Singer :  S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aannaa… aanaannaa… aa…

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Maalaiyil andhi maalaiyil
Menmaiyaaga mani osai ketkumadi…
Menmaiyaaga mani osai ketkumadi
Kovilil sivan kovilil

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Mouna raagam aa… aa… aa…

Female : Seedhala thendral
Siru nadhi neendhi
Seedhala thendral
Siru nadhi neendhi
Siva sivayena thozha
Vilaindhadhu saanthi

Female : Seedhala thendral
Siru nadhi neendhi
Siva siva yena thozha
Vilaindhadhu saanthi
Vaedha saatthiramum
Dheiva thotthiramum
Maraiyavar muzhangida
Poonguyil koovidum maanjolaiyil

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Menmaiyaaga mani osai ketkumadi
Kovilil sivan kovilil

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Mouna raagam

Female : Aalaya poojaiyum
Arahara osaiyum
Sevigalil nirandhidum saayangaalam
Sevigalil nirandhidum saayangaalam
Aadhavan minnidum gopuram meedhinil
Paravaigal maraigalai paadum neram

Female : Arul tharum sangeetham
Anaithilum dheiveegam
Swarangalai vaarthidum velai idhuvae
Neeru poosugindra nyaana dhaesiganai
Manathinil ninaithiru
Poonguyil koovidum maanjolaiyil

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Maalaiyil andhi maalaiyil
Menmaiyaaga mani osai ketkumadi
Kovilil sivan kovilil

Female : Mouna raagam
Mana veenai meettugindra
Maalaiyil andhi maalaiyil
Mouna raagam …aa…aa…aa…aa..aa…

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆன்னா……ஆனான்னா……ஆ…

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மென்மையாக மணி ஓசை கேட்குமடி…..ஈ…..
மென்மையாக மணி ஓசை கேட்குமடி
கோவிலில் சிவன் கோவிலில்

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மௌன ராகம் ஆ…….ஆ……ஆ…….

பெண் : சீதளத் தென்றல்
சிறு நதி நீந்தி
சீதளத் தென்றல்
சிறு நதி நீந்தி
சிவ சிவ எனத்
தொழ விளைந்தது சாந்தி

பெண் : சீதளத் தென்றல்
சிறு நதி நீந்தி
சிவ சிவ எனத்
தொழ விளைந்தது சாந்தி
வேத சாத்திரமும்
தெய்வ தோத்திரமும்
மறையவர் முழங்கிட
பூங்குயில் கூவிடும் மாஞ்சோலையில்

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மென்மையாக மணி ஓசை கேட்குமடி
கோவிலில் சிவன் கோவிலில்

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மௌன ராகம்…

பெண் : ஆலய பூஜையும்
அரஹர ஓசையும்
செவிகளில் நிறந்திடும் சாயங்காலம்
செவிகளில் நிறந்திடும் சாயங்காலம்
ஆதவன் மின்னிடும் கோபுரம் மீதினில்
பறவைகள் மறைகளைப் பாடும் நேரம்

பெண் : அருள் தரும் சங்கீதம்
அனைத்திலும் தெய்வீகம்
ஸ்வரங்களை வார்த்திடும் வேளை இதுவே
நீரு பூசுகின்ற ஞானதேசிகனை
மனத்தினில் நினைத்திரு
பூங்குயில் கூவிடும் மாஞ்சோலையில்

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மென்மையாக மணி ஓசை கேட்குமடி
கோவிலில் சிவன் கோவிலில்

பெண் : மௌன ராகம்
மன வீணை மீட்டுகின்ற
மாலையில் அந்தி மாலையில்
மௌன ராகம் ஆ…….ஆ……ஆ…..ஆ..ஆ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here