Singers : Kay Kay and Mahalakshmi Iyer

Music by : Harris Jayaraj

Male : Ohoooo..
Ohooo..yeah..he hea yeah..
Ohoo..hoo..hooooh..

Male : Nana na na naaa yeah..yeah
Nana na na naaa yeah..yeah

Male : {Muththam muththam muththamaa
Moondraam ulaga yuthamaa
Aasai kalaiyin uchchamaa
Aayiram paambukal kothumaa} (2)

Female : Ottrai muththathil
En ottrai muththathil
Unn uchchanthalaiyil
Pitham aeri aadinaai
Adaimazhai megam pol
Or idaivelli illaamal
Naan alli thanthaal
Innum enna aaguvaai

Male : Ithazhodu ithaamaaga
Muththam ketten..pathamaaga
Nee thanthaaii..
Nee thanthaaii
En elumbellaam thoolaai pogum

Female : Muththam muththam muththamaa
Moondraam ulaga yuthamaa
Aasai kalaiyin uchchamaa
Aayiram paambukal kothumaa

Male : Melliya pennae
Ithanai sakthi
Eppadi vanthathu unakku
Iruthayam melae
Moolai keelae
Bauthiga maattram enakku

Female : Sinthiya muththam
Athu saivam thaandaa
Ini asaiva muththam
Ingu aarambam thaandaa

Male : Adi ulagin pasiyellaam
Muzhu uruvaai vantha pennae
Unn muththam
Oru morgam
Athil sethaalum sethu poven
Sethu poven..sethupoven…

Female : Muththam muththam muththamaa
Moondraam ulaga yuthamaa
Aasai kalaiyin uchchamaa
Aayiram paambukal kothumaa

Chorus : ……………………………………

Female : Kottum ariviyil
Vettum minnalil
Minsaaramthaan irukku
Konjum muththam
Sinthum podhum
Konjam voltage irukku

Male : Minsaarathaal adi
Oru murai maranam
Intha pensaarathaal
Dhinam pala murai maranam

Female : Oru muththam athu maranam
Maru muththam athu jananam
Idhal naangum vilugaamal
Sila nootraandu vaalvom vaadaa..

Male : Muththam muththam muththamaa
Moondraam ulaga yuthamaa
Aasai kalaiyin uchchamaa
Aayiram paambukal kothumaa

Female : Ottrai muththathil
En ottrai muththathil
Unn uchchanthalaiyil
Pitham aeri aadinaai
Adaimazhai megam pol
Or idaivelli illaamal
Naan alli thanthaal
Innum enna aaguvaai

Male : Ithazhodu ithaamaaga
Muththam ketten..pathamaaga
Nee thanthaaii..
Nee thanthaaii
En elumbellaam thoolaai pogum

Female : Ahaaaa..ahaaaaa..Male : Yeah..yeah
Ahaaa..haaa.haaa..ahaaa..
Ahaaa..haaa.haaa..ahaaa..

பாடகி : மகாலக்ஷ்மி ஐயர்

பாடகர் : கே கே

இசையமைப்பாளர் : ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஏ ஹே ஹே ஏ ஓஹோ
ஹோ ஹோ

ஆண் : நன னா னா
னா ஏ ஏ நன னா னா
னா ஏ ஏ

ஆண் : { முத்தம் முத்தம்
முத்தமா மூன்றாம் உலக
யுத்தமா ஆசை கலையின்
உச்சமா ஆயிரம் பாம்புகள்
கொத்துமா } (2)

பெண் : ஒற்றை முத்தத்தில்
என் ஒற்றை முத்தத்தில் உன்
உச்சந் தலையில் பித்தம் ஏறி
ஆடினாய் அடை மழை மேகம்
போல் ஓர் இடைவெளி இல்லாமல்
நான் அள்ளி தந்தாள் இன்னும்
என்ன ஆகுவாய்

ஆண் : இதழோடு இதமாக
முத்தம் கேட்டேன் பதமாக
நீ தந்தாய் நீ தந்தாய் என்
எலும்பெல்லாம் தூளாய்
போகும்

பெண் : முத்தம் முத்தம்
முத்தமா மூன்றாம் உலக
யுத்தமா ஆசை கலையின்
உச்சமா ஆயிரம் பாம்புகள்
கொத்துமா

ஆண் : மெல்லிய பெண்ணே
இத்தனை சக்தி எப்படி வந்தது
உனக்கு இருதயம் மேலே
மூளை கீழே பெளதிக
மாற்றம் எனக்கு

பெண் : சிந்திய முத்தம்
அது சைவம் தாண்டா
இனி அசைவ முத்தம்
இங்கு ஆரம்பம் தான்டா

ஆண் : அடி உலகின்
பசியெல்லாம் முழு
உருவாய் வந்த பெண்ணே
உன் முத்தம் ஒரு மோர்கம்
அதில் செத்தாலும் செத்து
போவேன் செத்து போவேன்
செத்து போவேன்

பெண் : முத்தம் முத்தம்
முத்தமா மூன்றாம் உலக
யுத்தமா ஆசை கலையின்
உச்சமா ஆயிரம் பாம்புகள்
கொத்துமா

குழு : …………………..

பெண் : கொட்டும் அருவியில்
வெட்டும் மின்னலில் மின்சாரம்
தான் இருக்கு கொஞ்சும் முத்தம்
சிந்தும் போதும் கொஞ்சம்
வோல்ட்டேஜ் இருக்கு

ஆண் : மின்சாரத்தால்
அடி ஒரு முறை மரணம்
இந்த பெண்சாரத்தால்
தினம் பல முறை மரணம்

பெண் : ஒரு முத்தம் அது
மரணம் மறு முத்தம் அது
ஜனனம் இதழ் நான்கும்
விழுகாமல் சில நூற்றாண்டு
வாழ்வோம் வாடா

ஆண் : முத்தம் முத்தம்
முத்தமா மூன்றாம் உலக
யுத்தமா ஆசை கலையின்
உச்சமா ஆயிரம் பாம்புகள்
கொத்துமா

பெண் : ஒற்றை முத்தத்தில்
என் ஒற்றை முத்தத்தில் உன்
உச்சந் தலையில் பித்தம் ஏறி
ஆடினாய் அடை மழை மேகம்
போல் ஓர் இடைவெளி இல்லாமல்
நான் அள்ளி தந்தாள் இன்னும்
என்ன ஆகுவாய்

ஆண் : இதழோடு இதமாக
முத்தம் கேட்டேன் பதமாக
நீ தந்தாய் நீ தந்தாய் என்
எலும்பெல்லாம் தூளாய்
போகும்

பெண் : ஆஹா ஆஹா யே யே
ஆஹா ஹா ஹா ஆஹா
ஆஹா ஹா ஹா ஆஹா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here