Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chithra

Music by : Deva

Male : Mugam oru nila….
Vizhi iru nila….
Adada moondru nila
Ivavinil varum… ilamaiyin ula..
Idhu oru kaadhal vizha
Adi poovai soodum poovae… ithazh thodu

Female : Mugam oru nila…
Vizhi iru nila…
Adada moondru nila
Ivavinil varum… ilamaiyin ula..
Idhu oru kaadhal vizha
Oru poovai soodum poovin… ithazh thodu

Male : Mugam oru nila…
Vizhi iru nila…
Adada moondru nila

Male : Kaaman kovilil yetrum…
Olideepam manivizhigal
Female : Kaadhal noyinil vaattum…
En mannan kanimozhigal

Male : Meniyil… ponveenaiyin…
Suga naatham ketkumo
Female : Koodalil… vilaiyaadalil…
Unai aadai ketkavo
Irubadhu viralum inaigira samayam
Sugamenum mazhai varum ilamaigal nanaiyum

Male : Mugam oru nila…
Vizhi iru nila…
Adada moondru nila

Female : Kaalam ethanai thooram….
Dhinam naamum poi varalaam
Male : Vaazhvil ethanai inbam…
Adhai naalum naam peralaam

Female : Maarbilum… iru tholilum…
Naan maalai aagiren
Male : Maalaiyum …. ilankalaiyum…
Suga raagam ketkiren
Arubadhu kalaigal pazhagidum nilaiyil
Edhuvarai sugam varum adhu varai payanam

Male : Mugam oru nila…
Vizhi iru nila…
Adada moondru nila
Female : Mugam oru nila…
Vizhi iru nila…
Adada moondru nila
Male : Iravinil varum… ilamaiyin ula…
Idhu oru kaadhal vizha
Female : Oru poovai soodum poovin… idhazh thodu

Male : Mugam oru nila….
Female : Vizhi iru nila…
Both : Adada moondru nila…

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : முகம் ஒரு நிலா விழி இரு நிலா
அடடா மூன்று நிலா
முகம் ஒரு நிலா விழி இரு நிலா
அடடா மூன்று நிலா
இரவினில் வரும் இளமையின் உலா
இதுவொரு காதல் விழா
அடி பூவைச்சூடும் பூவே இதழ்கொடு

பெண் : முகம் ஒரு நிலா விழி இரு நிலா
அடடா மூன்று நிலா
இரவினில் வரும் இளமையின் உலா
இதுவொரு காதல் விழா
ஒரு பூவைச்சூடும் பூவின் இதழ்தொடு

ஆண் : முகம் ஒரு நிலா விழி இரு நிலா
அடடா மூன்று நிலா…

ஆண் : காமன் கோவிலில் ஏற்றும்
ஒளி தீபம் மணிவிழிகள்
பெண் : காதல் நோயினை மாற்றும்
என் மன்னன் கனிமொழிகள்

ஆண் : மேனியில் பொன் வீணையின்
சுகநாதம் கேட்குமோ..
பெண் : கூடலில் விளையாடலில்
உனை ஆடை கேட்குமோ
இருபது விரலும் இணைகிற சமயம்
சுகமெனும் மழைவரும் இளமைகள் நனையும்

ஆண் : முகம் ஒரு நிலா விழி இரு நிலா
அடடா மூன்று நிலா ஆ..அ.ஆ

பெண் : வானம் எத்தனை தூரம்
தினம் நாமும் போய் வரலாம்
ஆண் : வாழ்வில் எத்தனை இன்பம்
அதை நாளும் நாம் பெறலாம்

பெண் : மார்பிலும் இரு தோளிலும்
நான் மாலை ஆகினேன்..
ஆண் : மாலையும் இளங்காலையும்
சுகராகம் கேட்க்கிறேன்
அருபது கலைகள் பழகிடும் நிலையில்
எதுவரை சுகம் வரும் அதுவரை பயணம்

ஆண் : முகம் ஒரு நிலா விழி இரு நிலா
அடடா மூன்று நிலா
பெண் : முகம் ஒரு நிலா விழி இரு நிலா
அடடா மூன்று நிலா
ஆண் : இரவினில் வரும் இளமையின் உலா
இதுவொரு காதல் விழா
பெண் : ஒரு பூவைச்சூடும் பூவின் இதழ்தொடு

ஆண் : முகம் ஒரு நிலா
பெண் : விழி இரு நிலா
இருவர் : அடடா மூன்று நிலா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here