Singer : Yuvan Shankar Raja

Music by : Justin Prabhakaran

Lyrics by : Bagavathy Pk

Male : Kaatrinil ival kural
Ithazhaadum or ghazal
Kaarmugil piraiyinil
Nuthalaadum poonkuzhal

Male : Pagal iravaaga suzhalugirene
Nerungidum neram nee
Oru nizhalaaga nerungugirene
Irunthumae thooram nee

Male : Adi yaarumae ariyaamalae
Pari ponadhae manamae
Uyir vaazhave idam vendumae
Un nenjil enakkum

Male : En kannae enna tholachen
On oyyara punnagaiyil
Kandu pudichen
En pennae unna nenachen
Un kallorum kanasaivil
Enna tholachen

Male : Kaatrinil ival kural
Ithazhaadum or ghazal
Kaarmugil piraiyinil
Nuthalaadum poonkuzhal

Male : Yaaradhu yaaradhu
Kaalathin kaatil tholaivathu
Neer edhu thee edhu
Kaathalil nee edhu
Naan edhu

Male : Nalliravain nilavum nee enil
Un theriya mugamum naan adhu

Male : Mudhal meesaiyum
Mudhal kaadhalum
Ariyaamalae mulaikkum
Adhu polavae
Namm kaadhalin
Adaiyalam irukkum

Male : En kannae enna tholachen
On oyyara punnagaiyil
Kandu pudichen
En pennae unna nenachen
Un kallorum kanasaivil
Enna tholachen

Male : Kaatrinil ival kural
Ithazhaadum or ghazal
En kannae
Kaarmugil piraiyinil
Nuthalaadum poonkuzhal
En pennae

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசை அமைப்பாளர் : ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

பாடல் ஆசிரியர் : பகவதி பி. கே

ஆண் : காற்றினால் இவள் குரல்
இதழாடும் ஓர் கசல்
கார்முகில் பிறையினில்
நுதலாடும் பூங்குழல்

ஆண் : பகல் இரவாக சுழலுகிறேனே
நெருங்கிடும் நேரம் நீ
ஒரு நிழலாக நெருங்குகிறேனே
இருந்துமே தூரம் நீ

ஆண் : அடி யாருமே அறியாமலே
பறி போனதே மனமே
உயிர் வாழவே இடம் வேண்டுமே
உன் நெஞ்சில் எனக்கும்

ஆண் : என் கண்ணே
என்ன தொலச்சேன்
உன் ஒய்யார புன்னகையில்
கண்டு புடிச்சேன்
என் பெண்ணே
உன்ன நெனச்சேன்
உன் கள்ளூரும் கண்ணசைவில்
என்ன தொலச்சேன்

ஆண் : காற்றினால் இவள் குரல்
இதழாடும் ஓர் கசல்
கார்முகில் பிறையினில்
நுதலாடும் பூங்குழல்

ஆண் : யாரது யாரது
காலத்தின் காட்டில் தொலைவது
நீர் எது தீ எது
காதலில் நீ எது நான் எது

ஆண் : நல்லிரவின் நிலவும் நீ எனில்
உன் தெரியாத முகமும் நான் அது

ஆண் : முதல் மீசையும் முதல் காதலும்
அரியமாலே முளைக்கும்
அது போலவே நம் காதலின்
அடையாளம் இருக்கும்

ஆண் : என் கண்ணே
என்ன தொலச்சேன்
உன் ஒய்யார புன்னகையில்
கண்டு புடிச்சேன்
என் பெண்ணே
உன்ன நெனச்சேன்
உன் கள்ளூரும் கண்ணசைவில்
என்ன தொலச்சேன்

ஆண் : காற்றினால் இவள் குரல்
இதழாடும் ஓர் கசல்
என் கண்ணே…
கார்முகில் பிறையினில்
நுதலாடும் பூங்குழல்
என் பெண்ணே…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here