Singer : Deepan Chakravarthi

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : K. M. Krishanan

Male : Mugilukkullae oru nilaa
Thugilukkullae oru nilaa
Intha iravinilae ingu irandu nilaa
Adhu anaivarukkum podhu nilaa
Idhu enakku mattum varum nilaa

Male : Mugilukkullae oru nilaa
Thugilukkullae oru nilaa
Intha iravinilae ingu irandu nilaa
Adhu anaivarukkum podhu nilaa
Idhu enakku mattum varum nilaa

Male : Odum oliyum oru nilaa
Oodal puriyum oru nilaa
Odum oliyum oru nilaa
Oodal puriyum oru nilaa
Paadal punaiya udhavi seiyyum iru nilaa
Adhu paarththu magizhum verum nillaa
Idhu paalum pazhamum tharum nilaa nilaa….

Male : Mugilukkullae oru nilaa
Thugilukkullae oru nilaa
Intha iravinilae ingu irandu nilaa
Adhu anaivarukkum podhu nilaa
Idhu enakku mattum varum nilaa

Male : Theyum maraiyum oru nilaa
Dhinamum malarum oru nilaa
Theyum maraiyum oru nilaa
Dhinamum malarum oru nilaa
Thanmaiyaana oli vazhangum iru nilaa
Adhu thanga nilaa vennilaa
Idhu mangai nilaa en nilaa nilaa

Male : Mugilukkullae oru nilaa
Thugilukkullae oru nilaa
Intha iravinilae ingu irandu nilaa
Adhu anaivarukkum podhu nilaa
Idhu enakku mattum varum nilaa

Male : Vinnil vaazhum oru nilaa
Veettil vaazhum oru nilaa
Vinnil vaazhum oru nilaa
Veettil vaazhum oru nilaa
Thanmaiyaana oli vazhngum iru nilaa
Adhu thanga nilaa vennilaa
Idhu mangai nilaa en nilaa nilaa

Male : Mugilukkullae oru nilaa
Thugilukkullae oru nilaa
Intha iravinilae ingu irandu nilaa
Adhu anaivarukkum podhu nilaa
Idhu enakku mattum varum nilaa

Male : ………………..

பாடகர் : தீபன் சக்கரவர்த்தி

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : கே. எம். கிருஷ்ணன்

ஆண் : முகிலுக்குள்ளே ஒரு நிலா
துகிலுக்குள்ளே ஒரு நிலா
இந்த இரவினிலே இங்கு இரண்டு நிலா
அது அனைவருக்கும் பொது நிலா
இது எனக்கு மட்டும் வரும் நிலா

ஆண் : முகிலுக்குள்ளே ஒரு நிலா
துகிலுக்குள்ளே ஒரு நிலா
இந்த இரவினிலே இங்கு இரண்டு நிலா
அது அனைவருக்கும் பொது நிலா
இது எனக்கு மட்டும் வரும் நிலா

ஆண் : ஓடும் ஒளியும் ஒரு நிலா
ஊடல் புரியும் ஒரு நிலா
ஓடும் ஒளியும் ஒரு நிலா
ஊடல் புரியும் ஒரு நிலா
பாடல் புனைய உதவி செய்யும் இரு நிலா
அது பார்த்து மகிழும் வெறும் நிலா
இது பாலும் பழமும் தரும் நிலா நிலா……

ஆண் : முகிலுக்குள்ளே ஒரு நிலா
துகிலுக்குள்ளே ஒரு நிலா
இந்த இரவினிலே இங்கு இரண்டு நிலா
அது அனைவருக்கும் பொது நிலா
இது எனக்கு மட்டும் வரும் நிலா

ஆண் : தேயும் மறையும் ஒரு நிலா
தினமும் மலரும் ஒரு நிலா
தேயும் மறையும் ஒரு நிலா
தினமும் மலரும் ஒரு நிலா
மாயம் புரிந்து மனதை மயக்கும் இரு நிலா
அது மாசு படிந்த வான் நிலா
இது பேசும் இனிய தேன் நிலா நிலா

ஆண் : முகிலுக்குள்ளே ஒரு நிலா
துகிலுக்குள்ளே ஒரு நிலா
இந்த இரவினிலே இங்கு இரண்டு நிலா
அது அனைவருக்கும் பொது நிலா
இது எனக்கு மட்டும் வரும் நிலா

ஆண் : விண்ணில் வாழும் ஒரு நிலா
வீட்டில் வாழும் ஒரு நிலா
விண்ணில் வாழும் ஒரு நிலா
வீட்டில் வாழும் ஒரு நிலா
தன்மையான ஒளி வழங்கும் இரு நிலா
அது தங்க நிலா வெண்ணிலா
இது மங்கை நிலா என் நிலா நிலா

ஆண் : முகிலுக்குள்ளே ஒரு நிலா
துகிலுக்குள்ளே ஒரு நிலா
இந்த இரவினிலே இங்கு இரண்டு நிலா
அது அனைவருக்கும் பொது நிலா
இது எனக்கு மட்டும் வரும் நிலா

ஆண் : ……………………….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here