Singer : Dr. Balamuralikrishna

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Mounathil vilayaadum
Manasatchiyae
Mounathil vilayaadum
Manasatchiyae
Aayiram ninaivaagi
Aanandha kanavaagi
Aayiram ninaivaagi
Aanandha kanavaagi
Kaariyam thavaraanal
Kanngalil neeraagi

Male : Mounathil vilayaadum
Manasatchiyae
Manasatchiyae

Male : Ragasiya surangam nee
Naadaga arangam nee
Ragasiya surangam nee
Naadaga arangam nee
Sodhanai kalamallava
Nenjae thunbathin thaayallavaa

Male : Oru kanam thavaraagi
Palayugam thudipaayae
Oomaiyin paribhaashai
Kanngalil vadippaayae
Oomaiyin paribhaashai
Kanngalil vadippaayae

Male : Mounathil vilayaadum
Manasatchiyae
Aayiram ninaivaagi
Aanandha kanavaagi
Kaariyam thavaraanal
Kanngalil neeraagi

Male : Mounathil vilayaadum
Manasatchiyae
Manasatchiyae

Male : Unnmaikku oru saatchi
Poi solla pala saatchi
Unnmaikku oru saatchi
Poi solla pala saatchi
Yaarukkum neeyallavaa
Nenjae manithanin nizhalallavaa

Male : Aasaiyil kallagi
Achaththil mezhugaagi
Yaar mugam paarthaalum
Aiyaththil thavippaai nee
Yaar mugam paarthaalum
Aiyaththil thavippaai nee

Male : Mounathil vilayaadum
Manasatchiyae
Aayiram ninaivaagi
Aanandha kanavaagi
Kaariyam thavaraanal
Kanngalil neeraagi

Male : Mounathil vilayaadum
Manasatchiyae
Manasatchiyae

பாடகர் : பாலமுரளிகிருஷ்ணன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
காரியம் தவறானால்
கண்களில் நீராகி

ஆண் : மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே மனசாட்சியே

ஆண் : ரகசியச் சுரங்கம் நீ
நாடக அரங்கம் நீ
ரகசியச் சுரங்கம் நீ
நாடக அரங்கம் நீ
சோதனைக் களம் அல்லவா
நெஞ்சே துன்பத்தின் தாய் அல்லவா

ஆண் : ஒரு கணம் தவறாகி
பல யுகம் துடிப்பாயே
ஊமையின் பரிபாஷை
கண்களில் வடிப்பாயே
ஊமையின் பரிபாஷை
கண்களில் வடிப்பாயே

ஆண் : மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
காரியம் தவறானால்
கண்களில் நீராகி

ஆண் : உண்மைக்கு ஒரு சாட்சி
பொய் சொல்ல பலசாட்சி
உண்மைக்கு ஒரு சாட்சி
பொய் சொல்ல பலசாட்சி
யாருக்கும் நீயல்லவா
நெஞ்சே மனிதனின் நிழல் அல்லவா

ஆண் : ஆசையில் கல்லாகி
அச்சத்தில் மெழுகாகி
யார் முகம் பார்த்தாலும்
ஐயத்தில் தவிப்பாய் நீ
யார் முகம் பார்த்தாலும்
ஐயத்தில் தவிப்பாய் நீ

ஆண் : மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே
ஆயிரம் நினைவாகி
ஆனந்தக் கனவாகி
காரியம் தவறானால்
கண்களில் நீராகி

ஆண் : மௌனத்தில் விளையாடும்
மனசாட்சியே மனசாட்சியே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here