Singer : V. V. Prasanna

Music by : Srikanth Deva

Lyrics by : Vairamuthu

Male : Moondru thalaimurai
Thangiya kattil
Pala thottilgal thandhadhu
Indha kattil

Male : Moondru thalaimurai
Thangiya kattil
Pala thottilgal thandhadhu
Indha kattil

Male : Paattan paatti
Muppaattan ninaivil
Vaazhum kattil
Thottadhu thottadhu
Thottadhu elllam
Thulangiya kattil

Male : Pala kolusin sinungal
Valaiyal munagal ketta kattil
Pala sathangal muthangal
Vekkangal vedikkai paartha kattil

Male : Pala uyirgalai thangiya
Thaai madiyaaga vazhum kattil

Male : Kanniyai pennaai
Pengalai thayaai maatrum kattil
Jananathil oru pal
Maranathil oru pal ootiya kattil
Kattil kattil kattil kattil kattil

Male : Moondru thalaimurai
Thangiya kattil
Pala thottilgal thandhadhu
Indha kattil

Male : Haaa…aaa..
Arivu kondu paarthal
Idhu agrinai thaanae
Idhyam kondu paarthal
Idhu uyarthinai thaanae

Male : Haa..aa…
Arivu kondu paarthal
Idhu agrinai thaanae
Idhyam kondu paarthal
Idhu uyarthinai thaanae

Male : Paramparayin karuvaraiyae
Idhu thaanae
Kattil marangalukkullae
Marabanu koottam vasikiradhae

Male : Pala sugangal valigal ranangal
Dhinam dhinam thaangiya
Kudumbathin idhuvae mootha uyir
Kattil kattil kattil kattil kattil

Male : Moondru thalaimurai
Thangiya kattil
Pala thottilgal thandhadhu
Indha kattil

Male : Moondru thalaimurai
Thangiya kattil
Pala thottilgal thandhadhu
Indha kattil

Male : Paattan paatti
Muppaattan ninaivil
Vaazhum kattil
Thottadhu thottadhu
Thottadhu elllam
Thulangiya kattil

Male : Pala kolusin sinungal
Valaiyal munagal ketta kattil
Pala sathangal muthangal
Vekkangal vedikkai paartha kattil

Male : Pala uyirgalai thangiya
Thaai madiyaaga vazhum kattil

Male : Kanniyai pennaai
Pengalai thayaai maatrum kattil
Jananathil oru pal
Maranathil oru pal ootiya kattil
Kattil kattil kattil kattil kattil

பாடகர் : வி. வி. பிரசன்னா

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்ரீகாந்த் தேவா

பாடல் ஆசிரியர் : வைரமுத்து

ஆண் : மூன்று தலைமுறை
தாங்கிய கட்டில்
பல தொட்டில்கள் தந்தது
இந்த கட்டில்

ஆண் : மூன்று தலைமுறை
தாங்கிய கட்டில்
பல தொட்டில்கள் தந்தது
இந்த கட்டில்

ஆண் : பாட்டன் பாட்டி
முப்பாட்டன் நினைவில்
வாழும் கட்டில்
தொட்டது தொட்டது
தொட்டது எல்லாம்
துலங்கிய கட்டில்

ஆண் : பல கொலுசின் சிணுங்கல்
வளையல் முனகல்
கேட்ட கட்டில்
பல சத்தங்கள் முத்தங்கள்
வெட்கங்கள் வேடிக்கை
பார்த்த கட்டில்

ஆண் : பல உயிர்களைத் தாங்கிய
தாய்மடியாக வாழும் கட்டில்

ஆண் : கன்னியை பெண்ணாய்
பெண்களைத் தாயாய்
மாற்றும் கட்டில்
ஜனனத்தில் ஒரு பால்
மரணத்தில் ஒரு பால்
ஊட்டிய கட்டில்
கட்டில் கட்டில் கட்டில் கட்டில் கட்டில்

ஆண் : மூன்று தலைமுறை
தாங்கிய கட்டில்
பல தொட்டில்கள் தந்தது
இந்த கட்டில்…

ஆண் : அறிவு கொண்டு பார்த்தால்
இது அஃறிணை தானே
இதயம் கொண்டு பார்த்தால்
இது உயர்திணை தானே

ஆண் : அறிவு கொண்டு பார்த்தால்
இது அஃறிணை தானே
இதயம் கொண்டு பார்த்தால்
இது உயர்திணை தானே

ஆண் : பரம்பரையின் கருவறையே
இது தானே
கட்டில் மரங்களுக்குள்ளே
மரபணுக்கூட்டம் வசிக்கிறதே

ஆண் : பல சுகங்கள் வலிகள் ரணங்கள்
தினம் தினம் தாங்கிய
குடும்பத்தின் இதுவே மூத்த உயிர்
கட்டில் கட்டில் கட்டில் கட்டில் கட்டில்

ஆண் : மூன்று தலைமுறை
தாங்கிய கட்டில்
பல தொட்டில்கள் தந்தது
இந்த கட்டில்…

ஆண் : மூன்று தலைமுறை
தாங்கிய கட்டில்
பல தொட்டில்கள் தந்தது
இந்த கட்டில்…

ஆண் : பாட்டன் பாட்டி முப்பாட்டன்
நினைவில் வாழும் கட்டில்
தொட்டது தொட்டது தொட்டது
எல்லாம் துலங்கிய கட்டில்

ஆண் : பல கொலுசின் சிணுங்கல்
வளையல் முனகல்
கேட்ட கட்டில்
பல சத்தங்கள் முத்தங்கள்
வெட்கங்கள் வேடிக்கை
பார்த்த கட்டில்

ஆண் : பல உயிர்களைத் தாங்கிய
தாய்மடியாக வாழும் கட்டில்

ஆண் : கன்னியை பெண்ணாய்
பெண்களைத் தாயாய்
மாற்றும் கட்டில்
ஜனனத்தில் ஒரு பால்
மரணத்தில் ஒரு பால்
ஊட்டிய கட்டில்
கட்டில் கட்டில் கட்டில் கட்டில் கட்டில்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here