Singer :  L. R. Eswari

Music by : M. S. Vishwanathan

Male : Hukkum naanap naanappippo
Hukkum naanap naanap
Naanap naanap naanappippo
Hukkum naanap naanappippo
Hukkum naanap naanap
Naanap naanap naanappippappo

Female : Muththamidum neram eppo
Un mugam thottu
Kadhai sollum neram eppo
Vattamidum neram eppo
Un varavukkum uravukkum neram eppappo

Male & Female :
Hukkum naanap naanappippo
Hukkum naanap naanap
Naanap naanap naanappippo
Hukkum naanap naanappippo
Hukkum naanap naanap
Naanap naanap naanappippappo

Female : Idamundu kannukkullae
Sugamundu pennukkullae
Ellorum ondraai vandhaal
Thadaiyundu nenjukkullae
Ellorum ondraai vandhaal
Thadaiyundu nenjukkullae

Female : Muththamidum neram eppo
Un mugam thottu
Kadhai sollum neram eppo
Vattamidum neram eppo
Un varavukkum uravukkum neram eppappo

Male & Female :
Hukkum naanap naanappippo
Hukkum naanap naanap
Naanap naanap naanappippo
Hukkum naanap naanappippo
Hukkum naanap naanap
Naanap naanap naanappippappo

Female : Aasai kannottam ..mm…
Kaadhal vellottam…mm…
Poovil vandaattam …mm….
Podu kondaattam…mm…..

Female : Arangathila illai surangathila
Arangathila illai surangathila
Vaazhvilae sugam edhu
Vaazhvadhai arivadhu
Bodhaiyil nadamidu thevaiyaa varavidu
Hoo oooo…..

Female : Muththamidum neram eppo
Un mugam thottu
Kadhai sollum neram eppo
Vattamidum neram eppo
Un varavukkum uravukkum neram eppappo

Chorus : ………………………………….

Female : Kaaval unnodu…uu….
Kaadhal ennodu…uu….
Yaavum nammodu…uu…
Kaalam yaarodu…uu….

Female : Mayakkathila illai urakkathila
Mayakkathila illai urakkathila
Vaanginaal varuvadhu
Thaanginaal tharuvadhu
Paarvaiyaal thodarvadhu palliyil mudivadhu
Hooo ooooo

Female : Muththamidum neram eppo
Un mugam thottu
Kadhai sollum neram eppo
Vattamidum neram eppo
Un varavukkum uravukkum neram eppappo

Male & Female :
Hukkum naanap naanappippo
Hukkum naanap naanap
Naanap naanap naanappippo
Hukkum naanap naanappippo
Hukkum naanap naanap
Naanap naanap naanappippappo

Chorus : Laa laal laa laa laal laa
Laa laal la laaaa
Laa laal laa laa laal laa
Laa laal la laaaa

பாடகி : எல்.ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : …………………………

பெண் : முத்தமிடும் நேரம்
எப்போ உன் முகம் தொட்டு
கதை சொல்லும் நேரம்
எப்போ வட்டமிடும் நேரம்
எப்போ உன் வரவுக்கும்
உறவுக்கும் நேரம் எப்பப்போ

ஆண் & பெண் :…………………………

பெண் : இடமுண்டு
கண்ணுக்குள்ளே
சுகமுண்டு பெண்ணுக்குள்ளே
எல்லோரும் ஒன்றாய் வந்தால்
தடையுண்டு நெஞ்சுக்குள்ளே
எல்லோரும் ஒன்றாய் வந்தால்
தடையுண்டு நெஞ்சுக்குள்ளே

பெண் : முத்தமிடும் நேரம்
எப்போ உன் முகம் தொட்டு
கதை சொல்லும் நேரம்
எப்போ வட்டமிடும் நேரம்
எப்போ உன் வரவுக்கும்
உறவுக்கும் நேரம் எப்பப்போ

ஆண் & பெண் : ………………………

பெண் : ஆசை கண்ணோட்டம்
ம்ம் காதல் வெள்ளோட்டம்
ம்ம் பூவில் வண்டாட்டம்
ம்ம் போடு கொண்டாட்டம்
ம்ம்

பெண் : அரங்கத்தில இல்லை
சுரங்கத்தில அரங்கத்தில
இல்லை சுரங்கத்தில
வாழ்விலே சுகம் ஏது
வாழ்வதை அறிவது
போதையில் நடமிடு
தேவைய வர விடு
ஹோ ஓஓ

பெண் : முத்தமிடும் நேரம்
எப்போ உன் முகம் தொட்டு
கதை சொல்லும் நேரம்
எப்போ வட்டமிடும் நேரம்
எப்போ உன் வரவுக்கும்
உறவுக்கும் நேரம் எப்பப்போ

குழு : ………………………

பெண் : காவல் உன்னோடு
காதல் என்னோடு யாவும்
நம்மோடு காலம் யாரோடு

பெண் : மயக்கத்தில
இல்லை உறக்கத்தில
மயக்கத்தில இல்லை
உறக்கத்தில வாங்கினால்
வருவது தாங்கினால்
தருவது பார்வையால்
தொடர்வது பள்ளியில்
முடிவது ஹோ ஓஓ

பெண் : முத்தமிடும் நேரம்
எப்போ உன் முகம் தொட்டு
கதை சொல்லும் நேரம்
எப்போ வட்டமிடும் நேரம்
எப்போ உன் வரவுக்கும்
உறவுக்கும் நேரம்
எப்பப்போ

ஆண் & பெண் : ………………………

குழு : ………………………


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here