் : காணும் யாவையும்
அன்பினால் நிறைகின்றாய்
போகும் வழி எல்லாம்
மிளிர்ந்த உயிர்
மின்மினி நீயே
கண்ணம்மா நீயே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here