Singer : P. Susheela

                             Music by : M.S. Viswanathan

Female : { Muthaana
Muthallavo mudhirndhu
Vandha muthallavo
Kattana malarallavo
Kadavul thandha porulallavo } (2)

Female : Muthaana
Muthallavo

Female : ………………………

Female : Chinnanjiru
Siragukonda singaara
Chittallavo

Female : { Semmadhulai
Pilandhu sirithu varum
Siripallavo } (2)

Female : { Maavadu
Kannalavo mainavin
Mozhiyallavo } (2)

Female : Poovin
Manamallavo pon
Pondra mugamallavo

Female : Muthaana
Muthallavo mudhirndhu
Vandha muthallavo
Kattana malarallavo
Kadavul thandha porulallavo

Female : Muthaana
Muthallavo

Female : ………………

Female : Vaazhadha
Manidharaiyum
Vaazhavaikum seiallavo

Female : { Pesadha
Deivathaiyum pesa
Vaikum thaayallavo } (2)

Female : Thaazham
Kudai allavo
Thallaadum nadaiyallavo

Female : Maalai
Pozhudhallavo
Vandadum chendallavo

Female : Muthaana
Muthallavo mudhirndhu
Vandha muthallavo
Kattana malarallavo
Kadavul thandha porulallavo

Female : Muthaana
Muthallavo

Female : ………………………………

பாடகி : பி.சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : { முத்தான
முத்தல்லவோ முதிர்ந்து
வந்த முத்தல்லவோ
கட்டான மலரல்லவோ
கடவுள் தந்த பொருளல்லவோ } (2)

பெண் : முத்தான
முத்தல்லவோ

பெண் : ……………………

பெண் : சின்னஞ்சிறு
சிறகு கொண்ட சிங்கார
சிட்டல்லவோ

பெண் : { செம்மாதுளை
பிளந்து சிரித்து வரும்
சிரிப்பல்லவோ } (2)

பெண் : { மாவடு
கண்ணல்லவோ
மைனாவின்
மொழியல்லவோ } (2)

பெண் : பூவின்
மணமல்லவோ
பொன்போன்ற
முகமல்லவோ

பெண் : முத்தான
முத்தல்லவோ முதிர்ந்து
வந்த முத்தல்லவோ
கட்டான மலரல்லவோ
கடவுள் தந்த பொருளல்லவோ

பெண் : முத்தான
முத்தல்லவோ

பெண் : ……………………

பெண் : வாழாத
மனிதரையும் வாழ
வைக்கும் சேயல்லவோ

பெண் : { பேசாத
தெய்வத்தையும்
பேச வைக்கும்
தாயல்லவோ } (2)

பெண் : தாழம்குடை
அல்லவோ தள்ளாடும்
நடையல்லவோ

பெண் : மாலை
பொழுதல்லவோ
வண்டாடும்
செண்டல்லவோ

பெண் : முத்தான
முத்தல்லவோ முதிர்ந்து
வந்த முத்தல்லவோ
கட்டான மலரல்லவோ
கடவுள் தந்த பொருளல்லவோ

பெண் : முத்தான
முத்தல்லவோ

பெண் : ……………………


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here