Singer : Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Female : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae kelunga
Maalaiyitta mangaiyarkku
Tharkolaithaan sorkkam endral
Melam enna thaali enna koorungal koorungal

Female : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae kelunga

Female : Maam pookkalae mainaakkalae
Kalyaana paavaiyin kanneerai paarungal
Naanalgalae naraigalae
Penn patta paadugal ellorukkum koorungal

Female : Peram pesavae kalyaana santhaiyo
Pengal yaavanum vellaattu manthaiyo
Kalyaana oorvalam ellaamae naadagam

Female : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae kelunga
Maalaiyitta mangaiyarkku
Tharkolaithaan sorkkam endral
Melam enna thaali enna koorungal koorungal

Female : Poochchoodavum paai podavum
Kalyaana maappillai ketpaanae vaadagai
Pennoduthaan penn theduvaal
Ammaadi maamiyaar pennalla thaadagai

Female : Kelvi enbathae illaatha dhesamaa
Yaarum unmaiyai sollaatha dhosamaa
Penn ingu thaaramaa vanthalae bharamaa

Female : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae kelunga
Maalaiyitta mangaiyarkku
Tharkolaithaan sorkkam endral
Melam enna thaali enna koorungal koorungal…

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள்
மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு
தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால்
மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்….

பெண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள்

பெண் : மாம்பூக்களே மைனாக்களே
கல்யாணப் பாவையின் கண்ணீரை பாருங்கள்
நாணல்களே நாரைகளே
பெண் பட்ட பாடுகள் எல்லோருக்கும் கூறுங்கள்

பெண் : பேரம் பேசவே கல்யாண சந்தையோ
பெண்கள் யாவரும் வெள்ளாட்டு மந்தையோ
கல்யாண ஊர்வலம் எல்லாமே நாடகம்

பெண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள்
மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு
தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால்
மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்……

பெண் : பூச்சூடவும் பாய் போடவும்
கல்யாண மாப்பிள்ளை கேட்பானே வாடகை
பொன்னோடுதான் பெண் தேடுவாள்
அம்மாடி மாமியார் பெண்ணல்ல தாடகை

பெண் : கேள்வி என்பதே இல்லாத தேசமா
யாரும் உண்மையை சொல்லாத தோஷமா
பெண் இங்கு தாரமா வந்தாலே பாரமா

பெண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே கேளுங்கள்
மாலையிட்ட மங்கையர்க்கு
தற்கொலை தான் சொர்க்கம் என்றால்
மேளம் என்ன தாலி என்ன கூறுங்கள் கூறுங்கள்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here