Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Sunandha

Music by : S. A. Rajkumar

Lyrics by : S. A. Rajkumar

Female : Mudhal muraiyaai naan
Oru kanavu kandaenae
Kanavinilae oru madhan uruvam kandaenae
Avan siripinil navarasam manadhukul paravasam

Male : Mudhal muraiyaai naan
Oru kanavu kandaenae
Kanavinilae oru madhan uruvam kandaenae
Avan siripinil navarasam manadhukul paravasam

Female : Mudhal muraiyaai naan
Oru kanavu kandaenae……

Female : Mugavari thedi alaithirunthaen
Mugam thanai kaana thudiththirunthaen
Male : Kanavugalai nagaleduthu
Idhazhgalil naan ezhutha vanthaen

Female : Imaigalukkul unai pidithu
Vizhith thirakamal nadanthu vandhen
Male : Vana mayile en valar nilave
Female : Unai pirinthaal uyirillaiyae
Male : Oru pathil kodu anaithidu

Female : Mudhal muraiyaai naan
Oru kanavu kandaenae
Male : Kanavinile oru
Radhi uruvam kanden

Male : Iravugal thorum vizhithirunthaen
Ilamaiyum enai kolla thavithirunthaen
Female : Oru manamaai inaindhu vittom
Thirumanadhaan nadakatumae

Male : Adhuvarai naan poruppathilai
Thanimayilthaan virupam illai
Female : Mugavurai illai mudivetharku….
Male : Muyandru vittaal sugam iruku
Female : Ingu thadaiyundu vidai kodu….

Male : Mudhal muraiyaai naan
Oru kanavu kandaenae
Female : Kanavinilae orr madhan uruvam kandanae
Male : Aval siripinil navarasam manadhukkul paravasam
Female : Mudhal muraiyaai naan…..

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் சுனந்தா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பாடலாசிரியர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

பெண் : முதல் முறையாய் நான்
ஒரு கனவு கண்டேனே
கனவினிலே ஓர் மதன் உருவம் கண்டேனே
அவன் சிரிப்பினில் நவரசம் மனதுக்குள் பரவசம்

ஆண் : முதல் முறையாய் நான்
ஒரு கனவு கண்டேனே
கனவினிலே ஓர் ரதி உருவம் கண்டேனே
அவள் சிரிப்பினில் நவரசம் மனதுக்குள் பரவசம்

பெண் : முதல் முறையாய் நான்
ஒரு கனவு கண்டேனே…

பெண் : முகவரி தேடி அலைந்திருந்தேன்
முகம் தனை காண துடித்திருந்தேன்
ஆண் : கனவுகளை நகலெடுத்து
இதழ்களில் நான் எழுத வந்தேன்

பெண் : இமைகளுக்குள் உனைப் பிடித்து
விழித் திறக்காமல் நடந்து வந்தேன்
ஆண் : வன மயிலே என் வளர் நிலவே
பெண் : உனைப் பிரிந்தால் உயிரில்லையே
ஆண் : ஒரு பதில் கொடு அணைத்திடு

பெண் : முதல் முறையாய் நான்
ஒரு கனவு கண்டேனே…
ஆண் : கனவினிலே ஓர்
ரதி உருவம் கண்டேனே

ஆண் : இரவுகள் தோறும் விழித்திருந்தேன்
இளமையும் எனைக் கொல்ல தவித்திருந்தேன்
பெண் : ஒரு மனமாய் இணைந்து விட்டோம்
திருமணந்தான் நடக்கட்டுமே

ஆண் : அதுவரை நான் பொறுப்பதில்லை
தனிமையில்தான் விருப்பம் இல்லை
பெண் : முகவுரை இல்லை முடிவெதற்கு…..
ஆண் : முயன்று விட்டால் சுகம் இருக்கு
பெண் : இங்கு தடையுண்டு விடை கொடு…

ஆண் : முதல் முறையாய் நான்
ஒரு கனவு கண்டேனே
பெண் : கனவினிலே ஓர் மதன் உருவம் கண்டேனே
ஆண் : அவள் சிரிப்பினில் நவரசம் மனதுக்குள் பரவசம்
பெண் : முதல் முறையாய் நான்…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here