Singer : Vel Murugan

Music by : F. S. Faizal

Male : Motor illaa scooteru vandi
Engine – nu – illaa rayilu vandi
Tickettum illa checkingum illa

Chorus : Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki

Male : Gilli thaanda bambaram goli
Solli adikkum naanga killaadi
Leavunnaa joly maanthoppu gaali

Chorus : Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki

Male : Amma vandha soru soru
Appaa vandha daaru daaru
Nanban vandha joru joru
Vaada mappilla………

Male : Kanavilladha arundha vaalu
Kenaru enga swimming poolu
Sanda vandhaa egirum pallu
Idhan enga dhillu dhillu…….

Chorus : Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki

Chorus : {Naanga nalla pasanga
Sonnadha seiyum sutti pasanga
Ulladha sollum uthamanunga
Oorae solluthunga…} ( 2 )

Male : Kaasillennaa cuttingu bottle-lu
Irukku namma thatha veettilae
Paattiyoda surukku paiyilae vaa vaa vaa
Pangu pottu thinga ingu
Pangalinga yarumilla
Pasamulla pasanga naanga vaa vaa vaa

Male : Para para para para pattampoochi
Kudu kudu kudu kudu ottam odu
Thagadhimi thagadhimi thagadhimi aattam aadu
Thanna nannaanae….

Male : Kara kara kara kara kamarkattu
Kadi kadi kadi kadi kakkakadi
Pudi pudi pudi pudi korangu pudi
Thanna nannaane………….

Male : Thiruvizhannaa hero naanga
Thirudan police aaduvonga
Yaaruchum vambu pannaa
Gummang gummang gummang kuththae

Chorus : Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki

Chorus : {Naanga nalla pasanga
Sonnadha seiyum sutti pasanga
Ulladha sollum uthamanunga
Oorae solluthunga…} ( 2 )

Male : Avulu pori kadalai ellaam
Kaasu koduthu vaanga maattom
Appidiyae aattaiya poda vaa vaa vaa
Raattinam kudhirai ellam
Namakku yera neramilla
Oorukkullae velai irukku vaa vaa vaa

Male : Suda suda suda pongudhu pongalu
Kada kada kada ena kaaliyumagudhu
Pada pada padavena manasu thudikka
Thanna nannaane….

Male : Mani mani mani mani kovil mani
Adi adi adi adi nalla adi
Vedi vedi vedi vedi vaanathu vedi
Thanna nannaane…..

Male : Kaavadi aattam paathom
Karuppanukku kumbudu pottom
Kizhadunga paarthaa mattum
Dummang dummang dummango

Chorus : Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki
Dimi dimi dimi dimikki

Chorus : {Naanga nalla pasanga
Sonnadha seiyum sutti pasanga
Ulladha sollum uthamanunga
Oorae solluthunga…} ( 2 )

பாடகர் : வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளர் : எப். எஸ். பைசல்

ஆண் : மோட்டாரு இல்லா ஸ்கூட்டரு வண்டி
எஞ்சினு இல்லா ரயிலு வண்டி
டிக்கட்டுமில்ல செக்கிங்குமில்ல

குழு : டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி

ஆண் : கில்லி தாண்டா பம்பரம் கோலி
சொல்லி அடிக்கும் நாங்க கில்லாடி
லீவுனா ஜாலி மாந்தோப்பு காலி

குழு : டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி

ஆண் : அம்மா வந்தா சோறு சோறு
அப்பா வந்தா டாறு டாறு
நண்பன் வந்தா ஜோரு ஜோரு
வாடா மாப்பிள்ள….

ஆண் : கனவில்லாத அறுந்த வாலு
கெணறு எங்க ஸ்விமிங்பூலு
சண்ட வந்தா எகிறும் பல்லு
இதான் எங்க தில்லு…..தில்லு….

குழு : டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி

குழு : {நாங்க நல்ல பசங்க
சொன்னத செய்யும் சுட்டி பசங்க
உள்ளத சொல்லும் உத்தமனுங்க
ஊரே சொல்லுதுங்க..} ( 2 )

ஆண் : காசில்லேன்னா கட்டிங்கு பாட்டிலு
இருக்கு நம்ம தாத்தா வீட்டிலே
பாட்டியோட சுருக்கு பையிலே வா வா வா
பங்கு போட்டு திங்க இங்கு
பங்காளிங்க யாருமில்ல
பாசமுள்ள பசங்க நாங்க வா வா வா

ஆண் : பற பற பற பற பட்டாம்பூச்சி
குடு குடு குடு குடு ஓட்டம் ஓடு
தகதிமி தகதிமி தகதிமி ஆட்டம் ஆடு
தன்னா னன்னானே

ஆண் : கர கர கர கர கமர்கட்டு
கடி கடி கடி கடி காக்காகடி
புடி புடி புடி புடி கொரங்கு புடி
தன்னா னன்னானே……

ஆண் : திருவிழான்னா ஹீரோ நாங்க
திருடன் போலீஸ் ஆடுவோங்க
யாராச்சும் வம்பு பண்ணா
கும்மாங் கும்மாங் கும்மாங்குத்தே

குழு : டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி

குழு : {நாங்க நல்ல பசங்க
சொன்னத செய்யும் சுட்டி பசங்க
உள்ளத சொல்லும் உத்தமனுங்க
ஊரே சொல்லுதுங்க…} ( 2 )

ஆண் : அவுலுப் பொரிக் கடலையெல்லாம்
காசு கொடுத்து வாங்க மாட்டோம்
அப்பிடியே ஆட்டைய போட வா வா வா
ராட்டினம் குதிரை எல்லாம் நமக்கு ஏற நேரமில்ல
ஊருக்குள்ளே வேலை இருக்கு வா வா வா

ஆண் : சுட சுட சுட பொங்குது பொங்கலு
கட கட கட என காலியுமாகுது
பட பட படவென மனசு துடிக்க
தன்னா னன்னானே….

ஆண் : மணி மணி மணி மணி கோவில் மணி
அடி அடி அடி அடி நல்லா அடி
வெடி வெடி வெடி வெடி வானத்து வெடி
தன்னா னன்னானே…..

ஆண் : காவடி ஆட்டம் பாத்தோம்
கருப்பனுக்கு கும்புடு போட்டோம்
கிழடுங்க பார்த்தா மட்டும்
டும்மாங் டும்மாங் டும்மங்கோ

குழு : டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி
டிமி டிமி டிமி டிமிக்கி

குழு : {நாங்க நல்ல பசங்க
சொன்னத செய்யும் சுட்டி பசங்க
உள்ளத சொல்லும் உத்தமனுங்க
ஊரே சொல்லுதுங்க…} ( 2 )


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here