Mohana Ranga Ennai Parada Song Lyrics is a track from Mamiyar Mechiya Marumagal – Tamil Movie 1959, Starring  S. S. Rajendran, M. N. Rajam, G. Varalakshmi and Others. This song was sung by M. L. Vasanthakumari and Seergazhi Govindarajan, music composed by R. Sudarsanam and lyrics work penned by Kavi Rajagopal.

Singers : M. L. Vasanthakumari and Seergazhi Govindarajan

Music Director : R. Sudarsanam

Lyricist : Kavi Rajagopal

Female : Ranga..rangaa
Rangaa..
Ranga..rangaa
Rangaa..
Mohana ranga ennai parada
Mohana ranga ennai parada
Mana mohana ranga ennai parada
Ennai parada … ennai parada
Female : Maladi vayattril magan polae
Oru pudhayal edutha thalam polae
Maladi vayattril magan polae
Oru pudhayal edutha thalam polae
Vairam aditha kalam polae…ae
Olir vairam aditha kalam polae
Azhagulla mana mohana ranga ennai parada
Thirumbhi parada … ennai parada
Ranga..ranga
Rangaa..
Female : Valiyai anaikkum sugam polae
Kadhir olividum rasavadham polae
Parimala sughavanam polae..ae
Ezhil parimala sughavanam polae
Azhagulla mana mohana ranga ennai parada
Thirumbhi parada … ennai parada
Ranga..ranga
Rangaa..
Male : Alai kadal pettradhu arul pen polae..ae
Haa….
Paru pudhalvar thamakkiru kan polae
Alai kadal pettradhu arul pen polae..
Paru pudhalvar thamakkiru kan polae
Karai arugil aditha jalam polae
Karai arugil aditha jalam polae
Female : Azhagulla mana mohana ranga ennai parada
Both : Thirumbhi parada … ennai parada
Ranga..ranga
Rangaa..

பாடகர்கள் : எம். எல். வசந்தகுமாரி மற்றும் சீர்காழி கோவிந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஆர். சுதர்சனம்

பாடல் ஆசிரியர் : கவி ராஜகோபால்

பெண் : ரங்கா..ரங்கா
ரங்கா..
ரங்கா..ரங்கா
ரங்கா..
மோகன ரங்கா என்னை பாரடா
மோகன ரங்கா என்னை பாரடா
மன மோகன ரங்க என்னை பாரடா
என்னை பாரடா …என்னை பாரடா

பெண் : மலடி வயற்றில் மகன் போலே
ஒரு புதையல் எடுத்த தளம் போலே
மலடி வயற்றில் மகன் போலே
ஒரு புதையல் எடுத்த தளம் போலே
வைரம் அடித்த களம் போலே…ஏ
ஒளிர் வைரம் அடித்த களம் போலே
அழகுள்ள மன மோகன ரங்கா என்னை பாரடா
திரும்பி பரடா … என்னை பாரடா
ரங்கா..ரங்கா
ரங்கா..

பெண் : வலியை அணைக்கும் சுகம் போலே
கதிர் ஒளிவிடும் ரசவாதம் போலே
பரிமள சுகவனம் போலே..ஏ
எழில் பரிமள சுகவனம் போலே
அழகுள்ள மன மோகன ரங்கா என்னை பாரடா
திரும்பி பரடா … என்னை பாரடா
ரங்கா..ரங்கா
ரங்கா..

ஆண் : அலை கடல் பெற்றது அருள் பெண் போலே..ஏ
ஹா….
பரு புதல்வர் தமக்கிரு கண் போலே
அலை கடல் பெற்றது அருள் பெண் போலே..
பரு புதல்வர் தமக்கிரு கண் போலே
கரை அருகில் அடித்த ஜலம் போலே
கரை அருகில் அடித்த ஜலம் போலே

பெண் : அழகுள்ள மன மோகன ரங்கா என்னை பாரடா
இருவர் : திரும்பி பரடா … என்னை பாரடா
ரங்கா..ரங்கா
ரங்கா..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here