Munnariyum Deivamada Song Lyrics from “Nalla Theerppu” Tamil film starring “ .Gemini Ganesan and Jamuna” in a lead role. This song was sung by “T. M. Soundararajan” and the music is composed by “S. M. Subbaih Naidu“. Lyrics works are penned by lyricist “Udumalai Narayana Kavi”.

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : S. M. Subbaih Naidu

Lyrics by : Udumalai Narayana Kavi

Male : Munnariyum deivamadaa
Annai pithaa avar mozhinthathellaam
Namakku vedhamadaa

Male : Munnariyum deivamadaa
Annai pithaa
Munnariyum deivamadaa
Annai pithaa avar mozhinthathellaam
Namakku vedhamadaa vedhamadaa

Male : Manithaa munnariyum deivamadaa
Annai pithaa

Male : Than porulum than sugamum
Thanathu pillai
Than porulum than sugamum
Thanathu pillai endrea
Anbu konda avarkeedu yaedhumillai

Male : Munnariyum deivamadaa
Annai pithaa

Male : Sellariththa aalamaram
Adippuram kaainthaalum
Sellariththa aalamaram
Adippuram kaainthaalum
Jeevanattru pogaamalae
Adhan pillaiyena ver vizhuthu
Pinbu vanthu kilai thaangi
Penugindra seyal polae

Male : Nallakudi vazhi vantha
Makkal gunam adhuvendre
Solluthadaa thellutamil noolae
Solluthadaa thellutamil noolae

Male : Adhai ullamathu unaraatha
Pillaikalukke keeri
Pillai anil pillaigalum melae

Male : Munnariyum deivamadaa
Annai pithaa
Annai pithaa avar mozhinthathellaam
Namakku vedhamadaa vedhamadaa

Male : Manitha….

பாடகர் : டி. எம் சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாயுடு

பாடலாசிரியர் : உடுமலை நாராயணகவி

ஆண் : முன்னறியும் தெய்வமடா
அன்னை பிதா அவர் மொழிந்ததெல்லாம்
நமக்கு வேதமடா

ஆண் : முன்னறியும் தெய்வமடா
அன்னை பிதா
முன்னறியும் தெய்வமடா
அன்னை பிதா அவர் மொழிந்ததெல்லாம்
நமக்கு வேதமடா வேதமடா

ஆண் : மனிதா முன்னறியும் தெய்வமடா
அன்னை பிதா

ஆண் : தன் பொருளும் தன் சுகமும்
தனது பிள்ளை
தன் பொருளும் தன் சுகமும்
தனது பிள்ளை என்றே
அன்பு கொண்ட அவர்கீடு ஏதுமில்லை

ஆண் : முன்னறியும் தெய்வமடா
அன்னை பிதா

ஆண் : செல்லரித்த ஆலமரம்
அடிப்புறம் காய்ந்தாலும்
செல்லரித்த ஆலமரம்
அடிப்புறம் காய்ந்தாலும்
ஜீவனற்று போகாமலே
அதன் பிள்ளையென வேர் விழுது
பின்பு வந்து கிளை தாங்கி
பேணுகின்ற செயல் போலே

ஆண் : நல்லகுடி வழி வந்த
மக்கள் குணம் அதுவென்றே
சொல்லுதடா தெள்ளுத்தமிழ் நூலே
சொல்லுதடா தெள்ளுத்தமிழ் நூலே

ஆண் : அதை உள்ளமது உணராத
பிள்ளைகளுக்கே கீறி
பிள்ளை அணில் பிள்ளைகளும் மேலே

ஆண் : முன்னறியும் தெய்வமடா
அன்னை பிதா
அவர் மொழிந்ததெல்லாம்
நமக்கு வேதமடா வேதமடா

ஆண் : மனிதா………………


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here