Singers : S. P. Balasubramanyam and Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Male : Oo….oo….mudhalmurai thoduvathu sugam
Ilamai valarum
Naadaga mayil maargazhi veyil
Neeyoru nilaakkuyil
Thanimaiyil serum ragasiya vaaram
Thanimaiyil serum ragasiya vaaram

Female : Oo…..oo….mudhalmurai thoduvathu sugam
Ilamai valarum
Naadaga mayil maargazhi veyil
Naanoru nilaakkuyil
Thanimaiyil serum ragasiya vaaram
Thanimaiyil serum ragasiya vaaram

Male : Idaiyoru pidi enamoru
Ilayakkodi ivaloru kili
Female : Paravasa nilai
Ihu oru pudhiya kalai anupavamillai
Male : Thaavani poovanam vaaduvatheno
Vaa vaa nilaavae
Thaavani poovanam vaaduvatheno
Vaa vaa nilaavae

Female : Vaalipa mazhai…
Male : Paruva mazhaiyaagum
Female : Thaamarai kulam…
Male : Adhu nirainthu pogum

Female : Oo…..oo….mudhalmurai thoduvathu sugam
Ilamai valarum
Male : Naadaga mayil maargazhi veyil
Neeyoru nilaakkuyil
Female : Thanimaiyil serum ragasiya vaaram
Male : Thanimaiyil serum ragasiya vaaram

Female : Oo…oo..oo….mudhalmurai thoduvathu sugam
Ilamai valarum

Female : Idaiveli kuraiyum viralathu nagaranthu varum
Iruthayam thodum
Male : Pazhagiya kani nilavinil uraintha mani
Pirivillai ini
Female : Kadhalin saatchiyil yaettriya dheepam endrum vizhaathu
Kadhalin saatchiyil yaettriya dheepam endrum vizhaathu

Male : Ragasiya sugam…
Female : Kaninthu varum velai
Male : Azhagiya kili
Female : Sumanthu varum maalai oo…oo…

Male : Oo….oo….mudhalmurai thoduvathu sugam
Ilamai valarum
Naadaga mayil maargazhi veyil
Neeyoru nilaakkuyil
Thanimaiyil serum ragasiya vaaram
Thanimaiyil serum ragasiya vaaram

Female : Oo…..oo….mudhalmurai thoduvathu sugam
Ilamai valarum
Naadaga mayil maargazhi veyil
Naanoru nilaakkuyil
Thanimaiyil serum ragasiya vaaram
Thanimaiyil serum ragasiya vaaram

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஓ…ஓ…….முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்
நாடக மயில் மார்கழி வெய்யில்
நீயொரு நிலாக்குயில்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்

பெண் : ஓ…ஓ…….முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்
நாடக மயில் மார்கழி வெய்யில்
நானொரு நிலாக்குயில்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்….

ஆண் : இடையொரு பிடி எனமொரு
இளையக்கொடி இவளொரு கிளி
பெண் : பரவச நிலை
இது ஒரு புதிய கலை அனுபவமிலை
ஆண் : தாவணி பூவனம் வாடுவதேனோ
வா வா நிலாவே
தாவணி பூவனம் வாடுவதேனோ
வா வா நிலாவே

பெண் : வாலிப மழை……
ஆண் : பருவ மழையாகும்
பெண் : தாமரை குளம்…
ஆண் : அது நிறைந்து போகும்

பெண் : ஓ…ஓ…….முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்
ஆண் : நாடக மயில் மார்கழி வெய்யில்
நீயொரு நிலாக்குயில்
பெண் : தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்
ஆண் : தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்….

பெண் : ஓ…ஓ…..ஓஓ…..முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்

பெண் : இடைவெளி குறையும் விரலது நகர்ந்து வரும்
இருதயம் தொடும்
ஆண் : பழகிய கனி நிலவினில் உறைந்த மணி
பிரிவில்லை இனி
பெண் : காதலின் சாட்சியில் ஏற்றிய தீபம் என்றும் விழாது
காதலின் சாட்சியில் ஏற்றிய தீபம் என்றும் விழாது

ஆண் : ரகசிய சுகம்…..
பெண் : கனிந்து வரும் வேளை
ஆண் : அழகிய கிளி….
பெண் : சுமந்து வரும் மாலை ஓ…ஓ…

ஆண் : ஓ…ஓ…….முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்
நாடக மயில் மார்கழி வெய்யில்
நீயொரு நிலாக்குயில்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்

பெண் : ஓ…ஓ…….முதல்முறை தொடுவது சுகம்
இளமை வளரும்
நாடக மயில் மார்கழி வெய்யில்
நானொரு நிலாக்குயில்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்
தனிமையில் சேரும் ரகசிய வாரம்….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here