Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : K.V. Mahadevan

Male : Moodupani
Kulireduthu

Female : Mullai
Malar theneduthu
Manadhil valar
Mogamadhai theerthidava
Inbam serthidava

Female : { Kaatradikum
Neramundu kaditham
Varum kaalamundu } (2)

Female : Kaadhal
Ennum therdhalukor
Kaalamillai

Male : Aaa haa
Female : Kaadhal
Ennum therdhalukor
Kaalamillai oru neramillai
Aaa haa haa

Male : Moodupani
Kulireduthu mullai
Malar theneduthu

Female : Manadhil valar
Mogamadhai theerthidava
Inbam serthidava

Male : { Therdhalilae
Thotravargal thirumba
Nindru jeyipadhundu } (2)

Female : Kaadhalilae
Tholvi kandal jeyipadhillai
Endrum jeyipadhillai
Aaa haa haahaa

Male & Female : Moodupani
Kulireduthu mullai
Malar theneduthu
Manadhil valar
Mogamadhai theerthidava
Inbam serthidava

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

ஆண் : மூடுபனி
குளிரெடுத்து

பெண் : முல்லை
மலர் தேனெடுத்து
மனதில் வளர்
மோகமதைத் தீர்த்திடவா
இன்பம் சேர்த்திடவா

பெண் : { காற்றடிக்கும்
நேரமுண்டு கடிதம்
வரும் காலமுண்டு } (2)

பெண் : காதல் என்னும்
தேர்தலுக்கோர் காலமில்லை

ஆண் : ஆஹா
பெண் : காதல் என்னும்
தேர்தலுக்கோர் காலமில்லை
ஒரு நேரமில்லை ஆஹா ஹா

ஆண் : மூடுபனி
குளிரெடுத்து முல்லை
மலர் தேனெடுத்து

பெண் : மனதில் வளர்
மோகமதைத் தீர்த்திடவா
இன்பம் சேர்த்திடவா

ஆண் : { தேர்தலிலே
தோற்றவர்கள் திரும்ப
நின்று ஜெயிப்பதுண்டு } (2)

பெண் : காதலிலே
தோல்வி கண்டால்
ஜெயிப்பதில்லை
என்றும் ஜெயிப்பதில்லை
ஆஹாஹாஹா

ஆண் & பெண் : மூடுபனி
குளிரெடுத்து முல்லை
மலர் தேனெடுத்து மனதில்
வளர் மோகமதைத் தீர்த்திடவா
இன்பம் சேர்த்திடவா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here