Singer : P. B. Sreenivas

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Mouname paarvaiyaal
Oru paattu paatavendum
Naaname jaadaiyaal
Oru vaarthai pesavendum

Male : Mouname paarvaiyaal
Oru paattu paatavendum
Naaname jaadaiyaal
Oru vaarthai pesavendum

Male : {Allikkodiyae
Undhan mullai idhazhum
Thaenaaru pola pongi vara vendum} (2)…
Vara vendum
Angam thazhuvum
Vannath thanga nathi pol
Ennai alli soodikondu vidavendum
Ennai alli soodikondu vidavendum

Male : Mouname paarvaiyaal
Oru paattu paatavendum
Naaname jaadaiyaal
Oru vaarthai pesavendum

Male : {Muththu charame
En pakkam irundhaal
Verenna vaarthai solla mozhi vendum} (2)
Mozhi vendum
Munnamirukkum indha sinna mugaththil
Pala mozhigal paadam pera vara vendum
Pala mozhigal paadam pera vara vendum

Male : Mmm…mouname paarvaiyaal
Oru paattu paatavendum
Naaname jaadaiyaal
Oru vaarthai pesavendum

பாடகர் : பி. பீ. ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மௌனமே பார்வையால்
ஒரு பாட்டுப் பாடவேண்டும்
நாணமே ஜாடையால்
ஒரு வார்த்தை பேசவேண்டும்

ஆண் : மௌனமே பார்வையால்
ஒரு பாட்டுப் பாடவேண்டும்
நாணமே ஜாடையால்
ஒரு வார்த்தை பேசவேண்டும்

ஆண் : {அல்லிக் கொடியே உன் முல்லை இதழும்
தேனாறு போலப் பொங்கி வர வேண்டும்} (2)
வர வேண்டும்
அங்கம் தழுவும் வண்ணத் தங்க நகை போல்
என்னை அள்ளிச் சூடிக்கொண்டு விடவேண்டும்
என்னை அள்ளிச் சூடிக்கொண்டு விடவேண்டும்

ஆண் : மௌனமே பார்வையால்
ஒரு பாட்டுப் பாடவேண்டும்
நாணமே ஜாடையால்
ஒரு வார்த்தை பேசவேண்டும்

ஆண் : {முத்துச் சரமே என் பக்கம் இருந்தால்
வேறென்ன வார்த்தை சொல்ல மொழி வேண்டும்} (2)
மொழி வேண்டும்
முன்னமிருக்கும் இந்தச் சின்ன முகத்தில்
பல மொழிகள் பாடம் பெற வரவேண்டும்
பல மொழிகள் பாடம் பெற வரவேண்டும்

ஆண் : மௌனமே பார்வையால்
ஒரு பாட்டுப் பாடவேண்டும்
நாணமே ஜாடையால்
ஒரு வார்த்தை பேசவேண்டும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here