Singers : Sowmya Mahadevan and K. S. Chithra

Music by : M.Ghibran

Female : Mounam pesum
Vaarthai yaavum
Ethethoo aasaigal thoondiduthae
Kaalam seiyum
Maayam pothum
Soodaatha pookkalum vaadiduthae…

Female : Pirivendru yethumillai
Uyirendru aana pinnae
Nee endral nee illai
Naanae naanae thanae..
Methu methuvaai thiruvuruvaai
Aanaai aanaaiyae..

Chorus : Aaasai aasai kondu
Osai osai indri
Nalum naanum varuven..
Kodi kodi ugam
Naadi naadi vanthu
Sevai sevai puriven..

Female : Negilum ninauvugal
Nenjil veesuthae..
Kaalamae kaikodu
Kadhal kadhal ennaalum neela
Inithaana vaazhvil sera… hoo oo
Oru nooru aayul vaazha…

Female : Mounam pesum
Vaarthai yaavum
Ethethoo aasaigal thoondiduthae
Kaalam seiyum
Maayam pothum
Soodaatha pookkalum vaadiduthae…

Female : Alaigal polavae
Kaadhal modhumae
Seruma orr karai
Modhum modhum ooyamal modhum
Orr naalum sernthae theerum..hoo oo
Annaalum vanthae serum…

Chorus : Aaasai aasai kondu
Osai osai indri
Nalum naanum varuven..
Kodi kodi ugam
Naadi naadi vanthu
Sevai sevai puriven…

Female : Mounam pesum
Vaarthai yaavum
Ethethoo aasaigal thoondiduthae
Kaalam seiyum
Maayam pothum
Soodaatha pookkalum vaadiduthae…

Female : Pirivendru yethumillai
Uyirendru aana pinnae
Nee endral nee illai
Naanae naanae thanae..
Methu methuvaai thiruvuruvaai
Aanaai aanaaiyae..

Female : Aaasai aasai kondu
Osai osai indri
Nalum naanum varuven..
Kodi kodi ugam
Naadi naadi vanthu
Sevai sevai puriven..

பாடகர்கள் : சௌமியா மகாதேவன் மற்றும் கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : எம். ஜிப்ரான்

பெண் : மௌனம் பேசும்
வார்த்தை யாவும்
ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே
காலம் செய்யும்
மாயம் போதும்
சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே

பெண் : பிரிவென்று ஏதுமில்லை
உயிரென்று ஆன பின்னே
நீ என்றால் நீ இல்லை
நானே நானே தானே
மெது மெதுவாய் திருவுருவாய்
ஆனாய் ஆனாயே

குழு : ஆசை ஆசை கொண்டு
ஓசை ஓசை இன்றி
நாளும் நானும் வருவேன்
கோடி கோடி யுகம்
நாடி நாடி வந்து
சேவை சேவை புரிவேன்

பெண் : நெகிழும் நினைவுகள்
நெஞ்சில் வீசுதே
காலமே கைகொடு
காதல் காதல் எந்நாளும் நீள
இனிதான வாழ்வில் சேர….ஹோ ஓ
ஒரு நூறு ஆயுள் வாழ

பெண் : மௌனம் பேசும்
வார்த்தை யாவும்
ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே
காலம் செய்யும்
மாயம் போதும்
சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே

பெண் : அலைகள் போலவே
காதல் மோதுமே
சேருமா ஓர் கரை
மோதும் மோதும் ஓயாமல் மோதும்
ஓர் நாளும் சேர்ந்தே தீரும்….ஹோ ஓ
அந்நாளும் வந்தே சேரும்….

குழு : ஆசை ஆசை கொண்டு
ஓசை ஓசை இன்றி
நாளும் நானும் வருவேன்
கோடி கோடி யுகம்
நாடி நாடி வந்து
சேவை சேவை புரிவேன்

பெண் : மௌனம் பேசும்
வார்த்தை யாவும்
ஏதேதோ ஆசைகள் தூண்டிடுதே
காலம் செய்யும்
மாயம் போதும்
சூடாத பூக்களும் வாடிடுதே

பெண் : பிரிவென்று ஏதுமில்லை
உயிரென்று ஆன பின்னே
நீ என்றால் நீ இல்லை
நானே நானே தானே
மெது மெதுவாய் திருவுருவாய்
ஆனாய் ஆனாயே

குழு : ஆசை ஆசை கொண்டு
ஓசை ஓசை இன்றி
நாளும் நானும் வருவேன்
கோடி கோடி யுகம்
நாடி நாடி வந்து
சேவை சேவை புரிவேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here