Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Music by : T. Rajendar

Female : Mmm….mmmmmm…..mmm…
Aaa…..aaa….aa….aa….

Female : Moongil kaattoram…mmm….
Kuzhalin naadham naan ketkiraen
Mugilin oorgolam…mmm..
Vaanil niththam naan paarkkiraen

Female : Kuyilae en kaadhodu nee paada vaa
Malarae un idhazh kondu nee pesa vaa

Female : Moongil kaattoram…mmm….
Kuzhalin naadham naan ketkiraen

Male : Aaa…..aaaa….aa…..aa….aaa…..
Aaa…..aaaa….aa…..aa….aaa…..
Engae en devi….ee….
Kaanamal naan vaadinaen
Avalai naan thedi…ee…
Raagam ondru naan paadinaen
Kaaththae en kadhali engae sollu
Nadhiyae en naayagi engae sollu

Female : Ingae un devi…ee….
Kural kettu varugindraal
Anbae un paadal
Marakkaamal paadugindraal….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்…..
ஆஅ…..ஆஅ….ஆ…..ஆ…..

பெண் : மூங்கில் காட்டோரம்…..ம்ம்ம்….
குழலின் நாதம் நான் கேட்கிறேன்
முகிலின் ஊர்கோலம்……ம்ம்ம….
வானில் நித்தம் நான் பார்க்கிறேன்

பெண் : குயிலே என் காதோடு நீ பாட வா
மலரே உன் இதழ் கொண்டு நீ பேச வா

பெண் : மூங்கில் காட்டோரம்…..ம்ம்ம்….
குழலின் நாதம் நான் கேட்கிறேன்

ஆண் : ஆஆ….ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆ….ஆஆ…
ஆஆ….ஆஆஆ…..ஆஆ….ஆ….ஆஆ…
எங்கே என் தேவி…….ஈ…..
காணாமல் நான் வாடினேன்
அவளை நான் தேடி……ஈ…..
ராகம் ஒன்று நான் பாடினேன்
காத்தே என் காதலி எங்கே சொல்லு
நதியே என் நாயகி எங்கே சொல்லு

பெண் : இங்கே உன் தேவி….ஈ…..
குரல் கேட்டு வருகின்றாள்
அன்பே உன் பாடல்
மறக்காமல் பாடுகின்றாள்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here