Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Shankar Ganesh

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…

Male : Maampookkalae mainaakkalae
Santhosha velaithaan sangeetham paadungal
Naanalgalae naaraigalae
Kalyaana penn ival nalvaazhththu koorungal

Male : Kaala kaalamaai thappaatha thaalamaai
Kadhal vannamae mangaatha kolamaai
Penn endra kaaviyam pallaandu vaazhanum

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae

Male : Kaar kaalamae neer thoovumae
Senthaazhampoo udal sillendru koosumae
Aann paadhiyum penn paadhiyum
Ondraagum velaiyil samsaara gaanamae

Male : Odam polavae ullangal aadavae
Yaeri polavae vellangal ooravae
Ondraana jaadhagam pallaandu vaazhanum

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae
Vaanagaththil sorkkamillai
Vaiyagaththil ullathendru
Jodiyondru theduthingae paarungal paarungal…

Male : Moongil ilai kaadugalae
Muththu mazhai megangalae
Poonguruvi koottangalae vaarungal vaarungal…..

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……

ஆண் : மாம்பூக்களே மைனாக்களே
சந்தோஷ வேளைதான் சங்கீதம் பாடுங்கள்
நாணல்களே நாரைகளே
கல்யாணப் பெண் இவள் நல் வாழ்த்து கூறுங்கள்

ஆண் : கால காலமாய் தப்பாத தாளமாய்
காதல் வண்ணமே மங்காத கோலமாய்
பெண் என்ற காவியம் பல்லாண்டு வாழணும்

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்

ஆண் : கார்காலமே நீர்த் தூவுமே
செந்தாழம்பூ உடல் சில்லென்று கூசுமே
ஆண் பாதியும் பெண் பாதியும்
ஒன்றாகும் வேளையில் சம்சார கானமே

ஆண் : ஓடம் போலவே உள்ளங்கள் ஆடவே
ஏரி போலவே வெள்ளங்கள் ஊறவே
ஒன்றான ஜாதகம் பல்லாண்டு வாழணும்

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள்
வானகத்தில் சொர்க்கமில்லை
வையகத்தில் உள்ளதென்று
ஜோடியொன்று தேடுதிங்கே பாருங்கள் பாருங்கள்……

ஆண் : மூங்கில் இலை காடுகளே
முத்து மழை மேகங்களே
பூங்குருவி கூட்டங்களே வாருங்கள் வாருங்கள்…….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here