Singers : Mahathi, Hariharan and R. Prasanna

Music by : Harris Jayaraj

Female : Maho maho maho laahi maahi maa…
Maho maho maho baahi laahi maa..
Hey..hey..hey..loooo..
Meehehehee..rohirona..
Meehehehee..rohirona..

Male : Mudhal mazhai ennai nanaithadhae
Mudhal murai jennal thiranthadhae..
Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae..
Manamum paranthadhae.
Idhayamum..oh..idhamaai midhanthadhae..

Female : Mmmmm..
Mudhal mazhai nammai nanaithadhae..
Moodivaitha jennal thiranthadhae..
Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae..
Manamum paranthadhae..
Idhayamum..hmm..idhamaai midhanthadhae yee..

Female : Maho maho maho laahi maahi maa…
Maho maho maho baahi laahi maa..
Hey..hey..hey..loooo..
Meehehehee..rohirona..
Meehehehee..rohirona…

Male : Kanavodu thaanadi nee thondrinaai..
Kangalaal unnai padam eduthen..
Female : Ah…Aaaaaa..

Male : En vaasalil netru un vaasanai..
Nee nindra idam indru unarthen..

Female : Edhuvum puriya pudhu kavithai..
Artham motham indru arindhen..
Kaiyai meerum oru kudaiyaai..
Kaatroduthaan naanum paranthen..
Mazhai kaatroduthaan naanum paranthen..

Male : Mudhal mazhai ennai nanaithadhae Female : Lalalalaa..
Mudhal murai jennal thiranthadhae.. Female : Lalalalaa..
Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae..
Manamum paranthadhae.
Idhayamum..oh..idhamaai midhanthadhae..

Female : Ornaal unnai naanum kaanavittaal..
En vaazhvil andha naalae illaiiii..oh..
Ornaal unnai naanum parthae vittaal..
Annaalin neelam podhavillaiii..

Male : Iravum pagalum oru mayakkam..
Neengaamalae nenjil irukkum..
Uyirinullae undhan nerukkam..
Irandhaalumae endrum irukkum..
Naan irandhaalumae endrum irukkum..

Female : Uhuhuhuhhh..uhuhuhuhhh..
Male : Peyarae theriyaadha paravai azhaithadhae.
Female : Uhhhh..uhhhh..
Male : Idhayamum..oh..idhamaai midhanthadhae..

 Female : Maho maho maho laahi maahi maa…
Maho maho maho baahi laahi maa..
Hey..hey..hey..loooo..
Meehehehee..rohirona..

பாடகி : மஹதி

பாடகா்கள் : ஹரிஹரன், கே. பிரசன்னா

இசையமைப்பாளா் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

பெண் : மெகோ மெகோ
மெகோ லாகி மாகி மா
மெகோ மெகோ மெகோ
பாகி லாகி மா ஹேய்
ஹேய் ஹேய் லோ
மே…. ஹி….. ரோஹிரோனா
மே…. ஹி….. ரோஹிரோனா

ஆண் : முதல் மழை என்னை
நனைத்ததே முதல் முறை
ஜன்னல் திறந்ததே பெயரே
தெரியாத பறவை அழைத்ததே
மனமும் பறந்ததே இதயமும்
ஓ இதமாய் மிதந்ததே

பெண் : ம்ம்ம்ம்..
முதல் மழை நம்மை
நனைத்ததே மூடி வைத்த
ஜன்னல் திறந்ததே பெயரே
தெரியாத பறவை அழைத்ததே
மனமும் பறந்ததே இதயமும்.. ஹம்ம்
இதயமாய் மிதந்ததே…யே

பெண் : மெகோ மெகோ
மெகோ லாகி மாகி மா
மெகோ மெகோ மெகோ
பாகி லாகி மா ஹேய்
ஹேய் ஹேய் லோ
மே…. ஹி….. ரோஹிரோனா
மே…. ஹி….. ரோஹிரோனா

ஆண் : கனவோடு தானடி
நீ தோன்றினாய் கண்களால்
உன்னை படம் எடுத்தேன்
பெண் : ஆ…ஆ

ஆண் : என் வாசலில்
நேற்று உன் வாசனை
நீ நின்ற இடம் இன்று
உணர்ந்தேன்

பெண் : எதுவும் புரியா
புது கவிதை அர்த்தம்
மொத்தம் இன்று அறிந்தேன்
கையை மீறும் ஒரு குடையாய்
காற்றோடுதான் நானும் பறந்தேன்
மழைக் காற்றோடுதான் நானும் பறந்தேன்

ஆண் : முதல் மழை
என்னை நனைத்ததே
பெண் : லாலாலாலா

ஆண் : முதல் முறை
ஜன்னல் திறந்ததே
பெண் : லாலாலாலா..

ஆண் : பெயரே தெரியாத
பறவை அழைத்ததே
மனமும் பறந்ததே
இதயமும்.. ஓ…
இதமாய் மிதந்ததே

பெண் : ஓர்நாள் உன்னை
நானும் காணாவிட்டால்
என் வாழ்வில் அந்த நாளே
இல்லை….ஓ… ஓர்நாள் உன்னை
நானும் பார்த்தே விட்டால்
அந்நாளின் நீளம் போதவில்லை

ஆண் : இரவும் பகலும்
ஒரு மயக்கம் நீங்காமலே
நெஞ்சில் இருக்கும் உயிரின்
உள்ளே உந்தன் நெருக்கம்
இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும்
நான் இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும்

பெண் : ஊஊஊ…..
ஆண் : பெயரே தெரியாத
பறவை அழைத்ததே

பெண் : ஊஊஊ…..
ஆண் : இதயமும்… ஓ…
இதமாய் மிதந்ததே

பெண் : மெகோ மெகோ
மெகோ லாகி மாகி மா
மெகோ மெகோ மெகோ
பாகி லாகி மா ஹேய்
ஹேய் ஹேய் லோ
மே…. ஹி….. ரோஹிரோனா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here