Singers : Srimathumitha, Yugendran and Tippu

Music by : Harris Jayaraj

Chorus : ………………………………

Male : Mudhal mudhalaai
Oru melliya santhosham vanthu
Vizhiyin oram vazhinthathu indru
Mudhal mudhalaai
Oru melliya urchagam vanthu
Mazhayai polae pozhinthathu indru

Chorus : Uyirkkul yetho
Unarvu poothathae
Azaghu minnal ondru adithida
Sevikkul yetho
Kavithai ketkuthae
Ilaya thendral vanthu ennai mella thoda

Male : Mudhal mudhalaai
Oru melliya santhosham vanthu
Vizhiyin oram vazhinthathu indru
Mudhal mudhalaai
Oru melliya urchagam vanthu
Mazhayai polae pozhinthathu indru

Chorus : ……………………………..

Male : Neeyum neeyum ondralla
Entha theeyum un pola
Chorus : Chuduvathillai
Ennai chuduvathillai

Male : Vendam vendam endralum
Vilagi poi naan nindralum
Chorus : Viduvathillai
Kaadhal viduvathillai

Female : Ohh thana nanana nananaa
Thana nanana nananaa
Ithu oru thalai urava
Illai iruvarin varava…aaahaaa…
Endralum paarayil poo pookum

Female : Mudhal mudhalaai
Male : Mudhalaai
Female : Oru melliya santhosham vanthu
Unadhu vizhiyil vazhinthathu indru

Female : Mudhal mudhalaai
Male : Mudhalaai
Female : Oru melliya urchagam vanthu
Mazhayai polae pozhinthathu indru

Female : Hmm..mmm..mmm
Hmm..mmm…mmm

Chorus : …………………………

Female : Merku thikkil oramthan
Veiyil sayum neramthan
Ninaivu varum
Unthan ninaivu varum

Female : Unnai yennai mellathan
Thaithu vaithu kollathan
Nilavu varum
Anthi nilavu varum

Chorus : Adi ilamayil thanimai
Athu kodumayil kodumai
Ennai avathiyil vidumo
Intha azhagiya pathumai
Male : Kannae en kaadhalai kapatru

Chorus : Mudhan mudhalaai
Oh mudhan mudhalaai

Male : Mudhal mudhalaai..haaa ohooo
Mudhal mudhalaai…woh ooooo
Mudhal mudhalaai
Oru melliya urchagam vanthu
Mazhayai polae pozhinthathu indru

Chorus : Uyirkkul yetho
Unarvu poothathae
Azaghu minnal ondru adithida
Sevikkul yetho
Kavithai ketkuthae
Ilaya thendral vanthu ennai mella thoda

Chorus : Mudhan mudhalaii…(2)
…………………………………

பாடகர்கள் : ஸ்ரீ மதுமிதா, திப்பு மற்றும் யுகேந்திரன்

இசை அமைப்பாளர் : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : முதல் முதலாய்
ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய்
ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு : உயிருக்குள் ஏதோ
உணர்வு பூத்ததே
அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட
செவிக்குள் ஏதோ
கவிதை கேட்குதே
இளைய தென்றல் வந்து என்னை மெல்ல தொட

ஆண் : முதல் முதலாய்
ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று
முதல் முதலாய்
ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு : ……………………………………….

ஆண் : நீயும் நீயும் ஒன்றல
எந்த தீயும் உன் போல
குழு : சுடுவதில்லை
என்னை சுடுவதில்லை

ஆண் : வேண்டாம் வேண்டாம் என்றாலும்
விலகி போய் நான் நின்றாலும்
குழு : விடுவதில்லை
காதல் விடுவதில்லை

பெண் : ஓ தநனனனான தநனனனான
இது ஒரு தலை உறவா
இல்லை இருவரின் வரவா ஆ
என்றாலும் பாறையில் பூ பூக்கும்

பெண் : முதல் முதலாய்
ஆண் : முதலாய்
பெண் : ஒரு மெல்லிய சந்தோஷம் வந்து
விழியின் ஓரம் வழிந்தது இன்று

பெண் : முதல் முதலாய்
ஆண் : முதலாய்
பெண் : ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

பெண் : ம்ம்..ம்ம்…ம்ம்….ம்ம்….

குழு : ………………………………………….

பெண் : மேற்கு திக்கில் ஓரம்தான்
வெயில் சாயும் நேரம்தான்
நினைவு வரும்
உந்தன் நினவு வரும்

பெண் : உன்னை என்னை மெல்லத்தான்
தைத்து வைத்து கொள்ளத்தான்
நிலவு வரும்
அந்தி நிலவு வரும்

குழு : அடி இளமையில் தனிமை
அது கொடுமையில் கொடுமை
எனை அவதியில் விடுமோ
இந்த அழகிய பதுமை
ஆண் : கண்ணே என் காதலை காப்பாற்று

குழு : முதன் முதலாய்
ஓ முதன் முதலாய்

ஆண் : முதல் முதலாய்..ஹா..ஓஒ
முதல் முதலாய்..வாவ் ..ஓஓ…
முதல் முதலாய்
ஒரு மெல்லிய உற்சாகம் வந்து
மழையை போலே பொழிந்தது இன்று

குழு : உயிருக்குள் ஏதோ
உணர்வு பூத்ததே
அழகு மின்னல் ஒன்று அடித்திட
செவிக்குள் ஏதோ
கவிதை கேட்குதே
இளைய தென்றல் வந்து என்னை மெல்ல தொட

குழு : முதல் முதலாய் ….(2)
………………………………………………….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here