Singer : Hariharan

Music by : Deva

Male : Mudhan mudhalil paarthen..kaadhal vandhadhae
Enai marandhu endhan nizhal pogudhae

Male : Ennil indru naanae illai.. kaadhal pola yedhum illai
Ennil indru naanae illai.. kaadhal pola yedhum illai
Engae endhan idhayam anbae..vandhu serndhadha

Male : Mudhan mudhalil paarthen..kaadhal vandhadhae

Female : Aaaaaa aaaa…aaaaaa.a.aa.aa

Male : Nandhavanam idho inghae dhaan
Naan endhan jeevanai nerinil paarthen
Nallavalae anbae unnaal dhaan
Naalaigal methu oru nambikkai konden

Male : Nodikkoru tharam unnai ninaikka vaithaai
Adikkadi ennudal silirkka vaithaai
Nodikkoru tharam unnai ninaikka vaithaai
Adikkadi ennudal silirkka vaithaai

Male : Mudhal paarvai nenjil endrum uyir vaazhumae
Uyir Vaazhumae…

Male : Mudhan mudhalil paarthen..kaadhal vandhadhae

Female : Aaaaaa…aaaaaa.aaaaa…aaaaaa

Male : Aahhh…Utharavae indri ullae vaa
Nee vandha nerathil naan illai ennil
Andha nodi anbae en jeevan
Verenghu ponadhu paaradi unnil

Male : Unai kanda nimishathil uraindhu nindren
Marubadi oru murai pirandhu vandhen
Unai kanda nimishathil uraindhu nindren
Marubadi oru murai pirandhu vandhen

Male : En swasa kaatril ellam un nyabagam
Un nyabagam..

Male : Mudhan mudhalil paarthen..kaadhal vandhadhae
Enai marandhu endhan nizhal pogudhae

Male : Ennil indru naanae illai.. kaadhal pola yedhum illai
Ennil indru naanae illai.. kaadhal pola yedhum illai
Engae endhan idhayam anbae..vandhu serndhadha

Male : Mudhan mudhalil paarthen..kaadhal vandhadhae
Enai marandhu endhan nizhal pogudhae

பாடகர் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே

ஆண் : என்னில் இன்று
நானே இல்லை காதல்
போல ஏதும் இல்லை
என்னில் இன்று நானே
இல்லை காதல் போல
ஏதும் இல்லை எங்கே
எந்தன் இதயம் அன்பே
வந்து சேர்ந்ததா

ஆண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : நந்தவனம் இதோ
இங்கேதான் நான் எந்தன்
ஜீவனை நேரினில் பார்த்தேன்
நல்லவளே அன்பே
உன்னால்தான் நாளைகள்
மீதொரு நம்பிக்கை கொண்டேன்

ஆண் : நொடிக்கொரு தரம்
உன்னை நினைக்க வைத்தாய்
அடிக்கடி என்னுடல் சிலிர்க்க
வைத்தாய் நொடிக்கொரு தரம்
உன்னை நினைக்க வைத்தாய்
அடிக்கடி என்னுடல் சிலிர்க்க
வைத்தாய்

ஆண் : முதல்பார்வை
நெஞ்சில் என்றும் உயிர்
வாழுமே உயிர் வாழுமே

ஆண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே

பெண் : ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : ஆஆ உத்தரவே
இன்றி உள்ளே வா நீ வந்த
நேரத்தில் நான் இல்லை
என்னில் அந்த நொடி அன்பே
என் ஜீவன் வேறெங்கு போனது
பாரடி உன்னில்

ஆண் : உன்னைக் கண்ட
நிமிசத்தில் உறைந்து
நின்றேன் மறுபடி ஒரு
முறை பிறந்து வந்தேன்
உன்னைக் கண்ட நிமிசத்தில்
உறைந்து நின்றேன் மறுபடி
ஒருமுறை பிறந்து வந்தேன்

ஆண் : என் சுவாசக்
காற்றில் எல்லாம்
உன் ஞாபகம் உன்
ஞாபகம்

ஆண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே

ஆண் : என்னில் இன்று
நானே இல்லை காதல்
போல ஏதும் இல்லை
என்னில் இன்று நானே
இல்லை காதல் போல
ஏதும் இல்லை எங்கே
எந்தன் இதயம் அன்பே
வந்து சேர்ந்ததா

ஆண் : முதன் முதலில்
பார்த்தேன் காதல் வந்ததே
எனை மறந்து எந்தன்
நிழல் போகுதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here