Singer : Arwind koushik

Music by : Arwind koushik

Lyrics by : Bala

Humming : …………….

Male : Yen kadhalil oodal ooral
Azhagaai neer moolgi pol en thedal

Male : Moga poongaatrae
Endhan moga poongaatrae
Modhi vilagaathae
Endhan moga poongaatrae

Male : Moga poongaatrae
Endhan moga poongaatrae
Mendru munagaadhae
Endhan moga poongaatrae

Male : Vidumurai naatkal kettkkum
Oru viduthalai thookam pola
Vidu viduvendru neeyum
Enai udharida nenjam yenga

Male : Nadunisi nera konjal
En uyir pasi konjam thinna
Nagapori pottu neeyum
Enai varavida kaaichal kooda

Male : Nee aaraam thinai
Adiyae un ainthadi uyarathai
Aayul varai sirai
Ye aara nilai
Thodarum en ragasiya kanavugal
Thoongida nee thunai

Male : Moga poongaatrae
Endhan moga poongaatrae
Modhi vilagaathae
Endhan moga poongaatrae

Male : Moga poongaatrae
Endhan moga poongaatrae
Mendru munagaadhae
Endhan moga poongaatrae

பாடகர் : அரவிந்த் கௌஷிக்

இசை அமைப்பாளர் : அரவிந்த் கௌஷிக்

பாடல் ஆசிரியர் : பாலா

ஆண் : ………

ஆண் : ஏன் காதலின் ஊடல் ஊறல்
அழகாய் நீர் மூழ்கினில் போறல் தேடல்

ஆண் : மோக பூங்காற்றே
எந்தன் மோக பூங்காற்றே
மோதி விலகாதே
எந்தன் மோக பூங்காற்றே

ஆண் : மோக பூங்காற்றே
எந்தன் மோக பூங்காற்றே
மென்று முழங்காதே
எந்தன் மோக பூங்காற்றே

ஆண் : விடுமுறை நாட்களில் கேட்கும்
ஒரு விடுதலை தூக்கம் போல
விடு விடுவென்று நீயும் எனை
உதறிட நெஞ்சம் ஏங்க

ஆண் : நடுநிசி நேர கொஞ்சல்
என் உயிர் பசி கொஞ்சம் தின்ன
நகப்பொறி போட்டு நீயும்
எனை வரவிட காய்ச்சல் கூட

ஆண் : நீ ஆறாம் திணை
அடியே உன் ஐந்தடி உயரத்தை
ஆயுள் வரை சிறை
ஏ… ஆறா நிலை தொடரும்
என் ரகசிய கனவுகள்
தூங்கிட நீ துணை

ஆண் : மோக பூங்காற்றே
எந்தன் மோக பூங்காற்றே
மோதி விலாகாதே
எந்தன் மோக பூங்காற்றே

ஆண் : மோக பூங்காற்றே
எந்தன் மோக பூங்காற்றே
மென்று முழங்காதே
எந்தன் மோக பூங்காற்றே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here