Singers : Harish Raghavendra, Ramya NSK,

Swetha Mohan and Karthik

Music by : Harris Jayaraj

Male : Ohooo…oooo

Female : ………………………….

Male : Mudhal muraiyaaga
Pennae unnai paarthen
Naan muzhuvadhumaaga
Ennai andrae thotren

Male : Oru murai dhaanae
Ondrae ondru ketten
En uyirudan naanum
Unnai indru serthen

Male : Nee thaanae…ae…ae…
Nee thaanae en thaai pola
Thoongatha sei pola
Thurathadha pei pola
Kaadhal seithaai

Male : Kaadhalil vizha maaten endrae
Kaanthalaai irundhen
Un kangalaal ennai kavvi kondaai
Kandhalaagi vizhundhen

Male : Mudhal muraiyaaga
Pennae unnai paarthen
Naan muzhuvadhumaaga
Ennai andrae thotren

Male : Oru murai dhaanae
Ondrae ondru ketten
En uyirudan naanum
Unnai indru serthen

Female : Haa….aaaa…re…eee..
Haaa…..aaa….aaaa…aaa…
Thadhaari ri ri naa
Udhara re re naa
Thadhaari ri ri naa
Udhara re re naa…naanae naaa..
Aaaaa….aaaa….aaaa….

Male : Manjariyae maa radhiyae
Neeyum vaa vaa veliyae
Un idaiyai naan anaithae
Parappen melae vaa kiliyae

Female : Haa…aaa
Vaa endru nee sonnal
Varuven engum thaniyae
Mulmadiyo vinveliyo
Nadapen naanum un vazhiyae

Male : Enai kaanaamalum
Mugam konamalum
Dhinam nindrayadi
Enai vendrayadi

Female : Nee thinam thinam
Ennai vaiya
Enna kutram naan seiya

Chorus : …………………………….

Female : Pagalellam paarkamal
Yekkam yeniyil yerum
Idaiorae illadha
Inikkum rathiri vendum

Male : Nee vandha pin thaanae
Vaazhvil ithanai saaram
Un aasai niraivetra
Vegam ennaiyum meerum

Female : Viral korthalenna
Niral kettalenna
Pazhi theerthalenna
Padham paarthaalenna

Male : Naan kaavalan thaanae
Irundhum kollaiyida vandhenae

Female : Haa….aaa…
Hmmm…mmm….
Mudhal muraiyaaga
Anbae unnai paarthen
En mugavariyaaga
Unnai andrae yetren

Male : Oru murai dhaanae
Ondrae ondru ketten
En uyirudan naanum
Unnai indru serthen

Female : Ohoo…oo…oooo
Ohoo…ooo….ooo….

பாடகிகள் : ரம்யா என்.எஸ்.கே, ஸ்வேதா மோகன்

பாடகர்கள் : ஹரிஸ் ராகவேந்திரா, கார்த்திக்

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஓஹோ ஓஓ

பெண் : ………………….

ஆண் : முதல் முறையாக
பெண்ணே உன்னை பார்த்தேன்
நான் முழுவதுமாக என்னை
அன்றே தோற்றேன்

ஆண் : ஒரு முறைதானே
ஒன்றே ஒன்று கேட்டேன்
என் உயிருடன் நானும்
உன்னை இன்று சேர்த்தேன்

ஆண் : நீதானே ….. நீ
தானே என் தாய்போல
தூங்காத சேய்போல
துரத்தாத பேய் போல
காதல் செய்தாய்

ஆண் : காதலில் விழ
மாட்டேன் என்றே
காந்தலாய் இருந்தேன்
உன் கண்களால் என்னை
கவ்வி கொண்டாய்
கந்தலாகி விழுந்தேன்

ஆண் : முதல் முறையாக
பெண்ணே உன்னை பார்த்தேன்
நான் முழுவதுமாக என்னை
அன்றே தோற்றேன்

ஆண் : ஒரு முறைதானே
ஒன்றே ஒன்று கேட்டேன்
என் உயிருடன் நானும்
உன்னை இன்று சேர்த்தேன்

பெண் : ……………………

ஆண் : மஞ்சரியே மா
ரதியே நீயும் வா வா
வெளியே உன் இடையை
நான் அணைத்தே பார்ப்பேன்
மேலே வா கிளியே

பெண் : ஹா ஆஆ வா
என்று நீ சொன்னால்
வருவேன் எங்கும் தனியே
முள் மடியோ விண்வெளியோ
நடப்பேன் நானும் உன் வழியே

ஆண் : என்னை காணாமலும்
முகம் கோணாமலும் தினம்
நின்றாயடி என்னை வென்றாயடி

பெண் : நீ தினம் தினம்
என்னை வைய என்ன
குற்றம் நான் செய்ய

குழு : ……………………

பெண் : பகல் எல்லாம்
பார்க்காமல் ஏக்கம்
ஏணியில் ஏறும்
இடையூறே இல்லாத
இனிக்கும் ராத்திரி
வேண்டும்

ஆண் : நீ வந்த பின்தானே
வாழ்வில் இத்தனை சாரம்
உன் ஆசை நிறைவேற்ற
வேகம் என்னையும் மீறும்

பெண் : விரல் கோர்த்தாலென்ன
நிரல் கேட்டாலென்ன பழி
தீர்த்தாலென்ன பாதம்
பார்த்தாலென்ன

ஆண் : நான் காவலன்
தானே இருந்தும்
கொள்ளையிட
வந்தேனே

பெண் : ஹா ஆஆ
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் முதல்
முறையாக அன்பே
உன்னை பார்த்தேன்
என் முகவரியாக
உன்னை அன்றே
ஏற்றேன்

ஆண் : ஒரு முறைதானே
ஒன்றே ஒன்று கேட்டேன்
என் உயிருடன் நானும்
உன்னை இன்று சேர்த்தேன்

பெண் : ஓஹோ ஓ
ஓஓ ஓஹோ ஓ
ஓஓ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here