Mugilin Meley Song Lyrics is a track from Vanangaan Tamil Film– 2025, Starring Arun Vijay, Roshni Prakash, Samuthirakani, Mysskin, Ridha, Chhaya Devi, Bala Sivaji, Shanmugarajan, Dr. Yohan Chacko, Kavitha Gopi, Brindha Sarathy, Mai Pa Narayanan, Aruldass, Munish Sivagurunath and Others. This song was sung by Saindhavi and the music was composed by G. V. Prakash Kumar. Lyrics works are penned by Selvamira.
Singer : Saindhavi
Music Director : G. V. Prakash Kumar
Lyricist : Selvamira
Female : Hooo ooo ooo
Hoooooooooooooo
Hoo hoo oo ooo hoo ooo ooo hoo ooo
Female : Mugilin mele pagalil thondrum
Piraiyum nee thaane
Irulai pola ulaga vaazhkai
Vidiyal nee thaane
Female : Manidha boomi maariye
Punidha boomi aanadhe
Iraiyin thoothan vaarthai vedham
Naamum ketpome
Maraindha moondru naalile
Jananam aana jeevane
Agilam ezhulil iraivan aanaye
Vizhiyin eeram theedi paarthu
Thudaithu ponaaye
Female : Ezhai thevai yaavaiyum
Thedi theerkum devane
Vaanum nee thaane
Vaazhvum nee thaane
Thuyaram yaavum theerume
Udhayam aana thozhane
Female : Varumaiyaale vaadum pothu
Varangal aanaaye
Thavari naanum veezhum pothu
Karangal aanaaye
Maranam eendra thooyane
Manadhai aalum maayane
Tholuvam thaane devan veedu
Jothi nee thaane
Female : Ulagai aalum devane
Unadhu geetham paadave
Dharani mele karunaiyaale
Pazhigal paavam yaavum theerthu
Iraivan aanaaye
பாடகி : சைந்தவி
இசை அமைப்பாளர் : ஜி. வி. பிரகாஷ் குமார்
பாடல் ஆசிரியர் : செல்வமீரா
பெண் : ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ………….
ஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ
பெண் : முகிலின் மேலே பகலில் தோன்றும்
பிறையும் நீ தானே
இருளை போல உலக வாழ்க்கை
விடியல் நீ தானே
பெண் : மனித பூமி மாறியே
புரிந்த பூமி ஆனதே
இறையின் தூதன் வார்த்தை வேதம்
நானும் கேட்போமே
மறைந்த மூன்று நாளிலே
ஜனனம் ஆனா ஜீவனே
அகிலம் ஏழுளில் இறைவன் ஆனாயே
விழியன் ஈரம் தேடி பார்த்து
துடைத்து போனாயே
பெண் : ஏழை தேவை யாவையும்
தேடி தீர்க்கும் தேவனே
வானும் நீ தானே
வாழ்வும் நீ தானே
துயரம் யாவும் தீருமே
உதயம் ஆனா தோழனே
பெண் : வறுமையில் வாடும் போது
வரன்கள் ஆனாயே
தவறி நானும் வீழும் போது
கரங்கள் ஆனாயே
மரணம் ஈன்ற தூயனே
மனதை ஆளும் மாயனே
தொழுவம் தானே தேவன் வீடு
ஜோதி நீ தானே
பெண் : உலகை ஆளும் தேவனே
உனது கீதம் பாடவே
தரணி மேலே கருணையாலே
பழிகள் பாவம் யாவும் தீர்த்து
இறைவன் ஆனாயே