Singers : Surya Srini and Raghashri Kannan

Music by : Surya Srini

Lyrics by : Surya Seenuvasan, Jennifer Rajasekar and Ashwin Samynathan

Male : Aaaaa! aana! aana! uuna!
Aaaaa! aana! aana! uuna!
Sirika! sirika!
Aaaaa! aana! aana! uuna!
Aaaaa! aana! aana! uuna!
Moraikira! moraikira!

Male : Kitta! kitta! kitta! kitta! vandhukutu
Kitta! kitta! kitta! kitta! vandhukutu
Signal kudukura!
Yarum illa neram kaigal korthukondu
Nachinudha kudukura!

Male : Megamaaga ingu vandhu
Mella paeyum maamazhai
Nenjin ooram ketkum koochal
Moga theanisai

Female : Kaadhalae!
Kadhalin sorgam nee
Kaadhalae!
Kadhalin sorgam nee

Female : Kaadhalae!
Kadhalin sorgam nee
Kaadhalae!
Kadhalin sorgam nee

Male : Vinmeenilae! vasal veithu
Vaa vazhvomadi!
Un padhathil
Vanavillai naan serpenadi!

Male : Mounama sirikira!
Irudhayathil
Oohoho!
Siragugal pirandhadhae
Mellama neliyura
Irudhaiyathil

Male : Mounama sirikira!
Irudhayathil
Oohoho!
Siragugal pirandhadhae
Mellama neliyura
Irudhaiyathil

Female : Unaikaanavae aiyaiyo!
Iravellaam thudithenada!
Iragagavae pudhidhaaga
En vaanil midhandhenada!

Female : Aaraaro paadal nee paada
Kaatril karaidhen
Pin undhan swasam veesa
Anuvaai maraigiren

Male : Neeyae endhan kaadhal
Female : Neeyae endhan kaadhal
Neeyae endhan kaadhalae

Male : Neeyae endhan kaadhal
Female : Neeyae endhan kaadhal
Neeyae endhan kaadhalae

பாடகர்கள் : சூர்யாஸ்ரீனி மற்றும் ராகஸ்ரீ கண்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : சூர்யாஸ்ரீனி

பாடல் ஆசிரியர் : சூர்யா ஸ்ரீனிவாசன், ஜெனிபர் ராஜசேகர் மற்றும் அஸ்வின் சாமிநாதன்

ஆண் : ஆஆ… ஆனா! ஆனா! ஊனா!
ஆஆ… ஆனா! ஆனா! ஊனா!
சிரிக்கிற! சிரிக்கிற!
ஆஆ… ஆனா! ஆனா! ஊனா!
ஆஆ… ஆனா! ஆனா! ஊனா!
முறைக்கிற! முறைக்கிற!

ஆண் : கிட்ட! கிட்ட! கிட்ட! கிட்ட! வந்துகிட்டு
கிட்ட! கிட்ட! கிட்ட! கிட்ட! வந்துகிட்டு
சிக்னல் குடுக்குற
யாரும் இல்லா நேரம்
கைகால் கோர்த்துக்கொண்டு
நச்சினுதா குடுக்குறா!

ஆண் : மேகமாக இங்கு வந்து
மெல்ல பேயும் மாமழை
நெஞ்சின் ஓரம் கேட்கும் கூச்சல்
மோக தேனிசை

பெண் : காதலே!
காதலின் சொர்க்கம் நீ
காதலே!
காதலின் சொர்க்கம் நீ

பெண் : காதலே!
காதலின் சொர்க்கம் நீ
காதலே!
காதலின் சொர்க்கம் நீ

ஆண் : விண்மீனிலே! வாசல் வைத்து
வா வாழ்வோமடி!
உன் பாதத்தில் வானவில்லை
நான் சேர்ப்பனடி

ஆண் : மௌனமா சிரிக்கிறா
இருதயத்தில்
ஓஹோஹோ!
சிறகுகள் பிறந்ததே!
மெல்லமா நெளியூரா
இருதயத்தில்

ஆண் : மௌனமா சிரிக்கிறா
இருதயத்தில்
ஓஹோஹோ!
சிறகுகள் பிறந்ததே!
மெல்லமா நெளியூரா
இருதயத்தில்

பெண் : உனைக்கானவே ஐயையோ
இரவெல்லாம் துடித்தேனடா!
இறகாகவே புதிதாக
என் வானில் மிதந்தேனடா!

பெண் : ஆராரோ பாடல் நீ பாட
காற்றில் கரைந்தேன்
பின் உந்தன் சுவாசம் வீச
அணுவாய் மறைகிறேன்

ஆண் : நீயே எந்தன் காதல்
பெண் : நீயே எந்தன் காதல்
நீயே எந்தன் காதலே!

ஆண் : நீயே எந்தன் காதல்
பெண் : நீயே எந்தன் காதல்
நீயே எந்தன் காதலே!


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here