Singers : Sid Sriram and Darbuka Siva

Music by : Darbuka Siva

Male : Aaa….aaa….aa….aa…
Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…
Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…

Male : Mudhal nee mudivum nee
Moondru kaalam nee
Kadal nee karaiyum nee
Kaatru kooda nee

Male : Manadhoram oru kaayam
Unnai ennadha naal illaiyae
Naanaga naanum illaiyae

Male : Vazhiyengum pala bimbam
Adhil naan saaya thozh illaiyae
Un pola yaarum illaiyae

Males : Theera nadhi neethaanadi
Neendhaamal naan moozhgi ponen
Neethaanadi vaanil madhi
Neeyalla naan thaanae theindhen

Male : Paadhi kaanagam
Adhil kaanamal ponavan
Oru paavai kaal thadam
Adhai thedamal theinthavan

Male : Kaanadha baaram en nenjilae
Thunai illa naan andrilae
Naal ellaam pogum aanalum naan
Males : Uyir illadha udalae

Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…
Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…

Male : Mudhal nee mudivum nee
Moondru kaalam nee
Kadal nee karaiyum nee
Kaatru kooda nee

Male : Dhoora desathil thozhainthaayo
Kanmani
Unai thedi kandathum
En kannellaam minnmini

Male : Pinnokki kaalam pogum enil
Un mannippai kooruven
Kannokki nerai paarkkum kanam
Males : Pizhai ellaamae kalaiven

Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…
Chorus : Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Hooo oo hoo oo hoo oo hoo oo
Male : Aa…aaa….aa…

Male : Mudhal nee mudivum nee
Moondru kaalam nee
Kadal nee karaiyum nee
Kaatru kooda nee

Male : Nagaradha kadigaaram
Adhu pol naanum nindrirundhen
Nee engu sendraai kannamma
Azhagaana aridhaaram
Velipaarvaikku poosi konden
Punnaigaikku podhum kannamma

Males : Nee ketkavae en padalai
Un aasai raagathil seidhen
Un punnagai pon minnalai
Naan korthu aangaangu neidhen

Male : Mudhal nee…eee…..
Mudivum nee…ee…ee…

பாடகர்கள் : சித் ஸ்ரீராம் மற்றும் தர்புகா சிவா

இசையமைப்பாளர் : தர்புகா சிவா

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ……

ஆண் : மனதோரம் ஒரு காயம்
உன்னை எண்ணாத நாள் இல்லையே
நானாக நானும் இல்லையே

ஆண் : வழி எங்கும் பல பிம்பம்
அதில் நான் சாய தோள் இல்லையே
உன் போல யாரும் இல்லையே

ஆண்கள் : தீரா நதி நீதானடி
நீந்தாமல் நான் மூழ்கி போனேன்
நீதானடி வானில் மதி
நீயல்ல நான்தானே தேய்ந்தேன்

ஆண் : பாதி கானகம்
அதில் காணாமல் போனவன்
ஒரு பாவை கால் தடம்
அதை தேடாமல் தேய்ந்தவன்

ஆண் : காணாத பாரம் என் நெஞ்சிலே
துணை இல்லா நான் அன்றிலே
நாளெல்லாம் போகும் ஆனால் நான்
ஆண்கள் : உயிர் இல்லாத உடலே…

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ…..

ஆண் : தூர தேசத்தில்
தொலைந்தாயோ கண்மணி
உனை தேடி கண்டதும்
என் கண்ணெல்லாம் மின்மினி

ஆண் : பின்னோக்கி காலம் போகும் எனில்
உன் மன்னிப்பை கூறுவேன்
கண்ணோக்கி நேராய் பாக்கும் கணம்
ஆண்கள் : பிழை எல்லாமே கலைவேன்

ஆண் : ஆஅ……ஆஅ……ஆ…..ஆ….
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..
குழு : ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ ஹோ ஓ
ஆண் : ஆ….ஆஅ…..ஆ…..

ஆண் : முதல் நீ முடிவும் நீ
மூன்று காலம் நீ…
கடல் நீ கரையும் நீ
காற்று கூட நீ…

ஆண் : நகராத கடிகாரம்
அது போல் நானும் நின்றிருந்தேன்
நீ எங்கு சென்றாய் கண்ணம்மா
அழகான அரிதாரம்
வெளிப்பார்வைக்கு பூசி கொண்டேன்
புன்னைகைக்கு போதும் கண்ணம்மா

ஆண்கள் : நீ கேட்கவே என் பாடலை
உன் ஆசை ராகத்தில் செய்தேன்
உன் புன்னகை பொன் மின்னலை
நான் கோர்த்து ஆங்காங்கு நெய்தேன்

ஆண் : முதல் நீ……நீ…..
முடிவும் நீ……ஈ…..ஈ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here