Singers : Vijay Narain, Karthika Vaidyanathan and Santhosh Narayanan

Music by : Santhosh Narayanan

Lyrics by : Vivek

Female : Bothai kannaalae
Partha nodi ulagam udaikaathae
Paalveliyin yedho pullikkul
Ennai katti idhayam izhukkathae

Male : Mittaai mittaai thendral
Minnal anuppum megam..hei
Sottaai sottaai vaanam
Thannai izhakum neram..hei

Male : Aval vanthaalae
Anal thanthaalae
Ganam ninaithaalae
Uyir niraithaalae
Adiyo mayilaanenae
Mazhaiyo adhu naan thaanae

Male : Bothai kannaalae
Partha nodi ulagam udaikaathae
Paalveliyin yedho pullikkul
Ennai katti idhayam izhukkathae

Male : Engo irunthene
Thedi vanthu imsai kodukkaathae
Paerazhagin thaenil vizhunthenae
Unnai vittu engum anuppaathae

Humming : ………………

Male : Unnai ninaithaal
Ennai sutri saalarangal
Endhan araikkul odaikuruvi
Aindhu pulanum
Vaalaruntha vaanarangal
Koppai nuraikkul kodi aruvi

Male : Athikaalai kanavondrilae
Unakaaga ulagaaga naanae

Both : Bothai kannaalae
Partha nodi ulagam udaikaathae
Paalveliyin yedho pullikkul
Ennai katti idhayam izhukkathae

Both : Engo irunthene
Thedi vanthu imsai kodukkaathae
Paerazhagin thaenil vizhunthenae
Unnai vittu engum anuppaathae

Humming : …………….

Female : Paadhai manal mel
Male : Dhooram suvaithu
Female : Kaadhal konda thavarangal
Thalli irunthae
Male : Anbu valanthu
Female : Pookal thelikkum
Male : Paadi thilaikkum
Female : Vaanam rasikkum
Female : Pen kiliyai paarthirunthaal
Endhan manamo unnai ninaikkum
Thunaiyaaga varavillaiyae
Inaiyaaga iyalbaaga neeyae

Both : Bothai kannaalae
Partha nodi ulagam udaikaathae
Paalveliyin yedho pullikkul
Ennai katti idhayam izhukkathae

Both : Engo irunthene
Thedi vanthu imsai kodukkaathae
Paerazhagin thaenil vizhunthenae
Unnai vittu engum anuppaathae

பாடகர்கள் : விஜய் நாராயண், கார்த்திகா வைத்தியநாதன் மற்றும்
சந்தோஷ் நாராயணன்

இசை அமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

பாடல் ஆசிரியர் : விவேக்

பெண் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே

ஆண் : மிட்டாய் மிட்டாய் தென்றல்
மின்னல் அனுப்பும் மேகம்
சொட்டாய் சொட்டாய் வானம்
தன்னை இழுக்கும் நேரம்

ஆண் : அவள் வந்தாளே
அனல் தந்தாளே
கணம் நினைத்தாலே
உயிர் நிறைத்தாளே

ஆண் : அடியோ மயிலானேனே
மழையோ அது நான் தானே

ஆண் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே

ஆண் : எங்கோ இருந்தேனே
தேடி வந்து இம்சை கொடுக்காதே
பேரழகின் தேனில் விழுந்தேனே
உன்னை விட்டு எங்கும் அனுப்பாதே

ஆண் : உன்னை நினைத்தால்
என்னை சுற்றி சாளரங்கள்
எந்தன் அறைக்குள் ஓடைக்குருவி
ஐந்து புலனும் வாலறுந்த வானரங்கள்
கோப்பை நுரைக்குள் கோடி அருவி

ஆண் : அதிகாலை கனவொன்றிலே
உனக்காக உலகாக நானே

இருவர் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே

இருவர் : எங்கோ இருந்தேனே
தேடி வந்து இம்சை கொடுக்காதே
பேரழகின் தேனில் விழுந்தேனே
உன்னை விட்டு எங்கும் அனுப்பாதே

பெண் : பாதை மணல் மேல்
ஆண் : தூரம் சுவைத்து
பெண் : காதல் கொண்ட தாவரங்கள்
தள்ளி இருந்தே
ஆண் : அன்பு வளர்ந்து
பெண் : பூக்கள் தெளிக்கும்
ஆண் : பாடி திளைக்கும்
பெண் : வானம் ரசிக்கும்
பெண் கிளியைப் பார்த்திருந்தால்
எந்தன் மனமோ உன்னை நினைக்கும்

பெண் : துணையாக வரவில்லையே
இணையாக இயல்பாக நீயே

இருவர் : போதை கண்ணாலே
பார்த்த நொடி உலகம் உடைக்காதே
பால்வெளியின் ஏதோ புள்ளிக்குள்
என்னை கட்டி இதயம் இழுக்காதே

இருவர் : எங்கோ இருந்தேனே
தேடி வந்து இம்சை கொடுக்காதே
பேரழகின் தேனில் விழுந்தேனே
உன்னை விட்டு எங்கும் அனுப்பாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here