Singers : Yuvan Shankar Raja and Priya Mali

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Hey pennae
En nenjai kondu selgiraai
Nee tholaivil irunthaalum
Kaayam seigiraai

Female : Sollada kannae
Neeyum enna kaadhalan
Kanavugal kalaya kandenae

Chorus : Pyaar prema kaadhal
Pyaar prema kaadhal
Pyaar prema kaadhal
Pyaar prema kaadhal

பாடகர்கள் : யுவன் சங்கர் ராஜா
மற்றும் பிரியா மலி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹே பெண்னே
என் நெஞ்சை கொண்டு செல்கிறாய்
நீ தொலைவில் இருந்தாலும்
காயம் செய்கிறாய்

பெண் : சொல்லடா கண்ணே
நீயும் என்ன காதலன்
கனவுகள் களைய கண்டேனே

குழு : பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்
பியார் பிரேமா காதல்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here