Singer : Abid Anwar

Music by : S K Balachandran

Lyrics by : Kalaikumar

Male : Minnal mugil osai
Suga veenai meetiyadho
Paadum ilanenjai
Mayil thogai theendiyatho

Male : Malai veesum poongaatraai
Avar koondhal vaasangal
Neeradum maamazhaiyaai
Aval punnagai vannangal..haa

Male : Minnal mugil osai
Suga veenai meetiyadho
Paadum ilanenjai
Mayil thogai theendiyatho

Male : Aasai paadalin ragam
Adhu unnai ennidam serkkum
Kaathirundha aval kannam
Azhagaana thaamarai pookkum
Veesum sandhana thendral
Anbaaga pesiyae nikkum
Nee endhan kanmani nee va va

Male : Sagiyae va siragae vaa
Thunaiyaai inaiyaai
Unai serum neram
Vaazhthidum vaanam

Male : Malai veesum poongaatraai
Avar koondhal vaasangal
Neeradum maamazhaiyaai
Aval punnagai vannangal

Female : Humming …

Male : Vannamaalaiyum aanen
En vannathil unnai serthen
Vizhigal serndhidum mozhiyil
Pudhu ulagam unnidam parthen
Soppangalin polae
Un bimbam minnida kanden
Adhu nijamum aagida nee vaa vaa

Male : Sagiyae va siragae vaa
Thunaiyaai inaiyaai
Unai serum neram
Vaazhthidum vaanam

Male : Malai veesum poongaatraai
Avar koondhal vaasangal
Neeradum maamazhaiyaai
Aval punnagai vannangal

Male : Minnal mugil osai
Suga veenai meetiyadho
Paadum ilanenjai
Mayil thogai theendiyatho

பாடகர் : அபீத் அன்வர்

இசை அமைப்பாளர் : எஸ். கே. பாலச்சந்திரன்

பாடல் ஆசிரியர் : கலைக்குமார்

ஆண் : மின்னல் முகிலோசை
சுக வீணை மீட்டியதோ
பாடும் இளநெஞ்சை
மயில்தோகை தீண்டியதோ

ஆண் : மலை வீசும் பூங்காற்றாய்
அவர் கூந்தல் வாசங்கள்
நீராடும் மாமழையாய்
அவள் புன்னகை வண்ணங்கள்..ஹா

ஆண் : மின்னல் முகிலோசை
சுக வீணை மீட்டியதோ
பாடும் இளநெஞ்சை
மயில்தோகை தீண்டியதோ

ஆண் : ஆசை பாடலின் ராகம்
அது உன்னை என்னிடம் சேர்க்கும்
காத்திருந்த அவள் கண்ணம்
அழகான தாமரை பூக்கும்
வீசும் சந்தன தென்றல்
அன்பாக பேசியே நிக்கும்
நீ எந்தன் கண்மணி வா வா

ஆண் : சகியே வா சிறகே வா
துணையாய் இணையாய்
உனை சேரும் நேரம்
வாழ்த்திடும் வானம்

ஆண் : மலை வீசும் பூங்காற்றாய்
அவர் கூந்தல் வாசங்கள்
நீராடும் மாமழையாய்
அவள் புன்னகை வண்ணங்கள்

பெண் : …………..

ஆண் : வண்ணமாலையும் ஆனேன்
என் வண்ணத்தில் உன்னை சேர்த்தேன்
விழிகள் சேர்ந்திடும் மொழியில்
புது உலகம் உன்னிடம் பார்த்தேன்
சொப்பனங்களின் போல
உன் பிம்பம் மின்னிட கண்டேன்
அது நிஜமும் ஆகிட நீ வா வா

ஆண் : சகியே வா சிறகே வா
துணையாய் இணையாய்
உனை சேரும் நேரம்
வாழ்த்திடும் வானம்

ஆண் : மலை வீசும் பூங்காற்றாய்
அவர் கூந்தல் வாசங்கள்
நீராடும் மாமழையாய்
அவள் புன்னகை வண்ணங்கள்

ஆண் : மின்னல் முகிலோசை
சுக வீணை மீட்டியதோ
பாடும் இளநெஞ்சை
மயில்தோகை தீண்டியதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here