Singers : K. Swarna and T. M. Soundararajan

Music by : V. Kumar

Male : Mutham mutham senthaen allavoo
Nitham nitham thanthaen allavoo

Female : Kannaa kannaa un vegam enna
Kannam kannam punn aana dhenna
Innum thanthaal penn ennaavadhoo

Male : Mutham…… mutham

Male : Idhayathilae oru kadhavirukkum
Iravu pagal adhu thiranthirukkum

Female : Vizhigalilae oru vazhi irukkum
Vaavenavae manam azhaithirukkum

Male : Idhazh suvaiyoo illai madhu suvaiyoo
Hoo oo hoo oo hoo oooo oooo
Idhazh suvaiyoo illai madhu suvaiyoo
Pidi idaiyoo illai malarkodiyoo
Kurunagaiyoo adhu sirukadhaiyoo
Kurunagaiyoo adhu sirukadhaiyoo
Kaalam ellaam varum thodarkadhaiyooo

Female : Mudhal mudhaalaai enna arimugamoo
Hoo oo hoo oo ooooo
Mudhal mudhaalaai enna arimugamoo
Kalaigalilae nalla anubhavamoo
Rasipadhilae idhu pudhuvidhmoo
Ragasiyamaai thoda sugam varumooo

Male : Mutham mutham senthaen allavoo
Nitham nitham thanthaen allavoo

Female : Kannaa kannaa un vegam enna
Kannam kannam punn aana dhenna
Innum thanthaal penn ennaavadhoo

Male : Lala lala lalaaala laaa
Lala lala lalaaala laaa

பாடகர்கள் : கே. ஸ்வர்ணா மற்றும் டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : முத்தம் முத்தம் செந்தேனல்லவோ
நித்தம் நித்தம் தந்தேனல்லவோ

பெண் : கண்ணா கண்ணா உன் வேகமென்ன
கன்னம் கன்னம் புண்ணானதென்ன..
இன்னும் தந்தால் பெண் என்னாவதோ….

ஆண் : முத்தம் முத்தம்

ஆண் : இதயத்திலே ஒரு கதவிருக்கும்
இரவு பகல் அது திறந்திருக்கும்

பெண் : விழிகளிலே ஒரு வழி இருக்கும்
வாவெனவே மனம் அழைத்திருக்கும்….

ஆண் : இதழ் சுவையோ இல்லை மது சுவையோ
ஹோ ஊ ஹோ ஊ ஹோ ஓஒ ஓஒ
இதழ் சுவையோ இல்லை மது சுவையோ
பிடி இடையோ இல்லை மலர்க்கொடியோ
குறுநகையோ அது சிறுகதையோ
குறுநகையோ அது சிறுகதையோ
காலமெல்லாம் வரும் தொடர்கதையோ

பெண் : முதல் முதலாய் என்ன அறிமுகமோ
ஹோ ஊ ஹோ ஒ ஓஓ
முதல் முதலாய் என்ன அறிமுகமோ
கலைகளிலே நல்ல அனுபவமோ
ரசிப்பதிலே இது புதுவிதமோ
ரகசியமாய் தொட சுகம் வருமோ…..

ஆண் : முத்தம் முத்தம் செந்தேனல்லவோ
நித்தம் நித்தம் தந்தேனல்லவோ

பெண் : கண்ணா கண்ணா உன் வேகமென்ன
கன்னம் கன்னம் புண்ணானதென்ன..
இன்னும் தந்தால் பெண் என்னாவதோ….

ஆண் : லல லல லலால லா
லல லல லலால லா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here