Mullukku Roja Song Lyrics from Veguli Penn-  1971 Film, Starring Gemini Ganesh,
Devika and Others. This song was sung by P. Susheela and the music was composed by V. Kumar. Lyrics works are penned by Kannadasan.

Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Female : Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham
Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham

Female : Pillaikku annai ennavo
En kannaa
Penmaikku thaaimai ennavo

Female : Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham

Female : Pillaikku annai ennavo
En kannaa
Penmaikku thaaimai ennavo

Female : Kannanin annai yasothaithaanae
Kanneer yaenadi devagi maanae
Kannanin annai yasothaithaanae
Kanneer yaenadi devagi maanae

Female : Engirunthaalum manakkum mullai
Ennuyir kannan unakkum pillai

Female : Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham

Female : Pillaikku annai ennavo
En kannaa
Penmaikku thaaimai ennavo

Female : Pillaiyin meethu kannpada vendaam
Pettraval ullam punpada vendaam

Female : Ullangal veru ulagam veru
Ullangal veru ulagam veru
Unakkena vaazhven aandukal nooru

Female : Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham
Pillaikku annai ennavo
En kannaa
Penmaikku thaaimai ennavo….

Female : Vanna tamizhai padippathu pole
Vaanaththu nilavai paarppathu polae

Female : Kanmani mugaththai paaradi kannae
Kanmani mugaththai paaradi kannae
Kadhaigal irunthaal pesadi pinnae
Kadhaigal irunthaal pesadi pinnae

Female : Mullukku roja sontham
Muththukku sippi sontham
Pillaikku annai ennavo
En kannaa
Penmaikku thaaimai ennavo….

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்
முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்

பெண் : பிள்ளைக்கு அன்னை என்னவோ
என் கண்ணா
பெண்மைக்கு தாய்மை என்னவோ…

பெண் : முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்

பெண் : பிள்ளைக்கு அன்னை என்னவோ
என் கண்ணா
பெண்மைக்கு தாய்மை என்னவோ…

பெண் : கண்ணனின் அன்னை யசோதைதானே
கண்ணீர் ஏனடி தேவகி மானே
கண்ணனின் அன்னை யசோதைதானே
கண்ணீர் ஏனடி தேவகி மானே

பெண் : எங்கிருந்தாலும் மணக்கும் முல்லை
என்னுயிர் கண்ணன் உனக்கும் பிள்ளை

பெண் : முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்
பிள்ளைக்கு அன்னை என்னவோ என் கண்ணா
பெண்மைக்கு தாய்மை என்னவோ…

பெண் : பிள்ளையின் மீது கண் படவேண்டாம்
பெற்றவள் உள்ளம் புண்பட வேண்டாம்

பெண் : உள்ளங்கள் வேறு உலகம் வேறு
உள்ளங்கள் வேறு உலகம் வேறு
உனக்கென வாழ்வேன் ஆண்டுகள் நூறு

பெண் : முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்
பிள்ளைக்கு அன்னை என்னவோ
என் கண்ணா
பெண்மைக்கு தாய்மை என்னவோ…

பெண் : வண்ணத் தமிழைப் படிப்பது போலே
வானத்து நிலவை பார்ப்பது போலே

பெண் : கண்மணி முகத்தை பாரடி கண்ணே
கண்மணி முகத்தை பாரடி கண்ணே
கதைகள் இருந்தால் பேசடி பின்னே
கதைகள் இருந்தால் பேசடி பின்னே

பெண் : முள்ளுக்கு ரோஜா சொந்தம்
முத்துக்கு சிப்பி சொந்தம்
பிள்ளைக்கு அன்னை என்னவோ என் கண்ணா
பெண்மைக்கு தாய்மை என்னவோ…


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here