Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Mounam yen mounamae
Vasantha kaalamaa
Ninaivilae valarnthathu
Paruva raagama

Male : Thanimaiyin nee inimaiyai
Azhaithu vaa…aaa
Manathil aada vaa

Male : Mounam yen mounamae
Vasantha kaalamaa
Mounam yen mounamae

Male : Mounamae orr azhagu
Nee koduththaai
Paarvaiyin orr kavithai
Nee padithaai

Male : Kaadhal mozhi pesum
Koththum kili aaga
{Kanni malarae
Muthu chudarae varuvaai} (2)

Male : Anbu maanae
Inba thaenae
Suvaiyai thaa

Male : Mounam yen mounamae
Vasantha kaalamaa
Mounam yen mounamae

Female : Aaa….aaaa…aaa…aaaa…

Male : Poovizhi vaasal thedi
Naanum… vanthen
Paarvaiyin aasai vaithu
Mogamum thanthaai

Male : Mogam kalaiyaamal
Unnai anaippenae
{Mutha mazhaiyae
Minnal kodiyae varuvaai} (2)

Male : Unnil naanum
Ennil neeyum
Inaivom vaaa

Male : Mounam yen mounamae
Vasantha kaalamaa
Ninaivilae valarnthathu
Paruva raagama

Male : Thanimaiyin nee inimaiyai
Azhaithu vaa…aaa
Manathil aada vaa

Male : Mounam yen mounamae
Vasantha kaalamaa
Mounam yen mounamae

 

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மௌனம் ஏன்
மௌனமே வசந்த காலமா
நினைவிலே வளர்ந்தது
பருவ ராகமா

ஆண் : தனிமையின்
நீ இனிமையை அழைத்து
வா மனதில் ஆட வா

ஆண் : மௌனம் ஏன்
மௌனமே வசந்த காலமா
மௌனம் ஏன் மௌனமே

ஆண் : மௌனமே ஓர்
அழகு நீ கொடுத்தாய்
பார்வையின் ஓர் கவிதை
நீ படித்தாய்

ஆண் : காதல் மொழி
பேசும் கொத்தும் கிளி
ஆக
{ கன்னி மலரே முத்து
சுடரே வருவாய் } (2)

ஆண் : அன்பு மானே
இன்ப தேனே சுவையை
தா

ஆண் : மௌனம் ஏன்
மௌனமே வசந்த காலமா
மௌனம் ஏன் மௌனமே

பெண் : ஆஆஆ ஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

ஆண் : பூ விழி வாசல்
தேடி நானும் வந்தேன்
பார்வையின் ஆசை
வைத்து மோகமும்
தந்தாய்

ஆண் : மோகம் கலையாமல்
உன்னை அணைப்பேனே
{ முத்த மழையே மின்னல்
கொடியே வருவாய் } (2)

ஆண் : உன்னில் நானும்
என்னில் நீயும்
இணைவோம் வா

ஆண் : மௌனம் ஏன்
மௌனமே வசந்த காலமா
நினைவிலே வளர்ந்தது
பருவ ராகமா

ஆண் : தனிமையின்
நீ இனிமையை அழைத்து
வா மனதில் ஆட வா

ஆண் : மௌனம் ஏன்
மௌனமே வசந்த காலமா
மௌனம் ஏன் மௌனமே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here