Singer : Shreya Ghoshal

Music by : Dhina

Chorus : Sandhee dhee dhee ra nana
Sandhee dhee dhee ra nana
Female : Dheeraananaaa….
Dheeraanananaaa…
Chorus : Sandhee dhee dhee ra nana
Sandhee dhee dhee ra nana

Female : Munpani kaala poovilae
Undhan poo mugam
Manjal veiyil saaralil
Undhan maaniram

Female : Ho sindhudhu nadhigal
Sivakkudhu mugilgal
Varuvadhu nee thaanaa
Kuyilae konjam sollu

Female : Munpani kaala poovilae
Undhan poo mugam
Manjal veiyil saaralil
Undhan maaniram

Chorus : Sa sa paa
Dha dha ma
Pa paa rii
Ga ga saa…….
Chum chum chum chum
Chum chum chum chum

Female : Haa… pachchai pachcha
Pullin nuniyil
Paniyena padarudhu
Un peyarthaan
Chorus : Chum chum chum chum

Female : Ho ichchai ichchai
Kuruviyin siraginil
Iragena iruppadhu
Un imaithaan
Chorus : Chum chum chum chum

Female : Ho…. varudi varudi ullam
Thirudi thirudi chellum
Vasandha kaatralaiyil
Un viral thaan

Female : Midhandhu midhandhu manam
Kalandhu kalandhu varum
Iniya isaiyil svaram
Un kural thaan
Iravum pagalum neeyae…

Female : Munpani kaala poovilae
Undhan poo mugam
Manjal veiyil saaralil
Undhan maaniram

Chorus : Dhum thaarae dhum thaarae
Dhum thaa dhum thaa
Dhum thaarae dhum thaarae
Dhum thaa dhum thaa

Chorus : Dheranana nana dheranana nana nana
Dheranana nana dheranana nana
Dheranana nana dheranana nana nana
Dheranana nana dhera nana naa…

Female : Haa… vaanil thirandha
Vatta chimizhaai
Thirigira nilavil
Un mugamthaan

Female : Veettil yettriya
Vilakkin thiriyil
Sudarena sudarvadhu
Un nizhalthaan

Female : Ho…. enadhu enadhu
Siru araiyil araiyil
Dhinam irukkum irukkum
Thunai un uruthaan

Female : Edhilum edhilum undhan
Uruvam uruvam kanden
Neril paarppadheppo
En vizhithaan
Azhagaa neeyae sollu…..

Female : Munpani kaala poovilae
Undhan poo mugam
Manjal veiyil saaralil
Undhan maaniram

Female : Ho sindhudhu nadhigal
Sivakkudhu mugilgal
Varuvadhu nee thaanaa
Kuyilae konjam sollu

Female : Munpani kaala poovilae
Undhan poo mugam
Manjal veiyil saaralil
Undhan maaniram
Undhan maaniram…..

 

பாடகி : ஸ்ரேயா கோஷல்

இசையமைப்பாளர் : தினா

குழு : …………………..
பெண் : …………………..
குழு : …………………..

பெண் : முன்பனி கால
பூவிலே உந்தன் பூமுகம்
மஞ்சள் வெயில் சாரலில்
உந்தன் மாநிறம்

பெண் : ஹோ சிந்துது
நதிகள் சிவக்குது முகில்கள்
வருவது நீதானா குயிலே
கொஞ்சம் சொல்லு

பெண் : முன்பனி கால
பூவிலே உந்தன் பூமுகம்
மஞ்சள் வெயில் சாரலில்
உந்தன் மாநிறம்

குழு : …………………..

பெண் : ஹா பச்சை பச்ச
புல்லின் நுனியில் பனியென
படருது உன் பெயர்தான்
குழு : சும் சும் சும் சும்

பெண் : ஹோ இச்சை
இச்சை குருவியின்
சிறகினில் இறகென
இருப்பது உன் இமை
தான்
குழு : சும் சும் சும் சும்

பெண் : ஹோ வருடி
வருடி உள்ளம் திருடி
திருடி செல்லும் வசந்த
காற்றலையில் உன்
விரல்தான்

பெண் : மிதந்து மிதந்து
மனம் கலந்து கலந்து
வரும் இனிய இசையில்
ஸ்வரம் உன் குரல்தான்
இரவும் பகலும் நீயே

பெண் : முன்பனி கால
பூவிலே உந்தன் பூமுகம்
மஞ்சள் வெயில் சாரலில்
உந்தன் மாநிறம்

குழு : ……………………
குழு : ……………………

பெண் : ஹா வானில்
திறந்த வட்டச் சிமிழாய்
திரிகிற நிலவில் உன்
முகம்தான்

பெண் : வீட்டில் ஏற்றிய
விளக்கின் திரியில் சுடரென
சுடா்வது உன் நிழல்தான்

பெண் : ஹோ எனது எனது
சிறு அறையில் அறையில்
தினம் இருக்கும் இருக்கும்
துணை உன் உருதான்

பெண் : எதிலும் எதிலும்
உந்தன் உருவம் கண்டேன்
நேரில் பார்ப்பதெப்போ
என் விழி தான் அழகா
நீயே சொல்லு

பெண் : முன்பனி கால
பூவிலே உந்தன் பூமுகம்
மஞ்சள் வெயில் சாரலில்
உந்தன் மாநிறம்

பெண் : ஹோ சிந்துது
நதிகள் சிவக்குது முகில்கள்
வருவது நீதானா குயிலே
கொஞ்சம் சொல்லு

பெண் : முன்பனி கால
பூவிலே உந்தன் பூமுகம்
மஞ்சள் வெயில் சாரலில்
உந்தன் மாநிறம் உந்தன்
மாநிறம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here