Singers : S. N. Surendar and S. P. Sailaja

Music by : S.P. Balasubrahmanyam

Female : Muththammaa ennai moodi vaikka vendum
Endru sattammaa
Vandhu kollai kondu pongal
Enna kuttrammaa
Idhil aan yenna penn yenna summaa

Male : Muththammaa unnai moodi vaikka vendum
Endru sattammaa
Unnai kollai kolla vendum
Enna kuttrammaa
Idhil aan yenna penn yenna summaa

Male : Devadhaikkum achcham undu
Theerndha pinnum michcham undu
Thiththikkum sangeedham undu
Penngal illaadha swargaththin
Perai maattrungalen..ah..ha

Female : Bhakthi indha pennil undu
Mukththi indha kannil undu
Per inbam veru engae raajaa
Dhegham ippodhu soodaachchu
Thaenai oottrungalen

Male : Engu sendra podhum
Karkal mannodu
Yenna sonna podhum
Aanmai pennodu
Muththam endra
Muthedukka poraadu
Mukkuliththu moochu
Mutta poradu

Female : Gangai pogum pokkil
Kadalai thaanae podum
Sathanghal yaar seivadhu…

Male : Muththammaa unnai moodi vaikka vendum
Endru sattammaa
Unnai kollai kolla vendum
Enna kuttrammaa
Idhil aan yenna penn yenna summaa

Female : Achcham paadhi naanam paadhi
Andha kaalam pennin thaedhi
Ippodhu yen andha needhi
Vetkka pattalae innaalil
Vetkka kedu allavaa

Male : Kaadhal paadhi kaamam paadhi
Anbu paadhi aasai paadhi
Illai endru yaar solla koodum
Muththam yaar ingae thandhaalum
Inbam ondrallavaa

Female : Paththinikkum aasai undu
Vaazhattum
Paththiyanghal thevai illai
Theerattum
Aadai endra poimai ingae
Pogattum
Dhegam ennum unmai mattum
Vaazhattum

Male : Mannil vinnai kandu
Vinnil mannai kandu
Bhoogolam thadumaarattum

Female : Muththammaa ennai moodi vaikka vendum
Endru sattammaa
Vandhu kollai kondu pongal
Enna kuttrammaa
Idhil aan yenna penn yenna summaa

Male : Muththammaa unnai moodi vaikka vendum
Endru sattammaa
Unnai kollai kolla vendum
Enna kuttrammaa
Idhil aan yenna penn yenna summaa

 

பாடகி : எஸ்.பி. சைலஜா

பாடகர் : எஸ்.என். சுரேந்தா்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

பெண் : முத்தம்மா
என்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
வந்து கொள்ளை கொண்டு
போங்கள் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

ஆண் : முத்தம்மா
உன்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
உன்னை கொள்ளை கொள்ள
வேண்டும் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

ஆண் : தேவதைக்கும்
அச்சம் உண்டு தீர்ந்த
பின்னும் மிச்சம் உண்டு
தித்திக்கும் சங்கீதம் உண்டு
பெண்கள் இல்லாத ஸ்வர்கத்தின்
பேரை மாற்றுங்களேன் ஆ ஹா

பெண் : பக்தி இந்த
பெண்ணில் உண்டு
முக்தி இந்த கண்ணில்
உண்டு பேர் இன்பம் வேறு
எங்கே ராஜா தேகம் இப்போது
சூடாச்சு தேனை ஊற்றுங்களேன்

ஆண் : எங்கு சென்ற
போதும் கற்கள் மண்ணோடு
என்ன சொன்ன போதும்
ஆண்மை பெண்ணோடு
முத்தம் என்ற முத்தெடுக்க
போராடு முக்குளித்து மூச்சு
முட்ட போராடு

பெண் : கங்கை போகும்
போக்கில் கடலை தானே
போடும் சாதங்கள் யார்
செய்வது

ஆண் : முத்தம்மா
உன்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
உன்னை கொள்ளை கொள்ள
வேண்டும் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

பெண் : அச்சம் பாதி
நாணம் பாதி அந்த
காலம் பெண்ணின்
தேதி இப்போது ஏன்
அந்த நீதி வெட்க பட்டாலே
இந்நாளில் வெட்க கேடு
அல்லவா

ஆண் : காதல் பாதி
காமம் பாதி அன்பு பாதி
ஆசை பாதி இல்லை
என்று யார் சொல்ல கூடும்
முத்தம் யார் இங்கே தந்தாலும்
இன்பம் ஒன்றல்லவா

பெண் : பத்தினிக்கும்
ஆசை உண்டு வாழட்டும்
பத்தியங்கள் தேவை இல்லை
தீரட்டும் ஆடை என்ற பொய்மை
இங்கே போகட்டும் தேகம்
என்னும் உண்மை மட்டும்
வாழட்டும்

ஆண் : மண்ணில்
விண்ணை கண்டு
விண்ணில் மண்ணை
கண்டு பூலோகம் தடு
மாறட்டும்

பெண் : முத்தம்மா
என்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
வந்து கொள்ளை கொண்டு
போங்கள் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா

ஆண் : முத்தம்மா
உன்னை மூடி வைக்க
வேண்டும் என்று சட்டம்மா
உன்னை கொள்ளை கொள்ள
வேண்டும் என்ன குற்றம்மா
இதில் ஆண் என்ன பெண்
என்ன சும்மா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here