Singers : Srinivas and Sujatha

Music by : A.R. Rahman

Female : Mudhalmurai killi paarthen mudhalmurai kannil verthen
Endhan thaayin garbbam thaandi marumurai uyir konden
Unnaal irumurai uyir konden

Female : Mudhalmurai killi paarthen mudhalmurai kannil verthen
Endhan thaayin garbbam thaandi marumurai uyir konden
Unnaal irumurai uyir konden

Female : Mudhalmurai enakku azhudhida thondrum…yennn….
Kanneerundu sogamillai aamaam mazhaiyundu meghamillai

Female : Kaalgalil kidandha salangaiyai thirudi
Anbae en manasukkul kattiyadhenna
Male : Salangaigal anindhum sathangalai maraithaai
Pennae un ullam thannai olithadhenna
Female : Vidhaiondru uyir kolla veppamkattru eeram vendum
Kaadhal vandhu uyir kolla kaalam kooda vendum
Male : Oru vidhai uyir kondadhu aanaal iru nenjil ver kondadhu

Male : Salangaiyae konjam pesu mounamae paadal paadu
Mozhiyellaam oomaiyaanaal kanneer uraiyaadum adhil
Kavidhai arangaerum

Female : Paadhaiyum dhooram naanoru baaram
Ennai un ellai varai kondu selvaayaa
Male : Udalukkul irukkum uyir oru sumaiyaa
Pennae unnai naanum vittu selvenaa
Female : Thandhai thandha uyir thandhen thaai thandha udal thandhen
Uravugal ellaam serthu unnidam kanden
Male : Mothathaiyum nee koduthaai aanaal
Muthathukkor naal kurithaai

Female : Mudhalmurai killi paarthen mudhalmurai kannil verthen
Endhan thaayin garbbam thaandi marumurai uyir konden
Unnaal irumurai uyir konden

Female : Mudhalmurai enakku azhudhida thondrum…yennn….
Kanneerundu sogamillai aamaam mazhaiyundu meghamillai

பாடகி : சுஜாதா

பாடகா் : ஸ்ரீனிவாஸ்

இசையமைப்பாளா் : எ.ஆா். ரஹ்மான்

பெண் : முதல்முறை கிள்ளிப்
பாா்த்தேன் முதல்முறை கண்ணில்
வோ்த்தேன் எந்தன் தாயின் கா்ப்பம்
தாண்டி மறுமுறை உயிா் கொண்டேன்
உன்னால் இருமுறை உயிா் கொண்டேன்

பெண் : முதல்முறை கிள்ளிப்
பாா்த்தேன் முதல்முறை கண்ணில்
வோ்த்தேன் எந்தன் தாயின் கா்ப்பம்
தாண்டி மறுமுறை உயிா் கொண்டேன்
உன்னால் இருமுறை உயிா் கொண்டேன்

பெண் : முதல்முறை எனக்கு
அழுதிடத் தோன்றும் ஏன்
கண்ணீருண்டு சோகமில்லை
ஆமாம் மழையுண்டு மேகமில்லை

பெண் : கால்களில் கிடந்த
சலங்கையைத் திருடி
அன்பே என் மனசுக்குள்
கட்டியதென்ன

ஆண் : சலங்கைகள்
அணிந்தும் சத்தங்களை
மறைத்தாய் பெண்ணே
உன் உள்ளம் தன்னை
ஒளித்ததென்ன

பெண் : விதையொன்று
உயிா் கொள்ள வெப்பக்காற்று
ஈரம் வேண்டும் காதல் வந்து
உயிா் கொள்ள காலம் கூட வேண்டும்

ஆண் : ஒரு விதை உயிா்
கொண்டது ஆனால் இரு
நெஞ்சில் வோ் கொண்டது

ஆண் : சலங்கையே கொஞ்சம்
பேசு மௌனமே பாடல் பாடு
மொழியெல்லாம் ஊமையானால்
கண்ணீா் உரையாடும் அதில்
கவிதை அரங்கேறும்

பெண் : பாதையும் தூரம்
நான் ஒரு பாரம் என்னை
உன் எல்லை வரை கொண்டு
செல்வாயா

ஆண் : உடலுக்குள் இருக்கும்
உயிா் ஒரு சுமையா பெண்ணே
உன்னை நானும் விட்டுச் செல்வேனா

பெண் : தந்தை தந்த
உயிா் தந்தேன் தாய்
தந்த உடல் தந்தேன்
உறவுகள் எல்லாம்
சோ்த்து உன்னிடம் கண்டேன்

ஆண் : மொத்தத்தையும்
நீ கொடுத்தாய் ஆனால்
முத்தத்துக்கோா் நாள் குறித்தாய்

பெண் : முதல்முறை கிள்ளிப்
பாா்த்தேன் முதல்முறை கண்ணில்
வோ்த்தேன் எந்தன் தாயின் கா்ப்பம்
தாண்டி மறுமுறை உயிா் கொண்டேன்
உன்னால் இருமுறை உயிா் கொண்டேன்

பெண் : முதல்முறை எனக்கு
அழுதிடத் தோன்றும் ஏன்
கண்ணீருண்டு சோகமில்லை
ஆமாம் மழையுண்டு மேகமில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here