Singer : Swarnalatha

Music by : A. R. Rahman

Female : Idhu idhayathin osai
Alla alla
Idiyin paribaashai…
Idhu ullirukum baashai
Alla alla
Uyir thudikkum osai..

Chorus : Ooo..oo..ooo…ooo…
Ooo..oo..ooo…ooo…

Female : Mottu vittadha mottu vittadha
Penmanadhil moga mottu vittadha
Muthamittadha muthamittadha
Muthalmurali kaatru muthamittadha

Female : Iravu nilavu valara valara
Enadhu manadhu malara malara
Oru dharam iru dharam pala dharam
Amuthu pozhiyumae
Vidiya vidiya nilavu nanaiya

Chorus : Ohoo………

Female : Mottu vittadha mottu vittadha
Penmanadhil moga mottu vittadha
Muthamittadha muthamittadha
Muthalmurali kaatru muthamittadha

Female : Tharayil nila nila
Vandhu kaayudhae
Nee viral kondu theendu
Vennilavu theyaadhae

Female : Paruvam idho idho
Sumai aagudhae
Nae panju methai pottu
Pangu pera koodaatha

Female : Viragamae varuguthae
Valiya valiya azhagu uruguthae
Rathathil
Paravasam peruguthae
Ilamai ilamai unadhu urimai
Undadhu peyaril pudhiya kilamai

Chorus : Ohooo………

Female : Mottu vittadha mottu vittadha
Penmanadhil moga mottu vittadha
Muthamittadha muthamittadha
Muthalmurali kaatru muthamittadha

Female : Iravu nilavu valara valara
Enadhu manadhu malara malara
Oru dharam iru dharam pala dharam
Amuthu pozhiyumae
Vidiya vidiya nilavu nanaiya

Chorus : Ooo..oo..ooo…ooo…
Idhu idhayathin osai
Idhu idhayathin osai osai

Female : Ilamai orae murai
Isai paaduthu
Adhu thulli varum neram
Thoongi vida koodathu..

Female : Malargal idho idho
Malarnthaaduthu
Naam soodivida vendum
Vaadivida koodathu….

Female : Azhaganae eluthavaa
Enadhu manathil unadhu kavidhaiyai
Muththathil
Palarasam parugavaa
Udalum udalum uruga uruga
Uyirum uyirum urasa urasa

Female : Mottu vittadha mottu vittadha
Penmanadhil moga mottu vittadha
Muthamittadha muthamittadha
Muthalmurali kaatru muthamittadha

Female : Iravu nilavu valara valara
Enadhu manadhu malara malara
Oru dharam iru dharam pala dharam
Amuthu pozhiyumae
Vidiya vidiya nilavu nanaiya

Chorus : Ooo..oo..ooo…ooo…
Ooo..oo..ooo…ooo…

பாடகி : ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. ஆர். ரஹமான்

பெண் : இது இதயத்தின் ஓசை
அல்ல அல்ல
இடியின் பறி பாசை
இது உள்ளிருக்கும் ஆசை
அல்ல அல்ல
உயிர் துடிக்கும் ஓசை

குழு : ஓஹோ…ஓ..ஓ..ஓ…..
ஓஹோ…ஓ..ஓ..ஓ…..

பெண் : மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

பெண் : முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

பெண் : இரவு நிலவு வளர வளர
எனது மனது மலர மலர
ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம்
அமுது பொழியுமே விடிய விடிய
நிலவு நனைய

குழு : ஓஹோ…………………

பெண் : மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

பெண் : முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

பெண் : தரையில் நிலா நிலா
வந்து காயுதே
நீ விரல் கொண்டு தீண்டு
வெண்ணிலவு தேயாதே

பெண் : பருவம் இதோ இதோ
சுமை ஆகுதே
நீ பஞ்சு மெத்தை போட்டு
பங்கு பெறக் கூடாதா

பெண் : விரகமே வருகுதே
வழிய வழிய அழகு உருகுதே
ரத்தத்தில்
பரவசம் பெருகுதே
இளமை இளமை உனது உரிமை
உனது பெயரில் புதிய கிழமை

குழு : ஓஹோ…………………

பெண் : மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

பெண் : முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

பெண் : இரவு நிலவு வளர வளர
எனது மனது மலர மலர
ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம்
அமுது பொழியுமே விடிய விடிய
நிலவு நனைய

குழு : ஓஹோ…ஓ..ஓ..ஓ…..
இது இதயத்தின் ஓசை
இது இதயத்தின் ஓசை ஓசை

பெண் : இளமை ஒரே முறை
இசை பாடுது
அது துள்ளி வரும் நேரம்
தூங்கி விடக் கூடாது

பெண் : மலர்கள் இதோ இதோ
மலர்ந்தாடுது
நாம் சூடி விட வேண்டும்
வாடி விடக் கூடாது

பெண் : அழகனே எழுதவா
எனது மனத்தில்
உனது கவிதைகள்
முத்தத்தில்
பழ ரசம் பருக வா
உடலும் உடலும் உருக உருக
உயிரும் உயிரும் உரச உரச

பெண் : மொட்டு விட்டதா
மொட்டு விட்டதா
பெண் மனதில் மோகம்
மொட்டு விட்டதா

பெண் : முத்தம் இட்டதா
முத்தம் இட்டதா
முதல் முறை காற்று
முத்தம் இட்டதா

பெண் : இரவு நிலவு வளர வளர
எனது மனது மலர மலர
ஒரு தரம் இரு தரம் பல தரம்
அமுது பொழியுமே விடிய விடிய
நிலவு நனைய

குழு : ஓஹோ…ஓ..ஓ..ஓ…..
ஓஹோ…ஓ..ஓ..ஓ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here