Singers : Vijay Prakash and Shashi Suman

Music by : Sanjay Leela Bhansali

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Minnalaai misiriyaa paar…(4)

Male : Medaiyena than maeniyai unakku thandhavalaam
Aadaiyaena than vetkathai neekki
nindravalaam
Aasaigalin ellai …
Aasaigalin ellai solla vandha kaavi nee
Ne thediya kaadhaliyaam

Male : Minnalaai misiriyaa paar..(2)

Male : Pesidaamal naavin velai mutham kodupathae
Vaalinai thodaatha kaigalin velai kaadhal purivadhae
Hae ..hae..
Male : Pesidaamal naavin velai mutham kodupathae
Vaalinai thodaatha kaigalin velai kaadhal purivadhae
Vaal urai pol ival irukkiraal
Vaal yena unnaiyae kaangiraal

Male : Minnalaai misiriyaa paar…(2)

Male : Medaiyena than maeniyai unakku thandhavalaam
Aadaiyaena than vetkathai neekki
nindravalaam
Aasaigalin ellai …
Aasaigalin ellai solla vandha kaavi nee
Ne thediya kaadhaliyaam

Male : Minnalaai misiriyaa paar..(4)

பாடகர்கள் : விஜய் பிரகாஷ் மற்றும் ஷாஷா சுமன்

இசை அமைப்பாளர்  : சஞ்சய் லீலா பன்சாலி

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : மின்னலாய் மிசிரியா பார் ..(4)

ஆண் : மேடையன தன் மேனியை
உனக்கு தந்தவளாம்
அடையன தன் வெட்கத்தை
நீக்கி நின்றவளாம்
ஆசைகளின் எல்லை
ஆசைகளின் எல்லை சொல்ல வந்த காவி நீ.
நீ தேடிய காதலியாம் …

ஆண் : மின்னலாய் மிசிரியா பார் ..(2)

ஆண் : பேசிடலாமல் நாவின் வேலை முத்தம் கொடுப்பதே
வாளினை தொடாத கைகைகளின் வேலை காதல் புரிவதே …
ஹே …ஹே …

ஆண் : பேசிடலாமல் நாவின் வேலை முத்தம் கொடுப்பதே
வாளினை தொடாத கைகைகளின் வேலை காதல் புரிவதே ..
வாளுறை போல் இவள் இருக்கிறாள்
வாலென உன்னையே காண்கிறாள் ..

ஆண் : மின்னலாய் மிசிரியா பார் ..(2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here