Singer : T. M. Soundarajan

Music by : A. A. Raj

Lyrics by : Uma Nagabushanam

Male : Mudivillaatha vaazhkkayendru
Manitha karpanaigal kodi undu
Adhai mudiththu vaiththu paarpomendru
Kadavul manam ninaippathundu

Male : Ullavarai unakku sontham
Ullavarai unakku sontham
Uyir poevittaal enna sontham
Naalu vagai uravu varum
Adhu naduvinilae pirinthu vidum….

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எ. எ. ராஜ்

பாடலாசிரியர் : உமா நாகபுஷ்ணம்

ஆண் : முடிவில்லாத வாழ்க்கையென்று
மனித கற்பனைகள் கோடி உண்டு
அதை முடித்து வைத்து பார்ப்போமென்று
கடவுள் மனம் நினைப்பதுண்டு

ஆண் : உள்ளவரை உனக்கு சொந்தம்
உள்ளவரை உனக்கு சொந்தம்
உயிர் போயிவிட்டால் என்ன சொந்தம்
நாலு வகை உறவு வரும்
அது நடுவினிலே பிரிந்து விடும்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here