Singer : Vani Jairam

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Ulunthur Pettai Shanmugam

Female : Muththamaizhil paada vanthaen
Muruganaiyae vanangi nindraen
Muththamaizhil paada vanthaen
Muruganaiyae vanangi nindraen

Female : Thiththikkum kumaran peyaril
Deiveega azhagai kandaen
Thiththikkum kumaran peyaril
Deiveega azhagai kandaen

Female : Muththamaizhil paada vanthaen
Muruganaiyae vanangi nindraen

Female : Velanendraal veeram varum
Kandhanendraal karunai tharum
Velanendraal veeram varum
Kandhanendraal karunai tharum

Female : Shanmuganai saranadainthaal
Sangeetha paada varum
Shanmuganai saranadainthaal
Sangeetha paada varum

Female : Aaru padai veettil odi vilaiyaadum
Swaami naadhanae saravananae
Aaru padai veettil odi vilaiyaadum
Swaami naadhanae saravananae
Aarumugam kondu aaruthal thanthu
Kodi nalam kaattum guruparanae

Female : Muththamaizhil paada vanthaen
Muruganaiyae vanangi nindraen
Thiththikkum kumaran peyaril
Deiveega azhagai kandaen

Female : Muththamaizhil paada vanthaen
Muruganaiyae vanangi nindraen

Female : Bharathaththaai madiyinil
Panbudanae thavazhugiraen

Female : Pazhamaiyellaam ninaivoottum
Painthamizhil paadugiraen
Pazhamaiyellaam ninaivoottum
Painthamizhil paadugiraen

Female : Kaala varalaaru pottri pugazh paadum
Kavithaiyaavum thanithamizhae
Kaala varalaaru pottri pugazh paadum
Kavithaiyaavum thanithamizhae
Naalum muraiyodu nanmai pala thaedi
Vaazha vazhi koorum thirukkuralae

Female : Muththamaizhil paada vanthaen
Muruganaiyae vanangi nindraen

Female : Thiththikkum kumaran peyaril
Deiveega azhagai kandaen
Thiththikkum kumaran peyaril
Deiveega azhagai kandaen

Female : Muththamaizhil paada vanthaen
Muruganaiyae vanangi nindraen

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : உளுந்தூர்பேட்டை சண்முகம்

பெண் : முத்தமிழில் பாட வந்தேன்
முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
முத்தமிழில் பாட வந்தேன்
முருகனையே வணங்கி நின்றேன்

பெண் : தித்திக்கும் குமரன் பெயரில்
தெய்வீக அழகைக் கண்டேன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில்
தெய்வீக அழகைக் கண்டேன்

பெண் : முத்தமிழில் பாட வந்தேன்
முருகனையே வணங்கி நின்றேன்

பெண் : வேலனென்றால் வீரம் வரும்
கந்தனென்றால் கருணை தரும்
வேலனென்றால் வீரம் வரும்
கந்தனென்றால் கருணை தரும்

பெண் : ஷண்முகனை சரணடைந்தால்
சங்கீதம் பாட வரும்
ஷண்முகனை சரணடைந்தால்
சங்கீதம் பாட வரும்

பெண் : ஆறு படை வீட்டில் ஓடி விளையாடும்
சுவாமி நாதனே சரவணனே
ஆறு படை வீட்டில் ஓடி விளையாடும்
சுவாமி நாதனே சரவணனே
ஆறுமுகம் கொண்டு ஆறுதல் தந்து
கோடி நலம் காட்டும் குருபரனே

பெண் : முத்தமிழில் பாட வந்தேன்
முருகனையே வணங்கி நின்றேன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில்
தெய்வீக அழகைக் கண்டேன்

பெண் : முத்தமிழில் பாட வந்தேன்
முருகனையே வணங்கி நின்றேன்

பெண் : பாரதத்தாய் மடியினிலே
பண்புடனே தவழுகிறேன்
பாரதத்தாய் மடியினிலே
பண்புடனே தவழுகிறேன்

பெண் : பழமையெல்லாம் நினைவூட்டும்
பைந்தமிழில் பாடுகிறேன்
பழமையெல்லாம் நினைவூட்டும்
பைந்தமிழில் பாடுகிறேன்

பெண் : கால வரலாறு போற்றி புகழ் பாடும்
கவிதையாவுமே தனித்தமிழே
கால வரலாறு போற்றி புகழ் பாடும்
கவிதையாவுமே தனித்தமிழே
நாளும் முறையோடு நன்மை பல தேடி
வாழ வழி கூறும் திருக்குறளே

பெண் : முத்தமிழில் பாட வந்தேன்
முருகனையே வணங்கி நின்றேன் –

பெண் : தித்திக்கும் குமரன் பெயரில்
தெய்வீக அழகைக் கண்டேன்
தித்திக்கும் குமரன் பெயரில்
தெய்வீக அழகைக் கண்டேன்

பெண் : முத்தமிழில் பாட வந்தேன்
முருகனையே வணங்கி நின்றேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here