Singer : Lady Kash

Music by : Harris Jayaraj

Female : Ena gana gana smack up
Ini nava nava match up
Eva thava thava trap up
Ema gama gama got up

Male : Roaring lion
Daring lion
Soaring lion
Rocking lion

Female : Wanna wanna waanna higher
Gonna gonna gonna fire
Gotta gotta gotta near
Never never never fear

Male : Yo yo
Sydney mission
Yo yo
Own decision
Yo yo
Has the vision
Yo yo
For the nation

Male : Kadal thaandi vanthaanae
Kaattraaga sendraanae
Gana neram nindraanae
Confirmaai velvaanae

Male : {Ena gana gana roaring lion
Ini nava nava daring lion
Eva thava thava soaring lion
Ema gama gama rocking lion} (2)

Female : Re re re reloading
Re re reloading
Big badder boss boom boom
Bullet on a zoom
Flew in to sydney
A new direction
Got it all locked down
None to question

Female : Didgeridoo
If you know who
He could do it solo
What it takes two
Gonna leave a trail
In new south wales
Kangaroo kicks this
Man is so sleek

Female : {Ragha dhaga dhaga
Ragha dha dha
Ragha dhaga dhaga
Ragha dha dha} (4)
Male : Roaring lion daring lion

பாடகி : லேடி காஷ்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : என கன கன
ஸ்மக் அப் இனி நவ
நவ மேட்ச் அப் எவ
தவ தவ ட்ரப் அப் எம
கம கம காட் அப்

ஆண் : ரோரிங் லயன்
டரிங் லயன் சோரிங்
லயன் ராக்கிங் லயன்

பெண் : வான்னா வான்னா
வான்னா ஹையர் கோன்னா
கோன்னா கோன்னா பையர்
கோட்டா கோட்டா கோட்டா
நியர் நெவர் நெவர் நெவர்
பியர்

ஆண் : யோ யோ சிட்னி
மிஷன் யோ யோ ஓன்
டிசிஷன் யோ யோ ஹஸ்
தி விஷன் யோ யோ பார்
தி நேஷன்

ஆண் : கடல் தாண்டி
வந்தானே காற்றாக
சென்றானே கன நேரம்
நின்றானே கன்பார்மாய்
வெல்வானே

ஆண் : { என கன கன
ரோரிங் லயன் இனி
நவ நவ டரிங் லயன்
எவ தவ தவ சோரிங்
லயன் எம கம கம
ராக்கிங் லயன் } (2)

பெண் : ரி ரி ரி ரிலோடிங்
ரி ரி ரிலோடிங் பிக் படர்
பாஸ் பூம் பூம் புல்லெட்
ஆன் எ ஜூம் ப்ளு இன்
டு சிட்னி எ நியூ டைரக்ஷன்
காட் இட் ஆல் லாக்ட்
டவுன் நன் டு கொஸ்டீன்

பெண் : டிட்ஜெரிடூ இப்
யூ நோ ஹூ ஹி குட் டு
இட் சோலோ வாட் இட்
டேக்ஸ் டு கோன்னா லீவ்
எ ட்ரைல் இன் நியூ சவுத்
வாலேஸ் கங்காரு கிக்ஸ்
திஸ் மேன் இஸ் சோ
ஸ்லீக்

பெண் : { ரக தக தக
ரக தா தா ரக தக தக
ரக தா தா } (4)

ஆண் : ரோரிங் லயன்
டேரிங் லயன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here